2 cách trang điểm mắt cho ngày thường và đi dự tiệc

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Để vẻ ngoài luộn rạng rỡ và thu hút nhất, đừng quên trang điểm cho đôi mắt quyến rũ hơn. Dưới đây là 2 cách trang điểm mắt kiểu tự nhiên và đi dạ tiệc để chị em tham khảo.

Trang điểm tự nhiên

Trang điểm mắt màu hồng cam

Tông hồng cam sẽ tạo cho bạn 1 vẻ ngoài ngọt ngào. Sử dụng kem lót tán đều ra cả bầu mắt để màu phấn mắt lên chuẩn và giữ được lâu hơn. Sau đó, tán một lớp phấn mỏng nhũ màu cam đất vào vùng sát lông mi tạo hiệu ứng mắt sáng hơn. Tiếp theo tán phấn màu cam và một chút phấn màu nâu nhạt ở cuối đuôi mắt sao cho hai màu này hòa vào nhau. Bước này giúp mắt to tròn và có chiều sâu hơn.

son với đỏ dùng đen bạc xám youtube dạy video

Đánh mắt tông cam hồng cho vẻ ngoài ngọt ngào.

Cuối cùng, dùng bút kẻ eyeliner nâu tự nhiên kẻ viền mắt, thêm một chút phấn nhũ viền mi dưới. Cuối cùng chuốt mascara để đôi mắt long lanh, cuốn hút. Nếu không có phấn mắt bạn hoàn toàn có thể trang điểm mắt bằng phấn má hồng.

Makeup mắt tông hồng

Để trang điểm mắt tông hồng, sử dụng phấn màu ngọc trai đánh phủ bầu mắt. Tiếp đó dùng bóng mắt màu hồng đào đánh nhấn vùng đuôi mắt, màu cam đánh 1/3 vùng bầu mắt trên. Sau đó dùng ngón tay di nhè nhẹ để hai vùng màu hòa quyện vào nhau. Dùng bút chì đen kẻ một đường mảnh và dài sát chân mi trên sao cho thật sắc nét. Gắn mí giả vào mi mắt trên và chuốt mascara.

Trang điểm mắt khói

Trang điểm mắt màu nâu đồng

Dưới đây là cách trang điểm mắt nâu không bị già. Đầu tiên, bạn đánh base mắt để giúp màu phấn mắt bám được lâu. Tiếp theo, bạn đánh tông màu nhạt lên toàn bộ phần bầu mắt.

son với đỏ dùng đen bạc xám youtube dạy video cách trang điểm mắt khói ấn tượng ban ngày đen bạc các bước màu bộ cho cô dâu tự nhiên một mí xám hàn quốc youtube nâu đồng dự tiệc dạ dạy hướng dẫn video đẹp như selena gomez là gì học kênh 14 kỹ thuật môi đỏ với tông tím xanh đậm vẽ bằng tay bị nam cá tính có khối u đánh kẻ đơn giản hồng hun đau vì phấn kính nhẹ nhàng nhìn thấy tạo lens make up đôi nhất 1 han quoc clip cận sao kiểu lót làm to lồi tròn và xinh hotgirl quỳnh anh shyn để đi de di hoc thuong biển bb cream buổi hẹn hò búp bê voi người mới bắt đầu da mụn mặt cần những trung niên dầu khuôn giới ngăm đám cưới dễ thương dành dạo phố du tiec mỹ phẩm essance kem dưỡng trắng nền siêu mịn game giống giá rẻ giong hàng hằng nhật kenh14 khi che khuyết lala lan nau lông mày loại lớp mỗi mùa đông mà song hye kyo không hè ở hà nội đâu đà nẵng tại nhà ohui cover moist cc cushion sữa oneday whitener o nha pony phong theo nước quách ánh bàn gỗ trong suốt công sở son sinh nhu tuổi 35 trẻ maybelline webtretho xem xu 2015 khuon mat trai xoan 2016 yan tren kỷ yếu chơi đến trường tết 10 phút 2018 2017 2014 30 tuoi 40 5 độ makeup buồn bồ câu bụp bọng bé cơ bản cún cười thâm dại dậy forever chì gel nhũ giúp hơn hai hốc hí halloween kim tuyến đều lệch mèo nhỏ trầm khắc phục quyến rũ revolution rượu sụp sắc sảo sâu xếch sưng veo tây tone ulzzang vàng vùng đuôi ướt mọng 2

Mắt màu nâu đồng cho vẻ ngoài hấp dẫn và sang trọng.

Tiếp tục dùng phấn nâu đậm để nhấn nhá một chút phía đuôi mắt. Sau đó lấy bút nâu tối để đánh phía sau của phần mí dưới nhẹ nhàng và đều tay giúp đôi mắt trở nên to và dài hơn. Bước tiếp theo bạn dùng chổi nhấn nhá thêm chút màu nâu nhũ tối cho đôi mắt thêm phần quyến rũ và bí ẩn. Sử dụng tone đen để đánh nhẹ lên phần viền mí dưới, tạo chiều sâu cho đôi mắt.

Cuối cùng là chuốt masacara và gắn mi giả để đôi mắt thêm quyến rũ và nổi bật hơn. Cách make up mắt nâu môi trầm thực ra không hề khó như bạn nghĩ. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý làm sao chọn các tông màu phù hợp và phối hợp chúng một cách hài hòa, tránh sử dụng quá nhiều tông đen hay nâu.

Kỹ thuật trang điểm mắt khói

Hướng dẫn make up mắt khói: Kẻ viền mắt trên dọc theo viền mắt nhưng phần giữa thì đánh đậm hơn một chút. Bóng mắt màu sáng đánh trước, rồi sử dụng màu đậm hơn nhưng có cùng tông màu với màu da và màu tóc của bạn. Đánh bóng mắt tối lên góc của mí mắt và tán nhẹ nhàng vào phía trong cho đến khi tông màu chuyển tự nhiên từ sắc độ tối qua sáng theo kiểu ombre.

son với đỏ dùng đen bạc xám youtube dạy video

Đôi mắt khói cho vẻ đẹp bí ẩn, quyến rũ.

Nhớ tán nhẹ để kiểu trang điểm mắt khói tự nhiên nhất. Dùng cọ để đánh một ít bóng mắt màu sáng ở phía mí dưới song song theo đường viền kẻ mắt. Cuối cùng uốn mi cong và chuốt mascara giúp đôi mắt trông quyến rũ hơn. Vậy là đã xong cách trang điểm mắt khói đơn giản.