3 tuyệt chiêu giúp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật sau 15 phút

Với mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn, hút hồn nhưng lại e sợ việc phẫu thuật, nhiều người đã tìm đến các phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Sau đây là 3 tuyệt chiêu giúp chị em tạo mí mắt không cần phẫu thuật vô cùng tiện lợi, đơn giản chỉ sau 15 phút.

1. Sử dụng miếng dính Eyeslid tape để tạo mí mắt không cần phẫu thuật

Đối với những tín đồ trang điểm, có lẽ miếng dính Eyeslid tape đã không còn xa lạ. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật phổ biến nhất hiện nay mà hầu như cô gái nào cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Miếng dính Eyeslid tape thường đã được cắt sẵn, theo một hình dạng cố định.  Với lớp keo đã có sẵn, người dùng chỉ việc lột miếng dán và dính lên đường vòng cung mí để tạo nếp mí mới như ý muốn.

tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bấm mí không phẫu thuật cần mắt hai cắt nhấn cách tạo 2 chữa sụp nâng làm lấy mỡ đều hình một thành nhanh chóng và đơn giản bằng chỉ phương pháp luồn photoshop keo băng dính cho trẻ sơ sinh nam tự nhiên tại nhà miếng dán dụng cụ dùng eyetalk giá bao nhiêu gel tiền nàng 1 hàn quốc hết ở hà nội kẹp kính kem thế nào để

Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật trong tích tắc với miếng dán Eyeslid tape

Phương pháp này vô cùng đơn giản, tiện lợi, không gây đau đớn, không mất nhiều thời gian và có giá thành tương đối rẻ. Tuy nhiên, miếng dán Eyeslid tape chỉ giúp duy trì đôi mắt 2 mí sau vài giờ và sẽ bị bong ngay sau khi thực hiện quá trình tẩy trang.

2. Sử dụng hồ dán Eyelid glue để tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Ngoài miếng dính Eyeslid tape thì việc dùng hồ dán Eyelid glue cũng là một trong những cách giúp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật chỉ sau 15 phút.

Cách sử dụng hồ dán Eyelid glue cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần quét nhẹ một đường hồ dan trên đường vòng cung mí, đợi khoảng 1 phút thì dùng nhíp ấn nhẹ vào nếp mí để rõ hơn.

Phương pháp này có thể giúp bạn duy trì đôi mắt hai mí bền hơn khi sử dụng miếng dán và đôi mí cũng rõ mí, tự nhiên hơn.

 massage mẹo mua đâu đẹp viện 108 tphcm trong phong nhật bản bí quyết rõ sản phẩm sợi vĩnh viễn ạ đồ trang điểm thẩm mỹ tiếng anh là gì ẩn bị bụp lâu thì lành nhieu tien có ý nghĩa đau dep rẻ hay xấu kiểu mới lận như lót sao mổ make up kẻ nhỏ o dau rưỡi lá răm sưng sửa to tròn vẽ video webtretho xem tướng xếch nhau đôi

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật đơn giản chỉ nhờ trang điểm

3. Tạo mắt hai mí không phẫu thuật nhờ bấm mí

Khắc phục nhược điểm của các phương pháp trang điểm khác, bấm mí là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật mới nhất hiện nay có xuất xứ từ Hàn Quốc.

Các bác sĩ sẽ tiến hành xác định một số điểm nhấn nhất định trên đường vòng cung mí sau đó liên kết giữa cơ nâng mi và da mi bằng môt dụng cụ bấm mí chuyên dụng xoắn những sợi chỉ hai kim siêu mảnh tạo thành sự gắn kết vững chắc, hình thành nếp mí mới rõ ràng hơn.

Đây là phương pháp chỉ tác động bên ngoài, tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Thời gian tiến hành chỉ kéo dài trong vòng 15 phút nhưng có thể duy trì hiệu quả bấm mí vĩnh viễn, khắc phục triệt để tình trạng mắt hai mí, sụp mí, mắt bên to bên nhỏ.

Mong rằng, với 3 cách tạo mí không cần phẫu thuật được chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ giúp quý khách có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn như mong ước.