Bác sĩ tư vấn: Khắc phục sụp mí mắt ở người lớn

Sụp mí ở người lớn là tình trạng da chùng nhiều gây ra sụp phần mí trên của mắt, nguyên nhân có thẻ do bẩm sinh hoặc do tuổi tác, môi trường, lối sống sinh hoạt, bài viết này cung cấp thông tin về phương pháp khắc phục tình trạng sụp mí mắt ở người lớn.

sup-mi-mat-o-nguoi-lon1

Sụp mí mắt là vấn đề nhiều người gặp phải, kể cả ở trẻ nhỏ và người lớn, tuy nhiên, ở trẻ nhỏ thì khi lớn lên sẽ có thể có thay đổi, nhưng ở người lớn thì càng về già càng trở nên nặng hơn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt và tầm nhìn. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng sụp mí mắt ở người lớn?

sụp mí mắt và cách khắc phục làm thế nào bẩm sinh là gì 1 bên một bệnh chữa bao nhiêu tiền bằng đông y tật mi phẫu thuật có nguy hiểm không di truyền tại nhà tự nhiên đơn giản cắt dưới ngủ dậy bị dấu hiệu ở trẻ em giá người già giảm cảm giác hiện tượng hạn chế bấm huyệt hình ảnh kẻ cần kem chống khi sau săm mdduowchj như sao lớn đỡ mổ mẹo thẩm mỹ mỏi massage makeup nhược cơ nguyên nhân nhẹ sơ đâu viện 108 phải phòng chi phí trái trên voz vì webtretho xuống trang điểm đau đầu thuốc điều trị 2 tình trạng tuổi hết sửa tiếng anh thì nâng chân mày để lại sẹo chỉ vàng botox được lâu cao lên cho nam cung nên xuân hương kangnam khung kỹ nội soi đẹp các phẩu quy trình video đuôi

Nếu như trước đây chúng ta thường chấp nhận và coi sụp mí ở người lớn như một đặc điểm trên gương mặt, thì với sự phát triển của ngành thẩm mỹ toàn cầu, mọi khuyết điểm trên gương mặt, kể cả mí mắt đều có thể khắc phục trả lại cho chúng ta gương mặt hoàn chỉnh, đẹp như ý.

Thông thường có 2 phương pháp các bác sĩ thẩm mỹ có thể thực hiện để khắc phục tình trạng sụp mí ở người lớn:

sup-mi-mat-o-nguoi-lon4

– Nâng cung chân mày: Được chỉ định cho những trường hợp sụp mí ở người lớn có da chùng và mỡ thừa ít, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ lấp dưới cung mày hoặc trên cung mày và lấy đi phần da chùng mỡ thừa trả lại đôi mắt trẻ trung, to, rõ mí.

sup-mi-mat-o-nguoi-lon3

– Cắt mí mắt: Phương pháp này phù hợp với mọi trường hợp, bác sĩ sẽ khéo léo tạo một đường rạch nếp mí rõ nét và lấy đi phần mỡ thừa, da thừa sau đó khâu thẩm mỹ bằng laser. Sau khi lành, bạn sẽ không chỉ khắc phục được tình trạng sụp mí mà còn sở hữu nếp mí rõ nét như mơ ước

Với 2 phương pháp trên bạn sẽ khắc phục được tình trạng sụp mí ở người lớn và sở hữu đôi mắt to tròn, trẻ trung, không còn lo lắng về đôi mắt kém tươi, già nua của mình.sup-mi-mat-o-nguoi-lon5

Tuy nhiên, trước khi thực hiện các phương pháp phẫu thuật khắc phục tình trạng sụp mí ở người lớn chúng ta cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ chuyên môn và giàu kinh nghiệm để có được kết quả tốt nhất và đảm bảo an toàn trong thẩm mỹ.

Tại viện thẩm mỹ Lavender, các bác sĩ tại Lavender không chỉ là những người chuyên môn tay nghề cao, trên 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc mà còn là những người nhiệt tình, có trách nhiệm  và sở hữu bàn tay khối óc tài hoa, tinh tế chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng kết quả như ý.

Liên hệ hotline 0902308888 để được tư vấn miễn phí bởi các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình đầu ngành tại Việt Nam và Hàn Quốc.