Bấm mí mắt có an toàn không ? - Bác sĩ Nguyễn Duy Huân tư vấn

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ! Việc sở hữu đôi mắt một mí khiến khuôn mặt của cháu trở nên mờ nhạt và làm cho cháu rất mất tự tin. Cháu muốn đi bấm mí mắt để có được đôi mắt hai mí to tròn như mọi người nhưng lại e ngại không biết bấm mí mắt có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn. ( Hoàng Hà – Quảng Ninh)

TRẢ LỜI: 

Cảm ơn Hoàng Hà đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến viện thẩm mỹ Lavender. Trực tiếp Ths. Bs Nguyễn Duy Huân sẽ giải đáp giúp bạn câu hỏi “Bấm mí mắt có an toàn không?”

bấm mí mắt an toàn ở đâu đẹp và

Bấm mí mắt an toàn cho đôi mắt to tròn hút hồn

Phương pháp bấm mí mắt có an toàn không?

Với mong muốn có được đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, rất nhiều bạn đã tìm đến phương pháp nhấn mí. Chính vì vậy, câu hỏi “nhấn mí có an toàn không” cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến dịch vụ này.

Trước tiên, có thể khẳng định phương pháp nh mí rất an toàn, không cần phẫu thuật. Bản chất của phương pháp này là tạo mối liên hệ giữa cơ nâng my và da mi giúp cho đôi mắt khi mở ra sẽ to hơn, nét mí trở nên sắc nét hơn.

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không? Vì là phương pháp không phẫu thuật nên nhấn mí hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực và không cần nghỉ dưỡng. Toàn bộ quy trình chỉ diễn ra trong khoảng từ 15 – 30 phút nên bạn có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các hoạt động thường ngày như đi học, đi làm kể cả đi chơi.

Vì vậy,bạn Hoàng Hà có thể hoàn toàn yên tâm và không cần phải băn khoăn với câu hỏi “Bấm mí có an toàn không” nữa.

nhấn mí mắt 6p

Bấm mí mắt có an toàn không ?

Bấm mí (nhấn mí) 6P an toàn tại Viện thẩm mỹ Lavender

Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí 6P (six point) đang là công nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay, duy nhất tại Lavender, được chuyển giao độc quyền từ bệnh viện Grand – Hàn Quốc. Khác với các phương pháp bấm mí thông thường, kĩ thuật bấm mí 6P được tạo ra bằng cách các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc, phác thảo và đánh dấu chính xác 6 điểm nhấn trên đường vòng cung mí. Sau đó, sẽ dử dụng chỉ sinh học hai kim siêu mảnh Hàn Quốc  luồn qua các điểm nhấn để gắn kết giữa cơ nâng mi và da mi, tạo nên nếp gấp mí như mong muốn.

Với phương pháp này, các điểm nhấn đã được tính toán, đo vẽ từ trước đó nên bác sĩ trong quá trình thực hiện có thể trực tiếp quyết định độ nông sâu của từng điểm nhấn, khoảng cách giữa các điểm nhấn mà vẫn tạo nên những nếp gấp mí hoàn hảo cho khách hàng, hạn chế tối đa tình trạng mí lệch, nếp mí nông hoặc quá sâu không phù hợp với gương mặt của khách hàng.

Ngoài ra, bấm mí 6P sử dụng chỉ sinh học tự tiêu siêu mảnh, hoàn toàn không để lại sẹo, giúp bạn có được đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Hi vọng rằng với những thông tin của chúng tôi, bạn Hoàng Hà đã có được đáp án cho câu hỏi “Bấm mí có an toàn không” và hiểu rõ hơn về dịch vụ bấm mí tại Lavender. Chúc bạn sớm có được đôi mắt đẹp như ý.