Bấm mí mắt có nguy hiểm không - Thạc sĩ bác sĩ phẫu thuật trả lời

“Cháu chào bác sĩ, cháu năm nay 18 tuổi, mắt cháu một mí nên cháu muốn bấm mí mắt. Nhưng cháu sợ bấm mí sẽ có biến chứng hoặc ảnh hưởng tới thị lực Bác sĩ cho cháu lời khuyên bấm mí mắt có nguy hiểm không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.”

Trang Anh – Hà Nội

Trang Anh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn tới Viện thẩm mỹ Lavender, câu hỏi của bạn được Ths.Bs Nguyễn Duy Huân trả lời như sau:

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí hay nhấn mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng cách đánh dấu 6 điểm trên đường vòng cung mí sau đó sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi siêu mảnh tạo liên kết giữa các điểm này, hình thành nếp gấp mí mới.

bam-mi-co-nguy-hiem-khong-3

Hình ảnh khách hàng bấm mí tại Lavender

Khác với bấm mí thông thường chỉ tác động đến 3 điểm trên mí mắt,  với bấm mí mắt 6P tại Lavender, bác sĩ xác định chính xác 6 điểm từ P1 đến P6 tạo nên chuỗi liên kết bền vững. Bấm mí 6P khắc triệt để tình trạng mí mắt nhỏ, lệch hay tuột chỉ. Bạn sẽ sở hữu mắt 2 mí to đều, cân đối, đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Bấm mí về bản chất không hề động chạm dao kéo, không cắt rạch nên rất an toàn với khách hàng. Bác sĩ chỉ tác động vào phần mí mắt, không động chạm tới thủy tinh thể, giác mạc… nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực.

Tuy nhiên, bấm mí mắt có nguy hiểm không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, uy tín của cơ sở thẩm mỹ. Mức độ an toàn chỉ được đảm bảo khi thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín được cấp phép hoạt động chính thức và do các bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm thực hiện. Nhiều trường hợp vì ham rẻ và tin vào lời quảng cáo mời gọi của các cơ sở thẩm mỹ không có giấy phép mà đã dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang như mí mắt lệch, tuột chỉ, thậm chí gây sẹo trên mí mắt.

Có những trường hợp đáng tiếc như vậy là do tại một số cơ sở thẩm mỹ hoạt động chui, các ca bấm mí không được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. mà do các y sĩ, y tá, thậm chí cả những người không được đào tạo về ngành y.

>> Bấm mí mắt có ảnh hưởng không ?

Viện thẩm mỹ Lavender – Địa chỉ bấm mí mắt hàng đầu

  • – Viện thẩm mỹ Lavender quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc

bam-mi-co-nguy-hiem-khong-2

Bác sĩ thăm khám và tư vấn khách hàng bấm mí tại Lavender

Lavender tự hào quy tụ đội ngũ bác sĩ bấm mí hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ như: Ths.Bs Nguyễn Duy Huân, Ths.Bs Huỳnh Vi Hồng Ân, bác sĩ Kim Jong Do, bác sĩ Lee Se Hwan

  • – Công nghệ bấm mí 6P chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc

Viện thẩm mỹ Lavender là đối tác hợp tác độc quyền với bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc Grand Plastic Surgery, các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất Hàn Quốc nói chung cũng như kỹ thuật bấm mí đều được chuyển Lavender nhận chuyển giao độc quyền từ Grand.

  • – Xem trước kết quả bấm mí

Duy nhất tại Lavender khách hàng và bác sĩ có thể xem trước được kết quả bấm mí qua máy Vectra 3D độc quyền, từ đó đưa ra những điều chỉnh hợp lý nhằm có kết quả hài hòa nhất với gương mặt.

  • – Bảo hành kết quả phẫu thuật

Lavender là địa chỉ thẩm mỹ duy nhất hiện nay cam kết bảo hành kết quả cho khách hàng, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối khi lựa chọn bấm mí mắt tại đây.

>>Xem thêm về bấm mí 6P tại đây<<