Bỏ túi 5 tuyệt chiêu giúp mắt to hơn của các Hogirl Việt

Các cô nàng Hotgirl luôn biết cách làm cho mình lung linh, tỏa sáng ở mọi shoot hình. Một trong những bí quyết đó là nhờ những tuyệt chiêu trang điểm giúp mắt to và long lanh hơn. Hãy cùng khám phá bí mật này của các cô nàng hotgirl nhé!

  1. Chuốt Mascara sẽ giúp mắt to hơn

Nếu lục túi của các cô nàng hotgirl chắc chắn sẽ không thể thiếu được Mascara bởi đây chính là một cây đũa thần, giúp mắt to hơn ngay tức khắc. Có một công thức mà bất kì một tín đồ trang điểm nào cũng biết đó là mi càng dài thì mắt càng trở nên to hơn. Chỉ cần dùng mascara chuốt nhẹ từ chân mi đến phần cuối đuôi mi sao cho màu sắc nhạt dần về phía đôi mắt sẽ giúp mi trở nên dày và dài hơn.

Như thế, khi người đối diện nhìn vào, đôi mắt của bạn sẽ  trở nên lung linh, mắt to hơn và quyến rũ hơn.

2. Dùng eyeliner màu trắng

Nếu khéo tay một chút thì các đường eyeliner sáng màu, đặc biệt là màu trắng cũng sẽ góp phần không nhỏ giúp mắt to hơn. Khi kẻ mắt, cần kẻ đường line sát với viền mắt phía trong sẽ giúp giúp bạn trở thành một cô mèo trắng có đôi mắt đáng yêu và sống động.

bài tập giúp mắt to hơn bí quyết cách trang điểm kẻ nước trông massage mát xa tự nhiên mí make up 1 khỏe kính áp tròng đeo lens mẹo làm cho phẫu thuật nhìn rõ sáng trong tròn photoshop tại nhà đẹp đôi bụng nghĩa là gì cái thành ngữ bằng online con cao tai vẽ chỉnh sửa dụng cụ lam sao de eyeliner ăn để khiến chì nam mèo muốn trái phải thẩm mỹ mặt người thế nào việt tướng đánh 1mí bớt lồi sưng kíp ra cận giảm độ hết thị cắt đỡ dại thư giãn thâm quầng không tăng khoẻ mỏi gấp

3. Kẹp mi

Có lẽ trong các tuyệt chiêu thì kẹp mi là một trong những cách dễ dàng nhất để biến hóa cho mắt to hơn trong tích tắc. Với giá thành rất rẻ chỉ vài ngàn đồng, kẹp mi giúp bạn “ăn gian” được đôi mắt  và trở nên tỉnh táo, sinh động hơn. Chỉ cần kẹp mi 3 lần kết hợp với chuốt mascara, đôi mắt to tròn như búp bê sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ hơn.

4. Hiệu ứng khói

Các cô nàng sành điệu đều  rất hứng thú với việc tạo hiệu ứng khói cho đôi mắt nhưng ít ai biết được rằng hiệu ứng khói cũng là một trong những mẹo hay có thể giúp mắt to tự nhiên. Sử dụng phấn sáp, bút màu khéo léo tạo khối nhẹ ở phần đuôi mắt sau đó dùng chổi hoặc đầu ngón tay tán nhẹ, kéo dài vệt phấn màu ở phần đuôi mắt sẽ giúp mắt to tròn hơn

5. Phấn màu sáng

Nếu trang điểm với tone màu sáng, đôi mắt sẽ trở nên nổi bật hơn. Với một mẹo nhỏ là đánh tone màu mắt sáng  ở vùng giữa và nhạt dần về phía đuôi mắt. Màu ngọc tri chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho tổng thể khuôn mặt bạn, khi nhìn vào, theo cảm quan của người đối diện sẽ giúp đôi mắt của bạn to hơn.