Bọng mắt đẹp hay xấu? Làm sao để giảm bọng mắt và quầng thâm?

Có rất nhiều quan điểm thẩm mỹ trái chiều về bọng mắt, người cho là đẹp, người cho là xấu. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị về bọng mắt và cách làm giảm bọng mắt, quầng thâm nếu bạn ở phe có bọng mắt là xấu nhé!

1. Bọng mắt đẹp hay xấu?

Theo quan điểm thẩm mỹ từ xưa, bọng mắt được coi là một điểm xấu trên gương mặt, khiến bạn già hơn so với tuổi. Tuy nhiên, khoảng 2 năm trở lại đây, giới trẻ lại rộ lên mốt bọng mắt Hàn Quốc, cho rằng có bọng mắt mới là đẹp nên đã đổ xô đi tiêm filler tạo bọng mắt.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đây cũng chỉ là trào lưu nhất thời vì bọng mắt khiến đôi mắt và khuôn mặt nặng nề nên không thể được coi là đẹp, đặc biệt với gương mặt của người Châu Á, các đường nét thường nhỏ nhắn nên việc có bọng mắt to làm khuôn mặt không hài hòa. Vậy làm sao để giảm bọng mắt và quầng thâm cho gương mặt tươi trẻ trở lại?

bọng mắt tiếng anh là gì và cách khắc phục nếp nhăn trong tan ageless bị sưng đau giật liên tục bẩm sinh thâm đỏ bé bự cười chảy xệ có nốt ruồi đẹp không của sao hàn dưới nháy ngứa dễ thương in english ở trẻ em tao exo trứng gà cắt giá bao nhiêu trái bệnh quốc mốt hay xấu giảm hiệu quả tạo bơm đều khi lớn làm hết mỡ nói lên điều mí trên lấy nguyên nhân như thế nào nước sơ nhỏ chó phải quầng

Đôi mắt không bị bọng mắt luôn trẻ đẹp hơn

2. Làm thế nào để hết bọng mắt và quần thâm?

Có khá nhiều cách làm giảm bọng mắt và quầng thâm bạn có thể tham khảo những cách sau nhé:

+ Dùng miếng dán tan bọng mắt:

Bạn có thể mua miếng dán tan bọng mắt tại các cửa hàng mỹ phẩm uy tín, cách sử dụng cũng khá đơn giản. Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn dán miếng dán lên bọng mắt, để 20 phút sau đó bóc ra, làm sạch lại mặt và đi ngủ sớm. Có một số miếng dán để qua đêm, nếu bạn không thấy khó chịu khi đi ngủ thì có thể sử dụng loại dán qua đêm vì hiệu quả sẽ tốt hơn so với các miếng dán thông thường.

+ Massage giảm bọng mắt:

Massage giảm bọng mắt là cách đơn giản nhất, không hề tốn kém một chút chi phí nào, cùng thực hiện nhé!

Bạn dùng 2 ngón tay chà nhẹ lên vùng bọng mắt, làm liên tục khoảng 2 – 3 phút sau đó lấy ngón áp út vỗ nhẹ lên bọng mắt 30 lần. Chỉ cần bạn kiên trì thực hiện cách mát xa này mỗi tối bọng mắt và quầng thâm sẽ giảm đáng kể.

+ Cách make up trang điểm che bọng mắt:

Có rất nhiều trường hợp sáng thức dậy thấy bọng mắt sưng vù, vậy làm sao để làm giảm bọng mắt khẩn cấp trong tình huống này? Câu trả lời chỉ có một, đó là trang điểm che bọng mắt. Bạn lấy bút che khuyết điểm kẻ một đường nhẹ khu vực bọng mắt, sau đó dùng mút tán đều che bớt bọng mắt sưng to.

 quá to quanh sâu tướng số xu hướng viện 108 webtretho xẹp tốt đen xoá hinh lăn aloe vera bóc đánh dáng kích dieu tri dụng cụ dán dấu tiêm filler chuyện hiện tượng hình ảnh về để loại bỏ đâu miếng mẹo mặt nạ gây người những xuất bí quyết ra son ngủ dậy trang điểm che tại make up makeup vì viêm vẽ video vết xử lý xem ăn bay nhức đốt 1 bên con gái kinh nghiệm máu nổi tránh được thịt da thừa mát xa bọng mắt có đẹp không hay xấu cách để là to tạo cắt ở đâu dưới miếng dán giảm hết kích làm tan trị sao cười thế nào tướng người con gái số trong ageless kem bôi bí quyết đánh balea giúp bạn cần phẫu thuật massage của nhật tự nhiên mỡ gel giá xoá tốt thuốc mỹ phẩm mặt nạ mẹo máy xóa matxa chữa trang điểm che cho gì đi hàn quốc xu hướng khuyết mờ và da thừa bao nhiêu tiền bệnh viện 108 lâu thì lành bỏ bằng laser nguy hiểm đau thu cúc chi phí nên webtretho video hình ảnh kangnam kinh ngiệm mí thẩm nghiệm trên

Trang điểm có thể che khuyết điểm bọng mắt to tức thì

+ Cắt bọng mắt:

Cắt bọng mắt là phương pháp chữa bọng mắt nhanh, hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ 1 lần thực hiện cho phép loại bỏ hết bọng mắt. Vậy cắt bọng mắt giá bao nhiêu, có đắt không?

Thực tế, cắt bọng mắt là kỹ thuật khá đơn giản trong thẩm mỹ nên chi phí không quá cao, dao động trong khoảng 5 – 10 triệu đồng. Khi cắt bọng mắt, bạn nên chú ý tìm địa chỉ uy tín, bác sĩ giỏi để đảm bảo kết quả tốt nhất cho bản thân.

Trên đây là những quan điểm thẩm mỹ về bọng mắt cũng như cách làm giảm bọng mắt, quầng thâm, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với nhiều chị em.

Chúc chị em luôn trẻ đẹp!