Chữa sụp mí mắt triệt để chỉ trong 60 phút gúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp

Sụp mí mắt là hiện tượng sa trễ của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường. Sụp mí không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn làm giảm thị lực, gây khó khăn cho các công việc và hoạt động hàng ngày. Dưới đây là những phương pháp cách chữa sụp mí mắt nhanh chóng, hiệu quả cho những người bị sụp mí mắt bẩm sinh hay bị sụp mí do lão hóa.

Nhiều phụ nữ đang đau đầu tìm cách chữa sụp mí mắt triệt để

Cách chữa sụp mí mắt triệt để

Trang điểm, xoa bóp, bấm huyệt, hoặc sử dụng công nghệ nhấn mí là những cách trị sụp mí mắt an toàn và hiệu quả nhất.

  • Trang điểm:

Bạn có thể sử dụng miếng dán mi và phấn mắt để che đi khuyết điểm mắt bị sụp mí theo ba bước sau:

B1: Rửa sạch mặt và mí mắt.

B2: Xác định vị trí cần dán và cắt miếng dán phù hợp với mí mắt sau đó nhẹ nhàng dán lên mí mắt.

B3: Dùng tay vuốt nhẹ mí mắt từ trong ra ngoài để cố định miếng dán, rồi chớp mắt để kiểm tra độ chính xác và kích ứng của miếng dán.

  • Xoa bóp, bấm huyệt giúp chữa mí mắt bị sụp tại nhà:

Bạn có thể xoa bóp bằng cách dùng hai ngón tay trỏ đặt nhẹ nhàng trên mắt rồi kéo dãn xuống vùng đuôi mắt. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng các phương pháp bấm huyệt thanh minh hoặc bấm huyệt thái dương để chữa sụp mí mắt.

Bấm huyệt thanh minh: Xác định huyệt thanh minh nằm ở ngay vị trí đầu mắt, sau đó  sử dụng ngón trỏ và ngón tay cái day huyệt đạo này để đôi mắt khỏe mạnh giúp cơ mắt săn chắc, đàn hồi. Sau đó, dùng ngón trỏ day thật nhẹ nhàng mi mắt từ khóe mắt trong ra ngoài theo vòng xoáy chân ốc 10 – 20 lần.

Bấm huyệt thái dương:  Sử dụng 2 ngón cái ấn day nhẹ hai huyệt thái dương, 2 ngón trỏ vuốt nhẹ hai hốc trên và hốc dưới của mắt. Hãy thực hiện nhiều lần cho đến khi thấy vùng da mặt nóng lên.

Công nghệ nhấn mí 6P chữa sụp mí mắt triệt để chỉ trong 60 phút

Công nghệ nhấn mí 6P chữa sụp mí mắt triệt để chỉ trong 60 phút

Tuy nhiên, những phương pháp chữa sụp mí mắt này thường phải thực hiện nhiều lần, tốn nhiều thời gian mà lại không hiệu quả, nhất là đối với những trường hợp bị sụp mí nặng. Vì vậy, cách trị sụp mí mắt tốt nhất chỉ trong vòng 60 phút đồng hồ là thực hiện kỹ thuật nhấn mí 6P – thành quả nghiên cứu 10 năm của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

  • Sử dụng công nghệ nhấn mí 6P:

Nhấn mí 6P là kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng cách đo đạc, phác thảo và đánh dấu 6 điểm trên đường vòng cung mí sau đó sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi siêu mảnh luồn qua các điểm, tạo nên nếp gấp mí mới có độ rộng như mong muốn của khách hàng. Với phương pháp nhấn mí 6P, bác sĩ xác định chính xác 6 điểm nhấn từ P1 – P6 tạo nên chuỗi liên kết bền vững có tính đa diện từ ngoài đến cơ nâng mi, sụn mi.

Nhấn mí 6P sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn khuyết điểm sụp mí mắt. Chỉ với một liệu trình duy nhất, trong vòng 60 phút, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí tròn đều, cân đối, đẹp tự nhiên.

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ hotline 1900 6686 để được tư vấn miễn phí.

Chúc các bạn làm đẹp hiệu quả!