Những cách làm mí mắt to hơn tự nhiên nhanh chóng nhất

Mắt híp, mắt một mí, mắt nhỏ khiến bạn mặc cảm tự ti? Bạn luôn tìm cách để che đi khuyết điểm này? Vậy thì hãy thử một số cách làm mí mắt to tại nhà dưới đây. Bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả thu được.

Dùng miếng dán mí

Miếng dán mi chính là “vị cứu tinh” thần kỳ cho những đôi mắt một mí hay mí không đều. Cách dán mí mắt to cũng không quá phức tạp.

Trước khi dán mi bạn nhớ vệ sinh sạch toàn vùng mắt, thấm khô bằng khăn mềm để miếng dán không bị trôi. Dùng nhíp tách nhẹ nhàng miếng dán mí ra khỏi vỏ, bôi lớp keo mỏng lên vùng mí, chú ý đừng bôi quá dày. Sau đó, đặt miếng dán lên vùng mí mắt tại vị trí phù hợp, cân chỉnh để miếng dán không bị lệch. Cố định lại miếng dán bằng nhíp và chớp mắt để kiểm tra độ kích ứng của miếng dán.

cách làm cho mí mắt to hơn thế nào để trên tạo

Miếng dán mí thần kỳ giúp mắt một mí thành 2 mí nhanh chóng.

Keo kích mí mắt to

Ngoài cách vẽ mí mắt cho được to hơn, hãy áp dụng cách kích mí để che đi khuyết điểm mắt nhỏ. Dùng chỉ kích mí hiện được ưa thích hơn miếng dán mí vì chúng có diện tích nhỏ hơn, không bị lộ miếng dán ở mí và trông mắt tự nhiên hơn. Thoa 1 lớp keo mỏng theo đường vòng cung mí mắt mắt để nâng mí rõ hơn, chớp mắt để kiểm tra độ mở của mắt. Sử dụng dụng cụ kích mí để định hình cố định chắc chắn lại đường mí. Thế là bạn đã có ngay đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên ngay lập tức.

Trang điểm

Sử dụng cọ đầu nhỏ và bút eyeliner kẻ mắt ở viền trong của mí mắt, bắt đầu kẻ một đường mảnh từ phía trong khóe mắt sát theo cung đường mí tới phần đuôi mắt, kéo đường eyeliner ra ngoài một chút sẽ giúp đôi mắt dài và sâu hơn. Cuối cùng để đôi mắt hoàn hảo, bạn có thể dùng kẹp uốn cong lông mi trên và chuốt mascara dày.

 sao dưới kẻ nhỏ phun quá cắt sưng vẽ nhiên nhấn

Công nghệ makeup thần thánh giúp đôi mắt to tròn như búp bê.

Vẽ mắt kiểu đuôi cá

Nếu bạn mong muốn có đôi mắt sâu to tròn, cuốn hút hơn thì không thể bỏ qua kiểu vẽ mắt đuôi cá, đem lại cho đôi mắt của bạn ánh nhìn sắc sảo lôi cuốn , lại che được khuyết điểm đôi mắt nhỏ một mí. Dùng bút chì đen kẻ một đường mỏng có độ dày khoảng 2/3 mí mắt kéo dài và hất lên phía trên về phía đuôi mắt thật sắc nét.

Kẻ bằng bút chì màu xanh đen khoảng 2/ 3 đường viền mí dưới, kéo dài phần đuôi ra một chút song song với đường viền mí trên. 1/3 mí còn lại dùng bút nhũ trắng để kẻ viền mí để tạo hiệu ứng đôi mắt to tròn và sáng hơn. Sử dụng mi giả và chuốt mascara. Để khỏi mất công kẻ viền mí, bạn có thể phun mí mở tròng mắt to hoặc xăm mí mắt to để sở hữu viền mí đen rõ nét lâu dài

Nhấn mí 6P

Để được đôi mí mắt to tròn đẹp dài lâu, sao bạn không thử cắt mí mắt to mắt nhỏ hoặc đơn giản hơn bấm mí mắt to.

chữa sụp mí đàn ông dụng cụ có bấm bị bên tròn giúp tự cách làm mi mắt dài hơn một mí to tự nhiên rõ 1 sao để bằng dầu dừa tạo không cần phẫu thuật dưới ra và cong dày giả hàn quốc hết sưng bị sụp lún thế nào ở đâu đẹp hồng ngọc bao nhiêu tiền giật ngứa nhức đau liên tục đỏ có hạt nhiều nếp gấp chảy xệ mụn nước mủ của trẻ sơ sinh chó co chỉ nổi hột thâm english em bé exciter 2010 trái là gì điềm phải hay hơi húp trắng đều ko khô kích kẻ chỗ lồi lệch lạc đà lót đa tình lận mọc mỡ nhỏ cộm nháy nhăn cục phù psd phun quá cắt rát rưỡi nề sâu trên bụp vẽ wiki xếch xăm đàn ông thứ 3 mèo sử dụng miếng dán như dùng hại nên nâng 2 the face shop tiếng anh sợi ab bán bóng giá silicon lộ nhật tác dạy hướng dẫn etude house wonder eyelid tape facebook trong suốt hai mặt hà nội mua lưới loại tốt đài loan màu đen tại nẵng shiseido tphcm vacosi trang điểm với thành 3d keo photoshop cho nam gel nhà giảm bút cấu cụ o dau eyetalk hình kem nhấn phương pháp mà make up massage nhìn sáng tròn trông đôi bớt cs5 cs6 bang độ lên dại cận khỏe trở búp bê online lòng giúp

Trước và sau khi cắt mí mắt.

Công nghệ nhấn mí cho phép các bác sĩ xác định chính xác 6 điểm nhấn tạo nên chuỗi liên kết bền vững, tránh tình trạng mí mắt bị lệch, thiếu cân đối. Sau đó sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi luồn và tạo các nút thắt chắc chắn qua từng điểm đánh dấu. Đây là loại chỉ sinh học có kích thước siêu mỏng, không lộ sẹo, không để lại dấu vết nhấn mí, tránh tình trạng mí mắt sưng to và đau.