Cách make up mắt 1 mí thành 2 mí cực đơn giản lại hiệu quả

Cô gái nào cũng mong muốn 1 đôi mắt 2 mí rõ nét và to tròn để gương mặt hài hòa và thu hút hơn. Tuy nhiên với những cô gái mắt 1 mí thì sẽ phải vất vả trang điểm hơn. Dưới đây là những tip make up mắt 1 mí thành 2 mí cực hữu dụng cho các nàng mắt nhỏ.

Tẩy trang trước khi trang điểm

Đây là một trong bước quan trọng để trang điểm mắt 1 mí Hàn Quốc. Bởi khi chúng ta tẩy trang sạch sẽ, da sẽ trở nên thoáng mát và mịn màng hơn, loại bỏ đi những bụi bẩn, kem trang điểm… còn sót lại trên da, nhất là đối với khu vực mí mắt. Khi bạn tẩy trang mắt sạch sẽ thì khi tiến hành vẽ ở cho mắt một mí sẽ không bị gặp tình trạng như lem bởi những tác động của bụi bẩn hay lớp trang điểm cũ. Đây cũng là cách để giúp quá trình trang điểm vẽ mắt 1 mí thành 2 mí được chuẩn xác hơn.

cách làm mắt 1 mí thành 2 biến thế nào để một hai trang điểm diem mat mot mi thanh to hơn make up bụp các bước cho lót người

Làm sạch da mắt trước khi trang điểm để da ăn phấn hơn.

Thoa kem nền cho khuôn mặt : sau khi tẩy trang xong thì bạn phải dùng khăn mềm để lau khô mặt, thoa một chút toner để da mặt se lại rồi sau đó mới tiến hành thoa kem nền. Bạn hãy dùng bông trang điểm tán đều kem nền trên mặt để che đi những khuyết điểm như vết thâm, tàn nhang hay nếp nhăn, quầng thâm xung quanh khu vực mắt.

Dán mí mắt

Làm sao để mắt một mí thành hai mí nhanh chóng nhất? “Vị cứu tinh” ở đây là miếng dán mí mắt. Để tạo mí mắt giả thì bạn dùng một cặp lót mí mắt giả để dán lên khu vực mí mắt trên. Hãy dán thật khéo léo để miếng dán mí không bị lộ.

 cô dâu tròn nhỏ đẹp co dau đơn giản hàn quốc han quoc kieu lot nhẹ nhàng nàng sụp với bí quyết dành dạy tự nhiên xếch đôi hóa

Dán mí giúp tạo 2 mí một cách tự nhiên.

Đánh phấn cho mí mắt

Bước này cũng rất quan trọng trong việc biến mắt một mí thành hai mí, để che đi mí giả mà bạn đã dán ở bước trên. Bạn nên lựa chọn màu phấn có tông màu tối và tán đều phấn ở phần bầu mắt và gần mí mắt, tán đậm dần đều về phía cuối mí mắt. Đối với mi bên dưới hãy sử dụng phấn đánh với tông màu sáng hơn một chút và tán đều một cách nhẹ nhàng, giúp cho mí giả có được sự tự nhiên. Đây là bí quyết trang điểm cho mắt 1 mí nhỏ quan trọng mà bạn cần nhớ.

Tạo cảm giác mắt to tròn

Để tạo được cảm giác cho đôi mắt to tròn hơn thì các bạn nên sử dụng bút chì, bút nước eyeliner màu đen vẽ sát theo viền của mí mắt. Bút chì đen cũng được áp dụng để trang điểm mắt 1 mí sụp. Cuối cùng sau khi đã kẻ được viền mí rồi thì tiến hành gắn lông mi giả và chuốt mascara thật dày để đôi lông mi có độ cong tự nhiên.

  mẹo kẻ không cần phẫu thuật tập giúp sửa tạo mặt cận hướng dẫn dự tiệc như makeup dụng cụ hô tại nhà cắt kẹp thẩm mỹ sao vẽ cách make up mắt 1 mí cho một cô nàng đơn giản thành 2 hướng dẫn tự nhiên hàn quốc makeup với dán như thế nào bao nhiêu tiền miếng bán ở đâu không bị lộ băng chỉ keo giá có hại giả đẹp dùng dạy video giấy gel hà nội học hồ tp hcm hai 123mua loại tốt mua kích lưới các lót làm màu đen trong suốt nâng silicon to đồ đánh phấn bằng photoshop online cs5 cs6 hơn ra tạo bọng cười phẫu thuật tại nhà khói kính lên sao mẹo sharingan sâu sương tròn bang và việt nam sáng đều trang điểm

Phương pháp nhấn mí giúp sở hữu 2 mí nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cách chữa mắt một mí thành hai mí bằng trang điểm khá tốn thời gian và hiệu quả lại chỉ được nhất thời. Để có đôi mắt 2 mí vĩnh viễn mà không cần nhờ cậy đến công nghệ make up, hãy tìm đến dịch vụ phẫu thuật mắt 1 mí thành 2 mí đang rất thịnh hành hiện nay.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ phẫu thuật mắt 1 mí thành 2 mí , vui lòng nhấn tại đây.