Cách massage vùng da quanh mắt hiệu quả không ngờ

Vùng da quanh mắt luôn cần được quan tâm đặc biệt vì đây là khu vực nhạy cảm và dễ bị tổn thương nhất. Bên cạnh các sản phẩm dưỡng da vùng mắt, bạn cũng nên chăm chỉ massage chống nhăn mắt hàng ngày. Dưới đây là một số phương pháp massage mắt mà bạn có thể tự thực hiện ngay tại nhà.

Động tác 1

Đây là cách massage tan bọng mắt khá phổ biến. Hãy nhắm 2 mắt lại rồi bắt đầu thư giãn từ 10 phút, ngón trỏ và ngón cái bắt đầu vuốt mắt nhẹ nhàng. Ngón cái đặt dưới phần hốc mắt, ngón trỏ đặt ở trên bằng với lông mày, di chuyển 2 ngón tay vuốt từ trong ra ngoài, từ khóe mắt đến đuôi mắt, nhớ ấn nhẹ phần hốc mắt để massage huyệt. Thực hiện liên tục từ 10-15 lần và nhớ là hãy nhẹ nhàng.

Động tác 2

Động tác thứ 2 này mặc dù không trực tiếp dùng tay để massage mắt nhưng cũng được các chuyên gia khuyến khích áp dụng và được xem là một trong các động tác tự massage cho mắt khá hiệu quả. Mỗi khi bạn cảm thấy mỏi mắt hoặc nhìn máy tính cả ngày thì hãy dành ra từ 5-10 phút đảo mắt liên tục theo chiều nhìn lên xuống hoặc theo chiều vòng tròn, giúp mắt bạn to hơn, đồng thời đây cũng là phương pháp giảm căng thẳng cho mắt khá tốt.

massage đôi cho mắt cách để to hơn bằng tay bé trị bọng dầu dừa giảm chữa cận thị chống nhăn hết đúng máy có tốt không dr care co tac dung gi eye elip giúp nếp thâm quầng kính hcm hiệu quả hotdeal khi mỏi miếng đeo ngủ ts-0816 kem

Các động tác massage đuôi mắt giúp giảm nếp nhăn.

Động tác 3

Buổi sáng bạn có thể dùng đá lạnh bỏ vào khăn sạch sau đó xoa đều nhẹ xung quanh vùng da quanh mắt. Động tác massage này không chỉ giúp mắt to tròn, khỏe hơn mà còn làm tan biến thâm quầng mắt. Ngoài ra, bạn có thể massage mắt bằng thìa bằng cách dùng muỗng cho vào ngăn lạnh rồi đặt thìa lên phần mắt để thư giãn và dùng mặt sau của muỗng massage nhẹ nhàng miết quanh mắt.

Động tác 4

Bạn dùng hai đầu ngón tay vuốt với lực vừa phải từ đuôi mắt lên phía thái dương khoảng 10 lần. Lưu ý vùng mắt ở dưới da nhạy cảm hơn nên bạn phải thật nhẹ nhàng. Có thể sử dụng kem massage tan mỡ mắt để việc massage dễ dàng hơn. Hoặc nếu không có kem thì bạn có thể massage mắt bằng dầu oliu.

 ks-3600 trước t-107 lồi làm loại nào thông tuyến lệ mays mí sụp nâng như thế của nhật okia panasonic vùng da quanh sunmay sáng suntek sưng tạo 2 ts 0816 và đầu hướng dẫn video vung vat gia đơn giản tại đà nẵng bài tập bút bán báo

Massage bằng thìa giúp đôi mắt giảm quầng thâm.

Động tác 5

Dùng các ngón tay thực hiện động tác như đánh đàn piano, gõ nhẹ tay khắp vùng mắt. Các ngón tay di chuyển liên tục, điều này giúp mắt được thư giãn, giữ độ căng của da, hạn chế vết nhăn, tăng độ đàn hồi của vùng da quanh mắt. Trong quá trình massage bạn cũng có thể dùng ngón giữa và ngón áp út xoa tròn ở đuôi mắt để nhằm đánh tan vết chân chim hoặc nếp nhăn đuôi mắt. Hãy kết hợp massage mắt bằng dầu dừa để dễ dàng đưa ngón tay đều khắp vùng da quanh mắt. Động tác này không giúp massage mắt để từ 1 mí sang 2 mí nhưng có thể cho bạn đôi mắt to và khỏe mạnh hơn.

Động tác 6

Chà xát 2 bàn tay vào nhau để tạo độ nóng sau đó áp các ngón tay lên mắt sẽ giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi cho đôi mắt nhìn vào màn hình máy tính quá lâu. Ngoài sử dụng các ngón tay bạn có thể sử dụng các dụng cụ như bút lăn massage mắt hay máy massage vùng mắt đặc trị.

 giá thiết bị các bước cây lăn dụng cụ dịch vụ nên dùng tác tinh dán cổ healthy eyes thư giãn mỡ ấn huyệt kỹ thuật sử tan bộ dưỡng collagen + l’oréal thanh mistine 02 maxcare những mua xóa ở trẻ sơ sinh tự túi bỏ xụp đánh max 501 bịt hàng ngày trên đâu massage mắt bằng dầu dừa oliu thìa tay cho bé chống nhăn chữa cận thị giảm đúng cách giúp to hơn để làm trước khi ngủ lồi mỏi sụp mí như thế nào thâm quầng thông tuyến lệ hết nếp vùng xóa quanh mặt bị bọng tan đánh các da sử dụng máy hướng dẫn kính đơn giản hiệu quả nâng những trẻ sơ sinh video đôi trị có tốt không dr care co tac dung gi eye elip hcm hotdeal miếng đeo ts-0816 kem ks-3600 t-107 loại mays của nhật okia panasonic sunmay sáng suntek sưng tạo 2 ts 0816 và đầu vung vat gia tại đà nẵng phố vọng

Áp đầu ngón tay ấm nóng lên mắt để được thư giãn.