Cách tạo mắt 2 mí bằng keo có thực sự an toàn không?

Mắt một mí khiến cho các chị em thường tự ti vì đôi mắt không được rõ nét và đầy sức sống, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Nhằm mục đích giúp chị em tự tin hơn, có rất nhiều dụng cụ ra đời giúp hỗ trợ biến mắt 1 mí thành 2 mí. Trong đó phổ biến nhất là keo tạo mí mắt. Vậy thực sự loại keo có tốt không?

Keo tạo mí giả là gì?

Trên thị trường hiện nay không khó để có thể tìm kiếm những sản phẩm hỗ trợ làm đẹp như keo dán mí mắt tạo 2 mí. Các loại sản phẩm keo dán kích mí có nguồn gốc Hàn Quốc, Nhật Bản và đặc biệt là Trung Quốc đang được bày bán tràn lan trên thị trường, thu hút rất nhiều chị em sử dụng.

1 bộ keo dán mí mắt như gel tạo mí mắt Etude thông thường khá đơn giản, bao gồm 1 lọ keo có đầu chổi để quét trực tiếp lên mí mắt và 1 thanh nhựa nhỏ giúp bạn định hình mí mắt cân đối. Rất đơn giản, bạn chỉ cần sau ít phút bôi keo và dùng thanh định hình mí mắt là bạn đã có ngay đôi mắt 2 mí rõ rệt.

keo tạo mắt 2 mí nhấn mi tao bằng cách dùng dán mua o dau hai giá bao nhiêu bán chỉ các loại sử dụng nào tốt ở đâu 123mua băng eyetalk gel etude koji eye talk làm photoshop bút hàn quốc thần kì

Keo tạo mí mắt từ 1 mí thành 2 mí.

Có nên dùng keo dán tạo mắt 2 mí?

Một bộ dụng cụ keo tạo mí mắt eyetalk chỉ có giá dao động trong khoảng từ 100.000 – 200.000vnđ. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia nhận định, trong keo dán tạo mắt 2 mí có chứa một số thành phần hóa học không tốt cho mắt, nếu không cẩn thận để vương vào mắt có thể khiến cho mắt bị ngứa, cay, thậm chí là viêm nhiễm, dị ứng, sưng đau.

Thêm nữa, nếu bạn không phải là người khéo léo thì quá trình dán keo lên mí mắt thường dễ bị lệch lạc, mất cân đối, lộ mí giá, định hình mí mắt mới gặp khó khăn. Hơn thế nữa, có nhiều loại keo dán mí giá rẻ kém chất lượng, dễ bị vón đông nhanh chóng nên thường gây cộm, khó chịu sau khi dán.

 tiền không cần phẫu thuật cấu cụ của dưới dài giả hết sưng to hơn hình bị sụp kem lún tự nhiên miếng một tại nhà nếp sâu đẹp hồng ngọc trong rõ trang điểm 1 nhanh chóng và đơn giản phải lại trên

Dùng keo dán mí có thể gây viêm nhiễm, dị ứng.

So với miếng dán kích mí thì cách tạo mí mắt giả bằng keo dán cho hiệu quả cao hơn nhưng vẫn bị lộ khi trang điểm, khó có thể chọn màu trùng với màu da mí mắt. Ngoài ra sau khi sử dụng lần đầu bạn cần tiếp tục dùng trong một thời gian ngắn kẻo keo dán bị đông lại; sẽ gặp khó khăn khi tẩy trang.

Bên cạnh keo kích mí và miếng dán mí thì chị em có thể che khuyết điểm mắt 1 mí bằng cách trang điểm kẻ mắt. Việc này khá hiệu quả tuy nhiên cũng mất thời gian và công sức mỗi ngày.

Phương pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng

Thay vì mất công tạo một đôi mí giả, sao chị em không thử làm mí thật luôn? Hiện nay công nghệ tạo mắt 2 mí hiện đại của Hàn Quốc đã được các bác sĩ Việt Nam ứng dụng thành công.

 phương pháp luồn dính cho trẻ sơ sinh nam bấm nàng hà nội kẹp kính thế để massage mẹo thành viện 108 tphcm phong nhật bản bí quyết sản phẩm sợi vĩnh viễn ạ đồ facebook thẩm mỹ sao giật liên tục trái băng keo tạo mí cách dùng chỉ 2 mắt mua o dau dán eyetalk gel etude giả hai koji eye talk làm bằng photoshop bút hàn quốc bao nhiêu tiền không cần phẫu thuật cấu dụng cụ của dưới dài hết sưng to hơn hình bị sụp kem lún tự nhiên miếng một tại nhà nếp nhấn sâu ở đâu đẹp hồng ngọc trong rõ trang điểm 1 nhanh chóng và đơn giản phương pháp luồn dính cho trẻ sơ sinh nam bấm giá nàng hà nội kẹp kính thế nào để massage mẹo thành viện 108 tphcm phong nhật bản bí quyết sản phẩm sợi vĩnh viễn ạ đồ bán kích clear sử hcm andrea the face shop canmake tẩy các loại darkness eyelash adhesive vat gia mi shiseido lưới tốt 123mua suốt tôn vacosi mặt nâng bẩm kéo máy bay ha noi thẩm mỹ nối vàng vào

Kỹ thuật nhấn mí đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo và có kinh nghiệm.

Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc giúp các bác sĩ dễ dàng tạo đường nhấn trên mắt một cách khéo léo và không bị lộ, sau đó cố định bằng chỉ y tế tự tiêu, khắc phục tình trạng tụt chỉ do sử dụng chỉ sinh học, tạo các nút thắt chắc chắn qua từng điểm đánh dấu. Chỉ sinh học có kích thước siêu mỏng, không để lại sẹo, không để lại dấu vết nhấn mí, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho đôi mắt. Đây hoàn toàn có thể là cách tạo mắt 2 mí cho nam và nữ.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ nhấn mí này, vui lòng nhấn tại đây.