Cách trang điểm để có đôi mắt to đẹp long lanh hơn

Đôi mắt nhỏ khiến gương mặt trở nên kém nổi bật và mất cân đối. Ai cũng thích một đôi mắt to tròn long lanh hút hồn, khiến gương mặt hấp dẫn và hài hòa hơn. Dưới đây là 4 bước trang điểm làm mắt to và sáng hơn không quá phức tạp dành cho chị em.

Kẻ mi mắt

Cách trang điểm mắt hí thành mắt to không thể thiếu cách kẻ mi mắt để làm đôi mắt sắc nét và nổi bật hơn.

Bước 1: Tay phải kéo lông mày phải lên phía trên, mi mắt mở góc 45 độ để nhìn rõ được đường mí mắt trên, tay trái cầm chì kẻ mắt, kẻ sát đường chân mi.

Bước 2: Kẻ mi dưới đậm ở phía đuôi mắt, nhạt và mảnh dần về phía bên trong, chú ý tạo được đường kết nối tự nhiên của đường kẻ mi trên và mi dưới để không bị “lệch”.

Bước 3: Nhắm mắt, dùng tăm bông đầu nhỏ xoa đều lên đường kẻ mi để đường kẻ trông nhạt và tự nhiên hơn, đồng thời, mở rộng phạm vi của đường kẻ.

cách trang điểm cho đôi mắt to hơn người thành nhỏ

Kẻ mi mắt giúp đôi mắt sắc nét nổi bật.

Bước 4: Tiếp tục dùng tăm bông lau theo đường kẻ dưới cũng khoảng 4,5 lần. Không chỉ giúp màu chì kẻ được tán đều hơn, mà còn giúp bạn lấy đi những mảng màu còn sót lại bám ở chân lông mi.

Bước 5: Để trang điểm mắt sâu hơn, dùng bút lông kẻ mắt tán đều chút phấn màu đen xám nhạt hơn mầu chì kẻ mắt lên mu bàn tay. Dùng bút lông kẻ mắt đó phủ bóng mắt, sát đường lông mi trên.

Dùng kẹp bấm mi

Để cách trang điểm mắt trông to hơn được hiệu quả, không thể thiếu kẹp mi và mascara. Kẹp mi là hình thức giúp mi mắt cong hơn từ đó tạo cảm giác mắt to tròn hơn. Không chỉ tăng kích thước đáng kể cho đôi mắt, kẹp mi còn giúp mắt bạn nhìn tỉnh táo và có thần sắc hơn.

Hàng ngày bạn chỉ cần kẹp 3 lần để lông mi cong hơn rồi chuốt thêm một chút mascara là đủ. Các chuyên gia trang điểm gợi ý rằng trước khi uốn mi, bạn nên dùng máy sấy tóc làm nóng dụng cụ uốn lông mi. Làm vậy lông mi của bạn sẽ cong đẹp và tự nhiên hơn.

 có với dài giúp làm không cần mà hướng youtube bé

Kẹp mi giúp hàng mi cong dài tự nhiên và đôi mắt to hơn.

Chải mascara

Mi càng dài thì mắt càng to tròn. Đây là cách trang điểm mắt nhỏ thành to mà ai cũng biết. Bạn dùng mascara chuốt từ chân mi rồi vuốt nhẹ cho đến phần cuối đuôi mi sao cho lượng mascara giảm dần thật tự nhiên. Phần chân mi cần tô đậm hơn để tạo cảm giác mi dày và đôi mắt to hơn. Nên nhớ, không được dùng mascara cho phần đuôi của mi vì như vậy mắt bạn trông sẽ nặng nề hơn và nhỏ hơn.

Dùng phấn sáng

Trang điểm mắt màu sáng hơn sẽ thu hút sự tập trung của người đối diện vào đôi mắt, làm mắt to lên như ý. Bí quyết ở đây là đánh mắt sáng ở vùng giữa và nhạt dần về phía đuôi mắt theo kiểu ombre. Bạn có thể sử dụng phấn mắt màu ngọc trai. Ngoài ra cách trang điểm mắt khói tự nhiên cũng sẽ đem đến nét cuốn hút cho bạn, bạn có thể trang điểm mắt khói nâu hoặc màu khói hồng tro. Tuy nhiên trang điểm mắt khói tự nhiên hợp với những đêm tiệc hoặc sự kiện quan trọng hơn.

 dẫn đơn giản khiến để khói đen bạc màu xám cách trang điểm đôi mắt buồn cho biết nói các bước to tròn đẹp sâu nhỏ hơn sụp mí lồi tự nhiên dài cuốn hút học không đều khuôn mặt làm một màu nâu 1 người có quyến rũ thâm quầng tạo sáng để xếch xa nhau đen cười bụp bé ban ngày bí quyết xệ che mệt mỏi hướng dẫn giúp gấp hiền hồn 5 kiểu nhấn vào phượng với ướt ai cập ấn độ tượng bằng son bị chì buổi tối photoshop cô dâu cơ bản cận da ngăm cún đeo kính cần những gì nam dễ thương dự tiệc đêm đám cưới dán dịu dàng dạ 3 eyeliner puppy eyes trẻ em bộ essance phấn cọ ecotools essential eye set game giống ji yeon sao hàn búp bê gắn mi giả quốc hồng hí hai hàng chàng như angelina jolie khói bạc loveat1stshine lấp lánh lên sân khấu lộ lạnh lùng 2 diem lót mèo cam đồng nhẹ nhàng nhũ thành oriflame ombre tại nhà pony theo phong má xanh rêu rưỡi ma cà rồng rõ sắc sảo sưng tông ulzzang make up đỏ môi vàng và lông mày mascara webtretho dương lá cây xinh xám tươi youtube đáng yêu lận đơn giản nhất đậm đính đá mà mọng 2018 2015 2016 2014 4 tuổi 40 tuoi nàng 50 8 kẻ bút nước gel viền dùng sát chân dưới dep dạy dành khi nối kim tuyến sáp trên trong voi mat mot

Phấn sáng làm đôi mắt có vẻ to hơn và gây sự chú ý.

Làm sao để mắt to hơn mà không cần trang điểm? Nếu bạn sở hữu đôi mắt 1 mí hay mí to mí nhỏ không đều, hãy tìm đến phẫu thuật cắt mí mắt. Hiện nay với công nghệ hiện đại, phẫu thuật cắt mí sẽ đem đến cho bạn đôi mắt to tròn rõ nét ngay lập tức và bạn sẽ không cần mất công ngồi trang điểm cả ngày. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này vui lòng nhấn tại đây.