Cách trang điểm khắc phục mắt to mắt nhỏ cực hữu hiệu

Để có một lớp trang điểm hoàn hảo chắc chắn không thể bỏ qua bước trang điểm mắt. Khéo léo kẻ và đánh mắt, bạn sẽ có một đôi mắt to tròn sắc nét, cực hữu hiệu để che đi khuyết điểm nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ. Hãy cùng tham khảo một số phong cách trang điểm mắt to đẹp sau đây.

Trang điểm mắt đi làm công sở

Cách trang điểm mắt tự nhiên khi đi làm với màu mắt trung tính bằng cách chấm các điểm nhỏ dưới lông mi và gắn chúng lại với nhau tạo thành hình chữ V. Ngoài ra hãy lựa chọn các tông màu nhẹ nhàng như hồng cam, hồng nhạt, màu ngọc trai…

Ngoài ra sử dụng mascara màu nâu sẽ tạo cảm giác lớp lông mi cong dày tự nhiên và tinh tế hơn, không bị đậm như mascara màu đen. Bạn cũng có thể thử cách trang điểm mắt ướt cũng rất tự nhiên.

trang điểm mắt lên sân khấu lộ to nhỏ mèo nhẹ nhàng nhũ ombre pony phượng quyến rũ quầng khắc phục kẻ mắt bị lem sụp mí cận bụp kính xước cách to bé dại thâm quầng lác nhỏ đau hàn híp hí không đều sưng sau khi khóc hai nhau khô 2 makeup lé lão lệch loạn thị nhiều tại nhà nước trang điểm đỏ bằng photoshop trũng sâu mờ sinh hốc đôi xếch xa yếu lỗi iphone 4 1 3 bẩm chỉnh bệnh bói đàn bà xem trẻ em tự nhiên có sao chữa con gái trai người trị sửa trong gọi là gì thì làm hết nhân tướng học hiện tượng chụp hình để cười che khuyết thế nào lại một thẩm mỹ phẫu thuật ở sơ phải phụ nữ chi phí số vì ông mật gấu được cho đi bên xấu nên nối mi dài gọng khó đeo lens ngắn tóc mái kiểu quá và xinh bọng bấm cắt lực nhấn make up đồng tử vẽ anime lạnh lùng ánh vô cảm ảnh những giọt rơi

Trang điểm mắt tông cam tự nhiên phù hợp đi làm.

Trang điểm mắt lạnh lùng

Cách trang điểm mắt quyến rũ theo phong cách khói lạnh lùng không phải là một style quá xa lạ với các tín đồ làm đẹp. Để tạo một đôi mắt khói bạn cần một chút khéo léo.

Bước 1: Sử dụng dụng cụ bấm mi để có hàng mi cong cho đôi mắt của bạn to và tròn hơn rồi lấy bút kẻ mắt nước eyeliner nhẹ nhàng vẽ đường viền mảnh trên và dưới mi.

Bước 2: Bạn kéo mí mắt lên rồi dùng chì kẻ mắt vẽ một đường đậm ở mí trên sát chân mí.

Bước 3: Dùng cọ có đầu vát và lông cứng để tán đều đường kẻ mắt phần mi, kéo một đường viền mảnh về phía dưới đuôi mắt, rồi hướng lên phía thái dương để tạo khối V, giúp cho đôi mắt dài và có độ sâu.

 thâm ma cà rồng sắc sảo sụp sưng xếch sao cho đẹp sáng ulzzang vàng đồng với màu mascara

Mắt khói tạo cảm giác quyến rũ bí ẩn.

Bước 4: Dùng cọ ngắn có đầu tròn, sợi mềm rồi tán đều gel lót màu tối ở đuôi mắt. Tiếp tục lấy một chiếc cọ rồi dùng màu vàng be đánh dặm lên mí mắt, sau đó đánh lên cả phía xương chân mày cho bầu mắt. Cẩn thận với bước này nếu không sẽ thành trang điểm cho mắt quầng thâm.

Bước 5: Tiếp tục dùng một chiếc cọ nhỏ để vẽ một đường màu ánh nhũ cho phần đầu và giữa mí mắt dưới rồi chồng lên trên một lớp phấn mắt màu đen để tăng sự quyến rũ cho đôi mắt. Cuối cùng nhớ chuốt mascara cho đôi mắt thêm hoàn hảo.

Trang điểm mắt đính đá

Đôi mắt đính đã sẽ phù hợp cho bạn đi dự những đêm tiệc dạ hội sang trọng. Áp dụng cho trang điểm mắt đeo lens để tạo hiệu ứng mắt to tròn long lanh.

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy dùng cọ đầu mềm tán phấn mắt màu vàng ngọc trai lên toàn bộ bầu mắt, đừng quên tán một chút cho phần viền mi dưới.

Bước 2: Tiếp tục đánh phần mí mắt trên và dưới màu đồng hổ phách.

Bước 3: Kẻ viền cho mi mắt trên bằng bút chì sáp màu nâu đỏ.

  webtretho cách xinh xa nhau như yoona you tube châu âu đen đậm ướt

Trang điểm mắt đính đá đem lại sự mới lạ.

Bước 4: Cho đôi mắt sắc nét hơn, bạn hãy dùng gel màu đen để tạo đuôi mắt sau đó dùng lại bút chì sáp màu nâu đỏ để kẻ viền cho mi mắt dưới.

Bước 5: Tán một chút nhũ trắng cho bầu mắt trên và viền mi dưới để gương mặt tỏa sáng rạng rỡ. Sau đó bạn gắn thêm vài hạt đá trắng lấp lánh lên phía trên lông mi giả.

Bước 6: Cuối cùng chuốt mascara thật dày cho ánh nhìn thật quyến rũ gợi cảm.