Cách trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí cực hiệu quả

Đôi mắt 1 mí khiến nhiều chị em mất tự tin vì gương mặt kém sắc và nhạt nhòa. Các bí quyết sau đây sẽ giúp trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí ngay lập tức.

Cách trang điểm cho mắt 2 mí nhỏ

Lưu ý khi trang điểm mắt mí to bạn không nên chọn màu mắt sặc sỡ vì sẽ tạo cảm giác đôi mắt bị nhỏ đi rất nhiều. Với những tông màu mắt nhạt, màu nude hay màu pastel nhẹ nhàng sẽ phù hợp hơn và làm cho đôi mắt thêm phần hấp dẫn.

Bước 1: Trang điểm mắt dán mí

– Lấy một lượng kem lót tán đều quanh mắt để che đi khuyết điểm như quầng thâm, tàn nhang hay nếp nhăn quanh khu vực mắt.

– Dùng màu phấn mắt sáng đánh ở phần bầu mắt và tán nhẹ nhàng lên sát chân mày.

– Dùng phấn màu nude đánh ở mí mắt sau đó dùng màu nâu đánh lên.

Dán mí giúp đôi mí rõ nét và mắt to tròn hơn.

Bước 2: Kẻ viền mắt

– Dùng chì kẻ mắt sẫm màu vẽ viền ở ngoài sát chân mi mắt, khéo léo kẻ đường vẽ đến đuôi mắt không quá dài.

– Sau đó dùng chì viền một đường ở phía trong sát chân mi để đôi mắt thêm sắc nét. Đây cũng là cách trang điểm mắt bị sụp mí rất hiệu quả.

– Sử dụng kẻ mắt nước eyeliner kẻ 1 đường kéo dài từ khóe mắt tới đuôi mắt theo hướng lên như mắt mèo, sẽ giúp che đi đôi mắt 1 mí nhỏ. Cách kẻ mắt mèo cũng áp dụng cách trang điểm mắt mí lót.

Bước 3: Tạo cảm giác mắt to tròn

Sau khi đã viền mắt tiến hành gắn mi giả và chuốt mascara thật dày để làm cho mi cong tự nhiên. Với cách trang điểm mắt mí lận, bạn có thể đeo thêm kính áp tròng để đôi mắt trở nên to tròn hơn. Ngoài cách trang điểm cho người có mí mắt to với tông màu tươi tắn, bạn có thể trang điểm mắt khói một mí tuy nhiên nhớ là đừng trang điểm quá đậm.

Đeo kính áp tròng để đôi mắt to tròn hơn.

Cách biến mắt 1 mí thành 2 mí

Để có đôi mắt 2 mí rõ nét vĩnh viễn mà không cần trang điểm, bạn hãy tìm đến phẫu thuật cắt mí mắt.

Với công nghệ hiện đại Hàn Quốc, các bác sĩ tiến hành rạch một đường rất nhỏ hình thành vòng cung mí, cắt bỏ phần da chùng và lấy đi mỡ thừa 1 cách dễ dàng. Sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học có kích thước siêu mảnh tạo nếp gấp mí mới rõ nét, cân đối.

trang điểm mắt 1 mí bụp cách một bí quyết cho tự nhiên sụp to hơn lót đẹp đơn giản nhỏ dạy cô dâu hướng dẫn dự tiệc dành hàn quốc khói kieu han quoc lận lot thành 2 mặt tròn người với xếch đôi biến hô dụng cụ mẹo làm cắt kẻ vẽ tại nhà make up kẹp giúp hai không cần phẫu thuật sao để thế nào thẩm mỹ sửa tạo tập

Nhấn mí 6P giúp đem lại đôi mí to tròn ngay lập tức.

Kỹ thuật cắt mí đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có đôi bàn tay tài hoa, khéo léo để tạo những đường thẩm mỹ siêu nhỏ, gần như không thể nhìn thấy bằng mắt thường và chắc chắn không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Bạn sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên và đẹp sắc nét ngay sau khi làm.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cắt mí mắt, vui lòng nhấn tại đây.