Cách trang điểm mắt búp bê to tròn long lanh hút hồn

Đôi mắt to tròn rõ nét, long lanh như búp bê là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Nếu bạn có mắt nhỏ thì cũng đừng nên lo lắng, hãy tham khảo các bước trang điểm để có đôi mắt búp bê đẹp như ý dưới đây.

Cách trang điểm cho mắt to tròn như búp bê không thiếu kính giãn tròng. Sử dụng kính giãn tròng mắt búp bê màu sáng để giúp đôi mắt to tròn và long lanh hơn.

Dùng phấn mắt màu sáng

Phấn mắt màu trắng tạo cảm giác mắt to và sáng hơn. Việc này đã được các chuyên gia trang điểm nhận định, với phấn mắt màu trắng khi đánh vào sẽ tạo cảm giác mắt to và sáng hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thoa một chút vào phần hốc mắt, tránh lạm dụng phấn sáng sẽ tạo cảm giác nhợt nhạt khi đánh toàn bộ mí mắt nhé.

mắt búp bê ma bịt ở singapore bán bị biết chớp nhắm mở nhật bản ra cây cách vẽ kẻ công ty trang điểm lens không có làm

Sử dụng phấn màu sáng cho bầu mắt để đôi mắt sáng hơn.

Kẻ viền mí đậm

Để trang điểm mắt đẹp như búp bê, hãy kẻ viền mí mắt  thật đậm, giúp đôi mắt sâu và đen hơn. Bí quyết là bạn nên kẻ viền mí mắt trên và dưới bằng chì mắt hoặc mắt nước. Hãy nhớ là chỉ nên kẻ từ ngoài đuôi mắt vào ¾ mí mắt thôi, tránh tạo cảm giác bạn trang điểm quá già.

Sử dụng highlight

Đây là bước tuy nhỏ nhưng khá quan trọng, một đôi mắt màu vàng champagne để to tròn, đẹp tự nhiên không thể thiếu đường kẻ mảnh highlight ở mí mắt dưới. Bạn cần dùng chì kẻ một đường mảnh và to nhẹ ở phần xương chân mày để vẽ mắt giống búp bê.

 hiệu phản xạ dọc gắn giống hoa hình ảnh nước khám kính áp tròng như liếc clip make up nghiệm pháp nâu to phẫu thuật quả

Phấn highlight giúp đôi mắt có chiều sâu và to hơn.

Vẽ lông mày

Cách vẽ mắt to như búp bê không thể thiếu cặp lông mày giúp khuôn mặt thêm phần nổi bật, đồng thời tạo cảm giác mắt to và cuốn hút hơn. Bạn cũng nên lưu ý là chọn chì kẻ lông mày có màu phù hợp với dáng lông mày và màu tóc để tạo cảm giác tự nhiên, không nên dùng màu chì kẻ quá tối sẽ khiến khuôn mặt trông hung dữ.

Uốn mi

Đôi mắt búp bê không thể thiếu hàng lông mi dài cong vút. Dùng kẹp bấm mi uốn lông mi sẽ mang đến cho bạn đôi mắt to hơn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong cách trang điểm mắt to búp bê, đó là dùng mascara chuốt từ dưới lên trên theo đường nếp mi vừa uốn. Đừng quen chuốt cả mi dưới nữa để đôi mắt to và sâu hơn.

 tnhh đẹp đánh đôi ướt cậu bé bí ẩn đà lạt hướng dẫn cho game mèo xinh cầu may trong nháy xôn xao ám khóc đen tròn dấu cách trang điểm mắt búp bê như giống xinh cho to hướng dẫn game mèo đẹp tròn trong nháy ma bịt ở singapore bán bị biết chớp nhắm mở nhật bản ra cây vẽ kẻ công ty lens không có làm dấu hiệu phản xạ dọc gắn kính giãn tròng hoa hình ảnh nước khám áp liếc clip make up nghiệm pháp nâu phẫu thuật quả tnhh đánh đôi ướt

Đừng quên chuốt mi cho đôi mắt thêm hấp dẫn.

Ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên mà không cần phải trang điểm thì hãy tìm đến công nghệ mở góc mắt để kéo dài đuôi mắt hoặc mở rộng hốc mắt. Đây là công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc rất an toàn và đem lại hiệu quả cao.

Sau khi mở góc mắt và loại bỏ da thừa, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học để khâu lại phía bên trong mắt, đảm bảo không để lại sẹo, không lộ vết thẩm mỹ. Để biết thêm về dịch vụ mở góc mắt, vui lòng nhấn tại đây.