Cách trang điểm mắt một mí Hàn Quốc cực đơn giản

Với những cô nàng mắt một mí thì trang điểm chính là vũ khí lợi hại giúp các nàng che đi khuyết điểm và có đôi mắt to tròn rõ nét. Vậy thì nếu chưa thông thạo makeup thì các nàng hãy làm theo những cách làm mắt một mí to ra dưới đây chỉ nhờ các công cụ trang điểm.

Giữ mắt mở khi trang điểm

Mắt một mí là gì? Mắt một mí là đôi mắt không có nếp gấp ở phía trên mí và thường nhỏ hơn mắt 2 mí. Bởi vậy nhiều người tìm đến trang điểm để tạo 2 mí cho mắt và giúp đôi mắt to hơn.

Mắt một mí có nên kẻ mắt? Chắc chắn rồi, để khắc phục mắt một mí, trợ thủ đắc lực chính là bút kẻ mắt. Do không hề có nếp gấp ở mắt để làm đường “đánh dấu” nên bạn không cần phải nhắm mắt khi trang điểm mắt. Hơn nữa, khi nhắm mắt bạn sẽ khó để kẻ đẹp hơn và để tạo nếp gấp không bị lệch. Các chuyên gia trang điểm luôn khuyên bạn nên ngửa đầu một chút về phía sau và nhìn xuống dưới khi trang điểm để vừa có thể giữ trọn bầu mắt, lại vẫn có thể kẻ mắt cho hợp lý.

gì mắt một mí đẹp maắt thì sao xấu hay là hàn để tóc gì tiếng anh trong như thế nào nên dịch sang và tính cách hinh sụp bên bé trang điểm bụp bị có mái bằng bài hát em hot boy sưng nối mi không thưa di truyền ý nghĩa đeo lens phải dễ thương dep dài cô dâu diễn viên diểm hướng dẫn kẻ english eyeliner cho exo facebook gắn giả gien trội gen nam giới con gái lót quốc hai hơn hợp với kiểu in kenh14 kính áp tròng người nói lên điều mũi tẹt mp3 makeup mặt tròn mỹ nhân tướng học nữ ở so sánh nhẹ nhàng dự tiệc híp

Trang điểm sẽ giúp đôi mắt một mí to tròn và hấp dẫn hơn.

Thử nghiệm màu pha loang

Để mắt một mí quyến rũ hơn thì bạn có thể thử nghiệm màu mắt ombre để đôi mắt pha trộn lan tỏa từ gam màu nhạt tới đậm sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm mắt một mí một cách hiệu quả. Mắt ombre là biến thể của mắt khói khi chỉ sử dụng 1 tone màu duy nhất trên toàn bộ bầu mắt nhưng phai dần từ mi trên cho tới hốc mắt tao hiệu ứng bí ẩn. Chính hiệu ứng này sẽ tạo độ trải màu ít rõ ràng, che lấp sự thiếu vắng của mí mắt và giúp mắt mở to hơn.

 trẻ sơ sinh phượng phụ khắc phục phun đánh phấn park bo young trung rưỡi ra shop số to make up vẫn xinh vẽ thơ về việt wiki xem đáng yêu cậu trai đàn ông thành 2 cái lý đa tình trạng lặn mẹo làm nhấn buồn cắt cú diem dũng môi dày house thu hút tốt kíp lận nhỏ sâu của 1 chàng những biến bố mẹ blog bói hóa thường được gọi dạy dán dáng lông mày girl giải pháp hình ảnh huyền bông nước hoa hậu hội mèo lời giãn câu nhật phẫu thuật quan niệm bí quyết kieu han quoc stt sửa kpop vẻ day giúp đơn giản hô màu thú vị thẩm

Phong cách trang điểm mắt ombre sẽ che đi khuyết điểm mí mắt nhỏ.

Nên bỏ qua mi giả nếu có mắt một mí.

Để cho đôi mắt nhìn to trong và hấp dẫn hơn, việc gắn mi giả là biện pháp hữu hiệu nhất và như là “vị cứu tinh” của các cô nàng. Tuy nhiên, các bạn gái sở hữu mắt một mí cười thì không nên áp dụng cách này, bởi đường mi gắn sẽ dễ dàng bị lộ do không có nếp gấp mắt che giấu. Thay vào đó, cách tốt nhất là các bạn nên sử dụng mascara không thấm nước, có thành phần đặc biệt để làm dày và dài mi.

Sử dụng cọ mắt nhỏ

Mắt một mí chụp ảnh để trang điểm cho đôi mắt đẹp hơn và nổi bật trên ảnh, các bạn cần một chiếc cọ nhỏ, dẹt và đầu lông khít để có thể vẽ những đường nét chính xác và mảnh sắc cho đôi mắt châu Á của riêng mình. Hoặc bạn cũng có thể dùng cọ kẻ eyeliner dạng dẹt để tán phấn mắt.

 video vì chibi xăm xu đôi bà định xếch 10 nhất chì viền nàng cận miếng kích dành khói lúc lot mình trái các phù tử vi lươn nhận biết cần tự nhiên hoàng liên tim quê hương đồ rê ngôi nhà bầy heo 2012 nghìn lẻ đêm chỉ trên đời bảo trân tôi vé đi tuổi bật chuyện đỉnh nhiều lần ngày mai 2011 ngàn hà linh nhớ tới chung đang tập bạn đúng giờ email chuẩn hoàn chỉnh rượu tắc kè mặc váy cộng mat mot xau co khong hí va de thuong bọng mu cao nguoi uon huong gi noi ntn quá 5 ưu nạ giật mít 3 chữa dụng cụ kẹp bút dạ tattoo cách trang điểm mắt một mí hàn quốc diễn viên gái kẻ make up người tại sao 1 tiếng anh để tóc gì là trong như thế nào nên dịch sang và tính hinh buồn bằng chì sụp bên bé bụp bị có mái bài hát em hot boy ý nghĩa đẹp không di truyền xấu đeo lens con trai dễ thương dep dài cô dâu diểm hướng dẫn english eyeliner cho exo facebook gắn mi giả gien trội gen nam giới lót hai hay hơn hợp với kiểu in kenh14 kính áp tròng ntn nói lên điều mũi tẹt mp3 nối makeup mặt tròn mỹ nhân tướng học nữ ở trẻ sơ sinh phượng phụ khắc phục phun đánh phấn park bo young quá trung quan niệm về rưỡi làm to ra shop thì số vẫn xinh vẽ thơ việt wiki xem xếch đáng yêu cậu đàn ông 2 biến thành 5 các bước lot nhỏ dạy dành đơn giản khói kieu han quoc lận tự nhiên bí quyết video đôi co dau nhẹ nhàng nàng ai cập ấn độ tượng sâu đen son ban ngày buổi tối photoshop cơ bản cận da ngăm cún cười cần những dự tiệc đêm đám cưới dán dịu dàng dạ 3 màu puppy eyes bộ essance cọ ecotools essential eye set game giống ji yeon búp bê giúp gấp hồng nâu hí hiền hàng hút hồn chàng angelina jolie bạc đều nhau lồi loveat1stshine lấp lánh sân khấu lộ lạnh lùng diem mèo cam đồng nhũ oriflame ombre nhà pony theo phong má quyến rũ quầng thâm che xanh rêu ma cà rồng rõ sắc sảo sưng sáng tông ulzzang đỏ môi vàng lông mày mascara webtretho dương lá cây xa xám tươi youtube tạo nhất đậm đính đá mà ướt mọng 2018 2015 2016 2014 4 tuổi 40 tuoi 50 8

Nên sử dụng cọ kẻ mắt đầu nhỏ để dễ kẻ mắt.

Mắt một mí có đẹp không? Tướng phụ nữ mắt một mí thường tạo cảm giác đáng yêu nhí nhảnh. Đôi mắt híp dễ thương khi cười khiến người đối diện cảm thấy vui vẻ thoải mái, bởi vậy bạn đừng quá tự ti vì đôi mắt này.

Nếu vẫn muốn thay đổi, bạn có thể tìm đến phương pháp thẩm mỹ cắt mắt một mí thành hai mí để sở hữu đôi mắt to tròn rõ nét hơn.