Cách trang điểm xóa bọng mắt cực nhanh chóng và đơn giản

Bọng mắt xuất hiện khi bạn ngủ không đủ hoặc thức khuya. Chúng khiến gương mặt trông mệt mỏi và kém sắc. Hãy ghi chú ngay tip trang điểm giảm bọng mắt dưới đây cực hữu hiệu, để bạn trang điểm xinh như búp bê trong nháy mắt.

Cách chăm sóc mắt bị bọng nước

Trước hết, bạn hãy làm giảm bọng mắt bằng việc rửa mặt bằng nước lạnh, chườm túi đựng đá nước hoặc túi trà ngâm trong nước lạnh lên mắt trong 15 phút. Hoặc đơn giản hơn chỉ với 2 lát dưa chuột hoặc khoai tây tươi đắp lên mắt cũng có thể giảm sưng.

Để chăm sóc cho đôi mắt sưng bọng, hãy chăm chỉ thoa một lớp kem dưỡng mỏng dành cho mắt và massage nhẹ nhàng trước khi trang điểm. Bằng cách này, mắt sẽ được giữ ẩm lâu dài và lớp trang điểm không bị khô.

Sử dụng một loại che khuyết điểm không làm khô da có thương hiệu và đảm bảo màu của nó phải sáng hơn màu kem nền. Kem che khuyết điểm có tông vàng là tốt nhất cho bạn vì nó làm sáng da hơn các tông màu khác.

buồn bị cho dành sụp game mèo có

Chăm sóc vùng da dưới mắt thật kỹ lưỡng để tránh bọng mắt.

Có nhiều loại kem che khuyết điểm từ dạng lỏng cho tới kem, nhưng tốt nhất bạn nên chọn dạng lỏng vì có thể che phủ tốt đồng thời áp dụng lên da cũng dễ hơn. Che khuyết điểm còn là bí quyết trang điểm mắt bụp rất hiệu quả.

Chấm kem thành các nốt nhỏ ở xung quanh mắt. Dùng ngón tay áp út để tán đều kem che khuyết điểm. Dùng phấn phủ để da không bị ẩm và thực hiện các bước trang điểm khác như kẻ mí, chải mascara…

Cách make up che mắt sưng

Chỉ cần 10 phút không những xóa tan makeup tạo bọng mắt  mà còn giúp trang điểm mắt giống búp bê cực đáng yêu và thu hút. Xu hướng trang điểm bọng mắt được nhiều chị em áp dụng thành công.

Bước 1: Trộn một lượng vừa đủ BB cream và kem nền rồi chấm đều lên da, dùng cọ tán kem nền chuyên dụng thoa đều kem khắp mặt.

Bước 2: Sử dụng kem che khuyết điểm tông vàng che phủ vùng quầng thâm và bọng mắt, tán kem lên bầu mắt tạo lớp lót để thoa phấn mắt.

buồn bị cho dành sụp game mèo có

Kem che khuyết điểm giúp che quầng thâm và bọng mắt hiệu quả.

Bước 3: Với cách cách make up mắt búp bê, sử dụng phấn má màu hồng ngọc trai, tán đều thành hình tròn lên 2 bầu má rồi tán rộng về hai phía thái dương.

Bước 4: Phủ một lớp phấn bột khoáng nhẹ lên toàn bộ khuôn mặt để kiềm dầu, tuy nhiên nếu da bạn khô thì có thể bỏ qua bước này.

Bước 5: Sử dụng phấn highlight cho phần chữ T và bọng mắt để làm sáng khuôn mặt và che đi các khuyết điểm.

Bước 6: Thoa phấn mắt màu hồng pastel lên bầu mắt trên, còn mi mắt dưới thoa phấn mắt màu hồng nhạt.

buồn bị cho dành sụp game mèo có xóa bọng mắt bằng photoshop sóng rf cs5 cs6 cs3 laser online pts cách bỏ chuyện đơn giản tại nhà massage làm dưới mỡ dầu dừa quầng thâm hướng dẫn giá hỏi về không phẫu thuật kinh nghiệm kem sao để mẹo thẩm mỹ phần mềm mặt nạ tự nhiên nếp nhăn xoá bí quyết trong trang điểm cần và webtretho chữa tiếng anh là gì điều trị khắc phục tan ageless amway bị sưng giật đau bẩm sinh đỏ bé bự ngứa cười có nên chảy xệ đẹp của hàn giảm nhỏ tạo to dễ thương di truyền hết in english ở trẻ em tao exo liên tục trứng gà cắt bao nhiêu trái bệnh quốc mốt hay xấu hiệu quả bơm khi đều khoai tây sau khóc lớn nói lên lâu năm mí trên viện 108 lấy nguyên nhân như thế nào nước nhanh nhất sơ chó quá quanh sâu tướng số xu xẹp tốt đen

Dùng highlight vùng chữ T và dưới bọng mắt để khuôn mặt sáng hơn.

Bước 8: Kẻ một đường eyeliner màu nâu đậm sắc nét sát mí mắt trên, trang điểm mắt dài hơn bằng cách viền lại đường eyeliner với màu mắt nâu đậm để đôi mắt sâu hút hồn.

Bước 9: Kẹp mi cong và chuốt mascara thật dày.

Bước 14: Đánh son bóng màu hồng ánh nhũ lên môi.