Cắt mí mắt bao lâu thì lành và hết sưng? Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp?

CÂU HỎI?

Em rất muốn cắt mí để có đôi mắt hai mí to tròn, đẹp hơn nhưng em lại đang đi học, sợ cắt mí lại phải nghỉ học dài ngày. Bác sĩ cho em hỏi cắt mí mắt bao lâu thì lành và hết sưng, em có thể sinh hoạt bình thường ạ? (Ái Mỹ – Tp. Hồ Chí Minh) 

TRẢ LỜI:

Xin chào Ái Mỹ. Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến VTM Lavender. Với câu hỏi ” Cắt mí mắt bao lâu thì lành và hết sưng”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cắt mí mắt bao lâu thì lành? Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Cắt mí mắt là một trong những thủ thuật đơn giản và đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Không chỉ giúp tạo ra nếp mí mới như ý, phương pháp này còn hỗ trợ lấy đi lớp da chùng và mỡ thừa, giúp bạn sở hữu đôi mắt hoàn hảo chỉ sau 30 -45 phút.

cắt mí mắt sưng bao lâu bị trong hết thì sau có không giảm khi mấy ngày to 1 tháng vẫn lành sẽ mới nhanh kiêng thịt bò chỉ duy trì được giữ sẹo hồi phục khỏi phải kiên 2 đẹp tự nhiên nối mi trang điểm ăn

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng ?

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp? Cắt mí có để lại sẹo không? Với các phương pháp cắt mí thông thường, thời gian bình phục kéo dài trong khoảng từ 8-10 ngày. Đặc biệt, với phương pháp cắt mí Minline tại Lavender, bạn chỉ cần nghỉ dưỡng, hạn chế ra ngoài  từ 5 -7 ngày là hoàn toàn bình phục, có thể quay lại với các sinh hoạt hàng ngày mà không gặp phải bất kì một trở ngại nào (Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người). Với thời gian như vậy, hi vọng bạn không còn băn khoăn với câu hỏi cắt mí mắt bao lâu hết sưng nữa.

Cũng giống như bạn Ái Mỹ, rất nhiều bạn trẻ băn khoăn về vấn đề “cắt mí bao lâu thì lành và hết sưng” do lo sợ đau đớn hay mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, ảnh hưởng đến công việc học tập, làm việc hay vui chơi. Tuy nhiên, cắt mí Minline là phương pháp cắt mí mới nhất hiện tại, giảm thiểu tối đa thời gian kiêng cữ so với các cách cắt mí truyền thống.

Bạn biết gì về phương pháp cắt mí Minline tại Lavender?

Nếu “cắt mí mắt bao lâu hết sưng” luôn là trăn trở của bạn thì bạn hãy tìm hiểu phương pháp cắt mí Minline. Cắt mí Minline ( đường rạch tối thiểu) là công nghệ độc quyền tại Lavender, được chuyển giao từ bệnh viện Grand – Hàn Quốc.

Khác với các phương pháp cắt mí truyền thống là rạch một đường rạch dài từ từ đầu đến đuôi mắt, thì với cắt mí Minline, các bác sĩ sẽ chỉ rạch một đường rạch tối thiểu khoàng 1,5 cm và sâu từ 0,1-0,2 mm trên đường vòng cung mí để loại bỏ hết da chùng và mỡ thừa.

cắt mí mắt bao lâu hết sưng

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp ?

Với đường rạch nhỏ và nông như vậy, phương pháp này đã hạn chế tối đa sự xâm lấn, tránh gây ra những tổn thương cho đôi mắt và hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực, đồng thời giảm thiểu tối đa tình trạng sưng tấy sau phẫu thuật, giúp thời gian bình phục của nạn nhân diễn ra nhanh hơn hẳn các phương pháp khác.

Đặc biệt, phương pháp cắt mí Minline còn sử dụng chỉ tự tiêu siêu mảnh đến từ Hàn Quốc giúp vết khâu thẩm mỹ hơn, hạn chế tối đa dể lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Như vậy, với cắt mí Minline, bạn Ái Mỹ sẽ không còn phải lo lắng, băn khoăn bởi vấn đề “Cắt mí bao lâu thì lành” bởi chỉ cần sau 5-7 ngày (thời gian bình phục nhanh nhất so với các phương pháp cắt mí hiện nay), bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối đẹp tự nhiên như mơ ước.

Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp như ý.