Cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao? - Lời khuyên từ chuyên gia

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ, tôi vừa đi cắt mí mắt bị hỏng, 2 bên lệch nhau với sưng lâu không khỏi, tôi phải làm sao bây giờ? Mong được bác sĩ cho lời giải đáp và bác sĩ cho tôi hỏi thêm là làm sao hạn chế tối đa tình trạng cắt mí hỏng ạ? Tôi xin cảm ơn nhiều.

TRẢ LỜI:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Lavender. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề cắt mí mắt hỏng phải làm sao và làm sao để hạn chế tối đa tình trạng cắt mí hỏng, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Cắt mí mắt hỏng phải làm sao?

Đối với tình trạng cắt mí mắt hỏng (có những dấu hiệu như mí lệch, mí sưng viêm, nhiễm trùng….) bạn cần phải nhanh chóng làm những việc sau:

+ Tới ngay bệnh viện, cơ sở y tế gần nhất để bác sĩ thăm khám và điều trị tình trạng sưng, viêm, nhiễm trùng vết mổ.

+ Sau khi đã điều trị xong hẳn tình trạng sưng, viêm, nhiễm trùng mà mí mắt bạn chưa được đẹp, bị lệch, thiếu cân đối thì nên tới cơ sở thẩm mỹ bạn đã làm để sửa lại hoặc bạn hoàn toàn có thể tìm đến cơ sở khác tốt, uy tín hơn.

cắt mí bị hỏng mắt sửa nhấn bấm xăm phẫu thuật

Cắt mí bị lệch, sưng thì nên đi khám lại ngay để điều trị kịp thời

Đây là 2 việc bạn cần làm ngay khi bị cắt mí hỏng nếu không muốn tình trạng thêm tồi tệ và không thể khắc phục, sửa chữa lại mí mắt.

2. Làm sao để hạn chế tình trạng cắt mí hỏng?

Tốt nhất, chúng ta vẫn nên phòng bệnh hơn chữa bệnh, bởi vậy để hạn chế tình trạng cắt mí mắt bị hỏng và phải điều trị tốn kém, mất thời gian, bạn nên lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt uy tín cũng như chọn bác sĩ giỏi, lành nghề.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cắt mí mắt nên để lựa chọn một địa chỉ tốt, chất lượng không phải chuyện dễ dàng. Bởi vậy, bạn hãy lựa chọn địa chỉ cắt mí dựa trên những tiêu chí cần và đủ dưới đây nhé!

+ Địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

+ Sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín, lành nghề, tối thiểu 5 năm kinh nghiệm

+ Ứng dụng công nghệ cắt mí hiện đại

+ Quy trình cắt mí chuẩn và phải được thực hiện trong phòng khép kín, vô trùng

cat-mi-hong-2

Nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín ngay từ đầu

Chỉ khi đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên, quá trình cắt mí mới diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và hạn chế tối đa tình trạng cắt mí hỏng.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi cắt mí mắt bị hỏng phải làm sao và làm gì để hạn chế tối đa tình trạng cắt mí hỏng, hy vọng bạn đã biết cách xử lý tình huống của mình và sớm lấy lại được đôi mắt đẹp như ý.

Chúc bạn làm đẹp thành công!