Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? - Chuyên gia tư vấn

HỎI:

Chào bác sĩ, năm nay tôi  đã hơn 30 tuổi, có lẽ vì lí do tuổi tác mà phần mí mắt của tôi có nhiều da chùng và bọng mỡ. Để khắc phục vấn đề này, tôi có dự định đi cắt mí mắt nhưng lại băn khoăn không biết cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Rất mong được bác sĩ tư vấn giải đáp giúp tôi.

(Mai Hoa – Hải Dương).

TRẢ LỜI:

Da chùng, bọng mỡ là tình trạng thường gặp đối với phụ nữ khi bước sang tuổi 35, tuy nhiên bạn cũng không lo lắng bởi ngày nay sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã cho ra đời phương pháp cắt mí mắt để khắc phục triệt để tình trạng trên. Về băn khoăn cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không của chị các bác sĩ chuyên khoa mắt tại Lavender xin giải đáp như sau:

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí mắt là kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải khéo léo, tay nghề vững, đảm bảo chính xác từng thao tác. Xuất xứ từ Hàn Quốc, công nghệ này dần trở nên phổ biến được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi cho phép mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà không hề gây bất kì ảnh hưởng nào.

cắt mí mắt có nguy hiểm khôngCắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

  • Không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực

Bác sĩ tiến hành rạch một đường siêu nhỏ và có độ dài khoảng 1cm hình thành vòng cung mí, cắt bỏ đi phần da chùng và lấy đi phần mỡ thừa, cuối cùng sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu có kích thước siêu mảnh tạo nếp gấp mí mới rõ nét, cân đối cho khách hàng. Nhờ đường rạch thẩm mỹ rất nhỏ có độ sâu chỉ từ 0,1 – 0,2 mm, công nghệ cắt mí Minline hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới thị lực đồng thời giảm thiểu tình trạng đau, sưng sau khi cắt mí.

  • Bác sĩ chuyên khoa mắt tu nghiệp Hàn Quốc trực tiếp thực hiện

Tại Viện thẩm mỹ Lavender, đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại Hàn Quốc trực tiếp thực hiện đảm bảo thao tác chính xác, tỉ mỉ, an toàn tuyệt đối với mọi đối tượng khách hàng. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ này để khắc phục tình trạng da chùng, mỡ thừa.

  • Cơ sở vật chất hiện đại, quy trình chuẩn Bộ y tế

Toàn bộ quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín, với hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ yêu cầu theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, an toàn tuyệt đối.

Cam kết của Lavender

  • Khẳng định chất lượng dịch vụ, cam kết bảo hành kết quả
  • Công nghệ chuyển giao độc quyền từ bệnh viện Grand Hàn Quốc
  • Trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc

cắt mí mắt có ảnh hưởng gì khôngCắt mí mắt hoàn toàn không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, đẹp ngay sau khi làm

 Trên đây là những giải đáp về cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không, nếu còn bất kì thắc mắc về dịch vụ cắt mí bạn vui lòng liên hệ tổng đài để được các bác sĩ chuyên khoa mắt trực tiếp tư vấn sớm nhất.

Chúc bạn sớm thành công!