Cắt mí mắt có để lại sẹo không và có ảnh hưởng đến thị lực không?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 35 tuổi, hai mắt bắt đầu xuất hiện những nếp da chùng, mỡ thừa khiến cho khuôn mặt kém tươi trẻ, tự nhiên. Nghe nói phương pháp cắt mí có thể khắc phục được tình trạng này nhưng tôi băn khoăn không biết cắt mí mắt có để lại sẹo không? có ảnh hưởng gì đến thị lực không? Rất mong được chuyên gia tư vấn. Tôi xin cảm ơn!

( Chị Mai Thanh – Bình Dương)

Trả lời:

Trước tiên, xin cảm ơn chị Mai Thanh đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Bác sĩ Huỳnh Vi Hồng Ân – chuyên gia tại Lavender sẽ giải đáp những thắc mắc của chị bao gồm “Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? có ảnh hưởng đến thị lực không?”

1. Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Bước sang tuổi 30, đôi mắt bắt đầu xuất hiện những dấu hiện lão hóa mà điển hình là có những nếp da chùng và những bọng mỡ thừa ở các xung quanh mắt. Đôi mắt của chị Mai Thanh cũng đang gặp phải những tình trạng tương tự. Để khắc phục triệt để tình trạng này, cắt mí mắt là phương pháp phù hợp nhất.

Tuy nhiên, cũng như bao người có nhu cầu thẩm mỹ mắt khác, điều chị Mai Thanh băn khoăn là “cắt mí mắt có để lại sẹo không?”

cắt mí bị sẹo lồi mắt có không bao lâu hết để lại sau trị xóa phẫu thuật nhấn trên giác mạc đuôi hột lẹo trong vết zoro đáy

Cắt mí mắt có để lại sẹo không ?

Câu trả lời của tôi là cắt mí không để lại sẹo bởi đây là một tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường siêu nhỏ trên nếp gấp đường vòng cung mí, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho khách hàng. Sau khi loại bỏ đi phần da chùng, mỡ thừa, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ sinh học 2 kim Hàn Quốc tự tiêu, sau từ 1 – 2 tháng, nếp cắt mí sẽ mờ dần rồi biến mất, hoàn toàn không để lại sẹo.

Vì vậy, chị Thanh Mai có thể yên tâm lưa chọn phương pháp cắt mí mà không cần phải thắc mắc “Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?” nhé.

2. Cắt mí có ảnh hưởng đến thị lực không?

Bạn đang băn khoăn cắt mí có hại không? Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, các thao tác tiến hành nhẹ nhàng chỉ tác động đến phần da và các mô mỡ thừa trên mí mắt nên rất an toàn, hoàn toàn không lo ảnh hưởng đến thị lực.

Quy trình cắt mí đúng chuẩn và an toàn tại Viện thẩm mỹ Lavender:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn và xác định tình trạng da chùng, mỡ thừa của bệnh nhân

Bước 2: Bác sĩ đo vẽ và xác định chính xác vị trí cắt mí

Bước 3: Tiến hành gây mê và cắt mí mắt

Bước 4: Đưa bệnh nhân về phòng hậu phẫu, theo dõi sức khỏe sau hậu phẫu và nhắc nhở một số vấn đề sau khi phẫu thuật.

cắt mí mắt có để lại sẹo không

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không ?

Đây là quy trình theo đúng chuẩn của bộ y tế, đã được cấp phép. Tại Lavender,với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, hệ thống phòng mô được trang bị máy móc hiện đại đảm bảo cho bạn một kết quả cắt mí hoàn hảo, an toàn.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp để trả lời cho câu hỏi ” Cắt mí có để lại sẹo không? Có ảnh hưởng đến thị lực không” của chị Thanh Mai. Mọi thắc mắc khác xin gọi về hotline để được giải đáp ngay hoặc đến chi nhánh của Lavender tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.