Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền - Bảng giá cắt mí chuẩn nhất

HỎI:

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 37 tuổi, từ 2 năm trước tôi bị sụp mí làm ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như thẩm mỹ trên khuôn mặt. Tôi đang có ý định cắt mí nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền . Mong được bác sĩ giải đáp.

(Thanh Hằng – Hoàng Mai, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thanh Hằng thân mến, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cắt mí mắt giá bao nhiêu về hòm thư catmidep.vn. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Ngày nay, cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ khá phát triển và phổ biến trên toàn thế giới, không riêng các ngôi sao trong ngành giải trí mà dịch vụ này phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những người bị sụp mí bẩm sinh, sụp mí do tuổi tác như bạn Thanh Hằng. Vài năm trở lại đây, dịch vụ cắt mí mắt trở thành một trào lưu được các tín đồ làm đẹp Việt yêu thích bởi có khả năng cải thiện nhan sắc, tướng mạo giúp đôi mắt trở nên trẻ trung, tinh anh và hút hồn hơn.

cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền giá hết hàn quốc phẫu thuật 2 hai khoảng mất thẩm mỹ sụp ở viện 108 bảng thu cúc hà nội cả của dịch vụ dưới giảm kangnam mỡ đà nẵng rẻ nhieu tien chi phí cho việc Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của tất cả chị em khi rơi vào tình trạng sụp mí

Xuất phát từ nhu cầu đó, các thẩm mỹ viện mọc lên như nấm sau mưa, liên tục quảng cáo về dịch vụ cắt mí với chi phí siêu rẻ khiến nhiều chị em rơi vào trạng thái tâm lý lo lắng bởi không thể tìm cho mình một địa chỉ cắt mí tin cậy, chi phí xứng tầm. Chính vì thế, phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu trở thành thắc mắc khiến nhiều chị em phân vân và trở thành rào cản tâm lý khiến chị em e ngại.

Là một trong số những thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Lavender hiểu hơn ai hết nhu cầu mong muốn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, chi phí cắt mí mắt phù hợp với chất lượng dịch vụ.

Dưới đây là bảng giá cắt mắt 2 mí tại Lavender:

DỊCH VỤ GIÁ (VNĐ/ lần) THỜI GIAN (Phút)
Cắt mắt 2 mí 8.000.000 30 – 40
Cắt da thừa mí trên 6.000.000 30 – 40
Cắt da thừa mí dưới 6.000.000 30 – 40
Nâng chân mày 8.000.000 45 – 50
Nhấn mí Hàn Quốc 6.000.000 20 – 30
Bóc mỡ mí mắt trên 6.000.000 30 – 40
Bóc mỡ mí mắt dưới 6.000.000 30 – 40
Mở góc mắt trong 6.000.000 20 – 30
Tạo hình, kéo dài đuôi mắt ngoài 10.000.000 45 – 60
Cắt, sửa vết xăm xấu lông mày 8.000.000 45 – 60

Sụp mí mắt – đừng coi thường

Theo thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Duy Huân, Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba, sụp mí là tình trạng mi trên bị sa xuống dưới mức bình thường. Khi đó, mí mắt bị che phủ bởi một phần hoặc hoàn toàn con người, ảnh hưởng đến tầm nhìn, nếu không điều trị sớm sẽ gây giảm sức nhìn do nhược thị, đồng thời cũng là nguyên nhân khiến đôi mắt kém sắc sảo.

cắt mí mắt hết bao nhiêu tiềnSụp mí mắt làm giảm tầm nhìn và thị lực

Ngoài ra, sụp mí do bệnh lý hay cả hai mắt còn gây ảnh hưởng không chỉ thẩm mỹ mà ảnh hưởng đến cả chức năng thị giác. Bởi khi mí mắt bị sụp, nó sẽ che phủ một phần hoặc hoàn toàn con ngươi, dẫn tới hạn chế tầm nhìn của bạn, lâu dài sẽ gây giảm sức nhìn do nhược thị, cong vẹo cổ do bạn phải ngửa cổ ra sau.

Nếu tình trạng trên kéo dài không được điều trị sớm sẽ gây giảm sức nhìn do nhược thị, cong vẹo cổ do phải ngửa cổ ra sau. Đồng thời khi mí mắt bị tổn thương, gây áp lực lên nhãn cầu thì bạn còn có thể gặp phải các vấn đề về thị giác, gây những bất tiện ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hằng ngày.

Theo thống kê có đến hơn 55% dân số có nguy cơ mắc bệnh sụp mí trong đó bao gồm cả nguyên nhân bẩm sinh, tuổi tác… chính vì vậy phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền trở thành mối bận tâm của không ít đối tượng.

Ngoài nghi ngại cắt mí mắt giá bao nhiêu nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ cắt mắt 2 mí bạn vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và giải đáp bởi các bác sĩ chuyên khoa mắt trên 15 năm kinh nghiệm.