Cắt mí mắt không cần phẫu thuật – Trào lưu mới của giới trẻ

Để sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn, hút hồn phái mạnh, các cô gái thường phải mất nhiều thời gian trang điểm, tô vẽ hay thậm chí là chấp nhận chịu đau khi  phẫu thuật cắt mí. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, phương pháp cắt mí mắt không cần phẫu thuật nhấn: mí 6P Hàn Quốc đã lên ngôi trong giới trẻ với những ưu điểm vượt trội: không đau, không cần nghỉ dưỡng, duy trì kết quả lâu dài.

1. Những đối tượng phù hợp với phương pháp cắt mí mắt không cần phẫu thuật

Khác với các thủ thuật tạo mắt hai mí xưa cũ trước đây khá kén đối tượng và mang lại tỉ lệ rủi ro cao như cắt mí không đều, cắt mí bị lệch và khá kén đối tượng, thì với phương pháp cắt mí mắt không cần phẫu thuật, hầu hết những ai có nhu cầu muốn rõ mí, muốn sở hữu đôi mắt to, tròn hơn đều có thể thực hiện.

Đặc biệt, cắt mắt hai mí không phẫu thuật đạt hiệu quả rõ rệt với các trường hợp sau:

  • Người có mắt 1 mí, phần da mí trên mỏng và lộ rõ nhiều mỡ thừa
  • Người có mí mắt chưa rõ ràng hoặc bị một bên mắt 1 mí, một bên mắt hai mí
  • Đôi mắt bị nhỏ, không cân xứng với khuôn mặt
  • Đạt hiệu quả lâu dài và thích hợp nhất với những người dưới 30 tuổi

Hotgirl cắt mí không phẫu thuật chữa bọng mắt không cần phẫu thuật đánh tan xóa hút cắt mí sụp cách làm to 2 hai tạo hình một thành lấy mỡ nâng bằng phương pháp luồn chỉ photoshop keo cho nam kính phong nhật bản dán miếng băng dính dụng cụ eyetalk giá bao nhiêu hàn quốc hết tiền ở hà nội thẩm mỹ mẹo tại nhà tự nhiên nhanh chóng và đơn giản tphcm đâu đẹp viện 108 trong rõ trẻ sơ sinh ạ có để lại sẹo bác sỹ nghĩa lâu thì lành nhieu tien bệnh sĩ nga nhân nguy hiểm hại co dau khong đau nên chi phí o dep rẻ giới bảng ảnh hậu quả của kangnam kiểu mới kinh nghiệm lần 1 đà nẵng sau tháng vĩnh viễn video tư vấn webtretho youtube

Hotgirl Chang Chang trước và sau khi cắt mắt 2 mí không phẫu thuật tại Lavender

Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả tốt nhất, các bạn nên đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và lựa chọn giúp bạn một phương pháp cắt mắt thẩm mỹ không phẫu thuật phù hợp nhất.

2. Nhấn mí 6P – Trào lưu tạo mắt hai mí hot nhất 2016

Ngay từ khi được giới thiệu tại Lavender từ tháng 1/2016, phương pháp cắt mí mắt không phẫu thuật nhấn mí 6P đã được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và nhận được những phản hồi rất tích cực. Với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp cắt mí truyền thống: không xâm lấn, không sưng, không đau, thời gian thực hiện từ 15 – 30 phút, duy trì hiệu quả lâu dài, nhấn mí 6P đã trở thành cứu tinh cho những cô nàng muốn sở hữu đôi mắt hai mí cuốn hút.

Điểm khác biệt của nhấn mí 6P là ở chỗ các bác sĩ trực tiếp tiến hành thăm khám, đo đạc và xác định chính xác 6 điểm nhấn trên đường vòng cung mí sau đó sẽ sử dụng chỉ sinh học 2 kim Hàn Quốc luồn qua các điểm, tạo nếp gấp mới có độ rộng mong muốn. Với cách này, bác sĩ có thể trực tiếp quyết định độ nông sâu của các điểm nhấn, hạn chế tối đa tình trạng mí bị lệch, bị trợn và không để lại sẹo.

Cắt mắt 2 mí không phẫu thuật

Bác sĩ Nguyễn Duy Huân tư vấn cắt  mắt 2 mí không phẫu thuật tại VTN Lavender

Ngoài ra, việc sử dụng chỉ hai kim siêu mảnh giúp hạn chế tình trạng tuột chỉ, tạo sự liên kết bền vững giữa các điểm nhấn, không lộ sẹo hay các dấu vết thẩm mỹ, đảm bảo thẩm mỹ tuyệt đối cho đôi mắt của bạn.

Với những ưu điểm này, phương pháp cắt mí mắt không phẫu thuật nhấn mí 6P Hàn Quốc đã chinh phục và làm hài lòng hơn 2000 khách hàng đến với Lavender, trở thành trào lưu hot nhất hiện nay.