Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn? - Bác sĩ Hàn Quốc giải đáp nhanh

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ, mắt tôi bị mí lót bẩm sinh nên trông rất nhỏ so với khuôn mặt. Tôi muốn đi cắt mí nhưng lại không biết cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn? Với cả bác sĩ cho tôi hỏi thêm cắt mí bao lâu thì mắt đẹp và sau khi cắt mí có cần kiêng khem gì không? Mong được bác sĩ giải đáp sớm, tôi cảm ơn nhiều! (Nguyễn Bích Ngọc, 24 tuổi, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Lavender. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn, cắt mí sau bao lâu mắt đẹp và có cần kiêng khem gì không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Đối với câu hỏi cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn, bạn nên lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt dựa trên những yếu tố cực kỳ quan trọng như sau:

– Địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động:

Bộ Y tế chỉ cấp giấp phép hoạt động cho những địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo đầy đủ các yếu tố về kỹ thuật, an toàn cho khách hàng nên đây là tiêu chí quan trọng số 1 bạn cần lựa chọn địa chỉ cắt mí uy tín.

– Nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao: 

Tay nghề bác sĩ là điều quyết định 50% việc cắt mí có đẹp hay không. Hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ sở hữu những bác sĩ đầu ngành, tay nghề cao và tối thiểu 5 năm kinh nghiệm.

cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn bọng mỡ dưới da thừa sai gon sài gòn góc hcm hà nội tại hai hàn quốc khóe tphcm nhất webtretho tự nhiên nên thì 2 phẫu thuật cá chân kính cận kiếng dây đồng hồ tốt mộng sụp uy tín vân tokyo có không

Lựa chọn địa chỉ cắt mí có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

– Ứng dụng công nghệ cắt mí hiện đại:

Bên cạnh tay nghề bác sĩ thì công nghệ cũng là yếu tố rất quan trọng, công nghệ cắt mí càng hiện đại càng khắc phục được những yếu điểm của các công nghệ cũ, mang lại đôi mắt đẹp hoàn hảo cho bạn.

– Quy trình cắt mí chuẩn Bộ Y tế:

Quy trình cắt mí cần được diễn ra trong phòng khép kín với các dụng cụ phẫu thuật được vô trùng cẩn thận để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh hiện tượng sưng, viêm nhiễm sau phẫu thuật.

Một địa chỉ hội tụ đầy đủ cả 4 yếu tố trên là địa chỉ cắt mí uy tín, chất lượng, đảm bảo kết quả tốt nhất cho bạn cũng như các khách hàng khác.

2. Cắt mí sau bao lâu mắt đẹp và có cần phải kiêng gì không?

Bên cạnh câu hỏi cắt mắt ở đâu đẹp và an toàn thì vấn đề sau bao lâu mắt đẹp và cắt mí có cần kiêng khem gì không cũng được rất nhiều người quan tâm.

Việc sau bao lâu thì đường cắt mí lành hẳn và mắt đẹp tự nhiên tùy thuộc khá nhiều vào cơ địa mỗi người. Thông thường sẽ mất thời gian từ 7 – 10 ngày, tuy nhiên với tay nghề của bác sĩ kết hợp công nghệ cắt mí hiện đại tại Lavender, thời gian bình phục sẽ rút ngắn lại trong khoảng từ 5 – 7 ngày.

Còn về vấn đề kiêng khem, thực tế cắt mí là kỹ thuật khá đơn giản, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn nên không đòi hỏi bạn phải nghỉ ngơi, kiêng khem gì nhiều. Nhưng để mắt mau lành và tránh để lại sẹo, bạn nên hạn chế ăn đồ cay, da gà, rau muống… và nên vệ sinh sạch sẽ vùng mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ.

>> Xem thêm: Công nghệ cắt mí chuẩn Hàn – Cho đôi mắt đẹp lung linh

tham-my-vien-cat-mi-1

Chỉ mất 5 – 7 ngày để sở hữu đôi mắt đẹp như ý

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn, sau bao lâu mắt bình phục và có cần kiêng gì không, hy vọng bạn sẽ sớm thực hiện dự định của mình để có được đôi mắt đẹp như ý.

Chúc bạn thành công!