Chăm sóc mắt sau phẫu thuật cắt mí như thế nào cho đúng?

Một ca phẫu thuật cắt mí thành công không chỉ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, quá trình phẫu thuật mà quy trình chăm sóc sau hậu phẫu cũng đóng một vài trò rất quan trọng.
  1. Cách chăm sóc mắt sau khi bấm mí

Chăm sóc mắt sau khi cắt mí được coi là một bước vô cùng quan trọng mang yếu tố quyết định đến sự thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ.

chăm sóc mắt tự nhiên cách bấm mi mắt chăm sóc để không bị cận thị thâm quầng mộng thịt loạn cho bé khi trẻ sơ sinh người dân văn phòng em cây nai da vùng dưới quanh nhanh dài hàng ngày hiệu quả học đường hoa huyền ngọc đeo lens ngồi máy tính nhiều khô khỏe kính áp tròng sau mổ nối lasik cá lồi mệt mỏi mũi mí phun tốt nhất nhấn tại nhà sáng cườm viễn trồng và các xăm yếu đỏ đúng đẹp 9 như thế nào ahava viêm kết mạc giác

Khách hàng đến tái khám sau phẫu thuật bấm mí tại Lavender

Bản chất của phẫu thuật cắt mí là bác sĩ sẽ rạch một đường rạch siêu mảnh để loại bỏ hoàn toàn phần da chùng, mỡ thừa và tạo sự kiên kết giữa phần da mi và cơ nâng mi sau đó sẽ khâu lại bằng chỉ sinh học thẩm mỹ. Vì là vết mổ hở nên quy trình chăm sóc rất quan trọng. Sau khi cắt mí, cần tuân theo một số nguyên tắc sau:

  • Vệ sinh vết khâu bằng nước muối để tránh nhiễm trùng
  • Tránh để nước vào vết khâu, không va chạm mạnh, có thể làm bục chỉ, gây tổn thương vùng vừa phẫu thuật
  • Tái khám cắt chỉ theo lịch hẹn của bạn sĩ. Khi thấy vết thương sưng quá lâu, có biểu hiện đau nhức, lên mủ, cần thăm khám ngay
  • Kiêng ăn đồ hải sản, rau muống và đồ nếp để vết thương nhanh chóng bình phục

Chăm sóc mắt đúng cách giúp vết cắt mí sẽ nhanh chóng bình phục chỉ sau 5- 7 ngày và hoàn toàn không để lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

2. Cách chăm sóc và bảo vệ mắt đẹp tự nhiên sau khi cắt mí

Sau khi cắt mí, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, nếp mí sâu sắc nét. Tuy nhiên, để đôi mắt trở nên đẹp hoàn hảo, đừng quên chăm sóc cho hàng lông mi của mình nhé.

chăm sóc mắt tự nhiên bọng bằng dầu oliu ban đầu cao tuổi dermalogica dừa webtretho tự nhiên với lăn emco glocom game minion thi đau đi bơi smile cắt phẫu thuật lierac lác lông mỗi mèo mùa đông nhức mật ong phaco trung tâm phú thọ tỉnh 40 xung bệnh 10 đơn giản con chưa mở chó những tư vấn mặt mới đất bí quyết bảo vệ bước biện pháp dự án toàn diện dụng cụ cộng đồng hướng dẫn kem kế hoạch kinh nghiệm làm lancome sao việc mỹ phẩm nạ mẹo thuốc nhỏ phương sản 'bổ rẻ' sulwhasoo spa serum sisley đào tạo chương trình đục thủy tinh thể nhân vàng chóng về mống sau cắt mí nên ăn gì bao lâu thì đẹp hết sưng mắt biến chứng lành tự nhiên khi chỉ chăm sóc chườm đá cách nóng giảm kiêng hồi phục hình ảnh hải sản sẹo làm cho đỡ lưu ý cảm giác trước và kinh nghiệm phẫu thuật trị 1 tháng tuần 2 7 ngày bấm nhấn cần vệ sinh cữ như thế nào ahava bị cận thâm quầng bọng bé sơ bằng dầu oliu viêm kết mạc ban đầu thị người trẻ đúng dân văn phòng loạn cao tuổi dermalogica dừa da webtretho với dưới vùng em lăn emco mổ glocom game minion học đường hàng cây huyền hoa nai thi hiệu quả đôi đau đỏ đeo lens đi bơi khỏe khô kính áp tròng smile lasik lierac lác lông mi mũi mỗi mèo mùa đông mệt mỏi nhức xăm phun ngồi máy tính nhiều nối mật ong tại nhà thẩm mỹ phaco trung tâm phú thọ tỉnh quanh cườm mộng thịt 40 tốt nhất viễn xung yếu mẹo 9 bệnh nhân chích chắp đục thủy tinh thể thay thuốc bổ hốc sâu tạo mờ

Chăm sóc bờ mi dày, cong vút sẽ giúp đôi mắt bạn có điểm nhấn, thu hút hơn

Đầu tiên hãy học cách bấm mi mắt đúng cách. Cách bấm mí là một trong những mẹo đơn giản nhất giúp đôi mắt long lanh, to tròn và quyến rũ hơn hẳn.

Đầu tiên, hãy chuẩn bị dụng cụ bấm mí với giá thành khá rẻ mà bạn có thể mua ở bất cứ đâu. Sau đó, dùng dụng cụ bấm mí bấm từ 2-3 lần và chuốt lại bằng mascara để mi dày và cong hơn. Cách bấm mí này có ưu điểm là mang đến hiệu quả tức thì, khá an toàn. Tuy nhiên, hiệu quả này chỉ được trong thời gian ngắn, thậm chí lạm dụng cách bấm mí này có thể dẫn đến việc bị gãy mi hoặc rụng mi.

Một trong những cách chăm sóc mắt tự nhiên và rất đơn giản đó là cách chăm sóc mi mắt bằng dầu dừa. Dầu dừa vốn được biết đến là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên rất an toàn và lành tính, có khả năng kích thích mọc tóc và lông mi nhanh. Hầu hết các sản phẩm dầu dừa dưỡng mi đều được thiết kế khá chuyên dụng với đầu chuốt mi. Mỗi ngày chỉ cần 2 lần vào sáng và tối chuốt mi bằng dầu dừa thì sau một thời gian ngắn, bạn sẽ rất bất ngờ với kết quả đạt được đấy.

Ngoài ra, các bạn nên lưu ý lựa chọn những cách chăm sóc và bảo vệ mắt hàng ngày như: đeo kính bảo vệ, nhỏ thuốc rửa mắt hàng ngày, hạn chế tiếp xúc với màn hình máy tính, điện thoại để luôn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh nhé!