Có nên cắt da thừa mí mắt? – Bác sĩ giải đáp nhanh

Hỏi: 

Chào bác sĩ! Tôi năm 34 tuổi, nhưng khuôn mặt trông già nua và thiếu sức sống bởi đôi mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa. Nghe bạn bè mách có dịch vụ cắt mí có thể giúp tôi giải quyết vấn đề này. Tôi muốn tham khảo ý kiến của bác sĩ, tình trạng của tôi có nên cắt mí không?

có nên cắt mí không hay có nên nhấn mí mắt không bấm hay 2 đi thu cúc kangnam

Mắt nhiều da chùng, mỡ thừa có nên cắt mí không?

(Hồng Vân – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Vân!

Những băn khoăn của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Da thừa vùng mí mắt trên nhiều làm cho mắt bạn mất đi sự trẻ trung, linh hoạt và gây tâm lý tự ti khi đứng trước người đối diện. Ở mức độ nhẹ, hiện tượng này chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và nhưng nếu theo thời gian, vùng da mí mắt bị lão hóa ngày càng nặng, tỷ lệ mỡ thừa sẽ tăng dần che khuất tầm nhìn của mắt, ảnh hưởng không nhỏ tới thị lực. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên can thiệp các kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại để lấy đi phần da thừa.

Công nghệ cắt da thừa mí mắt đang được đánh giá cao nhất phải kể đến cắt mí Minline. Kế thừa và phát huy những ưu điểm vượt trội của công nghệ cắt mí cũ, cắt mí Minline được các nhà thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc cho ra đời đã mang đến đôi mắt đẹp trẻ trung cho hàng triệu tín đồ thẩm mỹ Châu Á và thế giới.

Phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng 2 kĩ thuật cơ bản:

– Bác sĩ tiến hành rạch một đường rất nhỏ hình thành vòng cung mí, cắt bỏ phần da chùng và lấy đi mỡ thừa theo tỷ lệ đã đo vẽ từ trước

– Cuối cùng, bác sĩ sử dụng chỉ sinh học có kích thước siêu mảnh tạo nếp gấp mí mới rõ nét và có độ sâu vừa phải rồi khéo léo đóng kín vết mổ

có nên cắt mí không dove eyes hàn quốc luồn chỉ webtretho cắt dưới bị cận ở

Bạn nên cắt mắt 2 mí Minline để khắc phục khuyết điểm và sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Tại Viện thẩm mỹ Lavender, kỹ thuật cắt mí Minline được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang đến đôi mắt 2 mí to đẹp, hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Cắt mí mắt là một trong những tiểu phẫu thuật mỹ đơn giản, thực hiện trong thời gian 30 – 45 phút. Kết hợp kỹ thuật cắt mí hiện đại hạn chế đến mức tối đa tình trạng sưng đau, cho kết quả đẹp ngay sau khi làm.

có nên cắt mí không bọng phẫu thuật mỡ con trai mi cho trẻ nam giới lồi mộng sâu cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền có nên dưới giá ở đâu đẹp phẫu thuật trên webtretho lấy dư mỡ

Cắt mắt 2 mí tại Lavender ghi điểm tuyệt đối với khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội:

– Mắt 2 mí sâu, đều, rõ nét, trẻ trung

– Loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa cho đôi mắt linh hoạt, “trả lại” tuổi xuân cho đôi mắt

– Đường rạch thẩm mỹ có độ sâu chỉ từ 0.1 – 0.2 hạn chế tối đa sưng đau, cho kết quả đẹp ngay sau khi làm

– Bảo hành kết quả, không lệch, không lộ sẹo

Tại đây, chúng tôi cũng xin giải đáp thêm thắc mắc của nhiều bạn, có nên nhấn mí/ cắt mí. Trên thực tế, hai phương pháp này hoàn toàn khác nhau, phục vụ 2 đối tượng khác nhau:

+ Đối với trường hợp như của bạn Hồng Vân với nhiều mỡ thừa, da chùng thì nên cắt mí để loại bỏ mỡ thừa, da chùng.

+ Đối với những trường hợp mắt 1 mí, mí lót muốn sở hữu mắt 2 mí trẻ trung, năng động thì nên lựa chọn nhấn mí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nhấn mí, bạn vui lòng xem tại đây.