Có nên thẩm mỹ nâng mí mắt bị sụp không? - Viện thẩm mỹ Lavender

Câu hỏi:

Em bị sụp mí mắt bẩm sinh khiến đôi mắt kém linh hoạt và khuôn mặt như già đi vài tuồi. Em nghe nói phẫu thuật cắt mí có thể khắc phục được tình trạng này nhưng lại em ngại sẽ bị ảnh hưởng đến thị lực. Mong bác sĩ tư vấn giúp em có nên thẩm mỹ nâng mí mắt bị sụp không ạ?

( Hà Mi – Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào Hà My! Cảm ơn bạn đã tin tường và gửi thắc mắc của của mình đến Lavender. Với câu hỏi “có nên thẩm mỹ mắt sụp mí không” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Có nên thẩm mỹ mí mắt bị sụp không?

Sụp mí là tình trạng mắt khó có thể mở lớn, phần mí trên bị sa trễ và che khuất đi tầm nhìn của con người. Không chỉ khiến cho khuôn mặt trở nên già nua, kém linh hoạt, mí mắt bị sụp còn ảnh hưởng đến thị lực khiến hạn chế tầm nhìn.

mí mắt bị sụp mắt bị sụp mí bẩm sinh một bên 1 bé bấm cắt chữa cách khắc phục mẹo kẻ cận tại nhà vẽ đánh trang điểm sau khi ngủ dậy tự dưng làm gì hình ảnh hai thế nào thẩm mỹ có săm mdduowchj không nâng nhiên sửa sao vì trên phẫu thuật trái cho xuống để 2 bao nhiêu tiền bằng chỉ hết cần cơ dụng cụ dán chi phí massage miếng mua ở đâu giá hàn quốc kính kem mổ đẹp viện 108 xóa nhăn vùng an toàn kiêng ăn lâu như được hoài anh hinh sẹo lồi bác sĩ lâm bệnh thì lành hỏng laser chợ rẫy hại nam giới

Mí mắt bị sụp không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt và còn khiến hạn chế tầm nhìn

Để khắc phục triệt để tình trạng này, phẫu thuật nâng mí mắt, cắt mí mắt bị sụp là một trong những giải pháp hàng đầu  giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.  Nếu bạn có đủ điểu kiện về kinh tế và sức khỏe, thì thẩm mỹ mắt sụp mí là việc nên làm, vừa giúp đôi mắt trở nên đẹp hơn vừa giúp cho thị lực của bạn tốt hơn.

2. Phương pháp nâng mí mắt bị sụp

Theo như mô tả thì trường hợp của bạn là sụp mí bẩm sinh. Nguyên nhân có thể là phần mi trên bị chùng da và nhiều mỡ thừa hoặc do dị dạng ở cơ nâng mi, do yếu cơ, nhược cơ hoặc liệt dây thần kinh số 3.

Để khắc phục hiệu quả tình trạng này thì cần phải tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí. Tuy nhiên, tùy vào những trường hợp khác nhau mà các bác sĩ sẽ biện pháp khắc  phục khác nhau.

Với những trường hợp mí mắt bị sụp nhẹ mà nguyên nhân  là do có nhiều da chùng mỡ thừa, các bạn có thể chỉ cần tiến hành cắt mí mắt bị sụp, loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa ở mi trên.

nâng mí mắt bị sụp  chảy xệ đau mi trẻ sơ thu cúc eyelid dove eyes you tube hà nội hcm tphcm là jw jennifer phạm đều khoảng khơ thị tmv kangnam lần lót sưng lệch khỏi mailisa mini deep mấy ngày mất miễn mở hốc xuân hương nên hay những nha o dau dep và nhất plasma hải phòng quá to quy nhơn trình hậu quả review rẻ nốt ruồi rủi ro tháng trong sâu sỹ nghĩa tiếng thucuc đà nẵng uy tín địa vĩnh viễn video hồng ngọc vũng tàu webtretho da thừa xếch xem phú sài gòn trung ương nhieu tien chỗ tốt

Khách hàng thẩm mỹ mắt sụp mí bằng cách nâng mí mắt, cắt mí mắt ở Hà Nội

Còn với những trường hợp sụp mí do vấn đề ở cơ nâng mi, các bác sĩ cần tiến hành cắt bỏ để làm ngắn phần cơ nâng mi và và cắt bỏ một phần cơ vòng mi để khắc phục tình trạng này.

Tuy nhiên, để có được những phán đoán chính xác, bạn Hà My nên trực tiếp đến VTM Lavender  để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Lavender. Chúc bạn sớm có được đôi mắt đẹp như ý.