Dạy cách kẻ mắt tự nhiên cho cô nàng năng động dạo phố

Con gái thời nay vừa thông minh, xinh đẹp lại tự tin, năng động. Vì vậy, hiếm cô nàng nào ra ngoài mà không trang điểm nhẹ nhàng một chút để khiến mình xinh tươi và rạng rỡ hơn, thu hút ánh mắt nhìn của người khác phái. Đặc biệt, đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, vì thế, các cô nàng luôn dành nhiều thời gian để chăm sóc và trang điểm cho đôi mắt của mình. Một trong những công đoạn quen thuộc khi trang điểm mắt là kẻ mắt.

Mẹo dưới đây là gợi ý cho bạn gái muốn học cách kẻ mắt tự nhiên, cuốn hút mà không tốn quá nhiều thời gian. Trước tiên, bạn nên chuẩn bị những công cụ sau: Chì kẻ mắt, kẻ mắt nước, bông trang điểm và kem dưỡng hoặc nước hoa hồng. Sau đó, bạn thực hiện kẻ mắt theo ba bước chính sau:

Bước 1: Kẻ mắt bằng chì

Chì kẻ mắt là công cụ làm đẹp quen thuộc đối với mỗi bạn gái. Bạn nên chọn những loại kẻ chì có tông màu nhạt và sáng để khiến đôi mắt trở nên trẻ trung, long lanh hơn. Bạn dùng kẻ chì định hình những đường kẻ mắt theo ý muốn trên mí, sau đó có thể vẽ một đường nhạt theo hình dạng đó.

kẻ mắt bằng chì

Sử dụng kẻ chì định vị đường viền mắt

Bước 2: Sử dụng kẻ mắt nước

Sau khi sử dụng kẻ chì, bạn bắt đầu dùng bút kẻ mắt nước để làm rõ hơn đường viền mí mắt của mình. Bạn nên lựa chọn những cây bút kẻ có đầu bút nhỏ, mảnh để dễ dàng di chuyển đầu cọ và tạo đường viền mắt tự nhiên, quyến rũ hơn. Ngoài ra, bạn phải thật khéo léo khi sử dụng bút kẻ mắt nước để tránh làm cho mực kẻ mắt bị lem hoặc lệch.

kẻ mắt nước

Sử dụng bút kẻ mắt nước hoàn thiện phần kẻ mắt

Bước 3: Chỉnh sửa những đường kẻ mắt hỏng

Sau khi đã kẻ mắt bằng bút kẻ mắt nước, bạn nên kiểm tra lại đường viền mí mắt mình vừa vẽ. Nếu như có những đường kẻ lệch, hoặc kẻ hỏng, bạn có thể sử dụng một chút kem dưỡng và nước hoa hồng thấm vào bông trang điểm, sau đó tẩy những đường nét chưa theo ý muốn. Nhờ có bông thấm và kem dưỡng hoặc nước hoa hồng, bạn không cần thiết phải tẩy trang toàn bộ vùng mắt và kẻ mắt lại từ đầu.

Ba bước trên chính là những cách kẻ mắt tự nhiên và tiết kiệm thời gian nhất mà các cô nàng có thể thực hiện tại nhà để tự tin dạo bước xuống phố. Tuy nhiên, thay vì bạn hàng ngày phải bỏ ra một khoảng thời gian nhất định để kẻ mắt, nhiều khi đường viền mí mắt sau lúc vẽ không được như ý muốn, và khiến cho khuôn mặt bạn trở nên lố bịch, bạn nên cân nhắc việc tận dụng các công nghệ thẩm mỹ mắt để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, hút hồn người khác, mà không cần trang điểm hàng ngày.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt giúp đôi mắt hoàn hảo hơn

Tận dụng các công nghệ thẩm mỹ mắt giúp đôi mắt hoàn hảo hơn

Một trong những phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí với đường viền sắc nét, quyến rũ đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay là Nhấn mí 6P. Đây là thành quả nghiên cứu hơn 10 năm về thẩm mỹ mắt tại xứ Hàn, phù hợp với những bạn đang sở hữu đôi mắt không rõ mí, mí lệch, hoặc mắt một mí. Đặc biệt, Nhấn mí 6P tạo mắt hai mí tự nhiên, không cần phẫu thuật, không đau rát, không để lại sẹo, và không ảnh hưởng đến thị lực.

Nhấn mí 6P sẽ giúp bạn tạo đường mí mắt đẹp mê ly và không mất công ngồi tỉ mẩn kẻ mắt. Hơn nữa, đây là kỹ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến bậc nhất Hàn Quốc, hiện đã được chuyển giao công nghệ về Việt Nam và được thực hiện bởi TMV Lavender – thương hiệu làm đẹp 10 năm dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ. Vậy bạn còn lăn tăn gì mà không sử dụng phương thức Nhấn mí 6P để tự tin hơn với đôi mắt đẹp tự nhiên, kiêu kì, hút hồn với mức phí cực kỳ phải chăng ngay hôm nay?

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ Nhấn mí 6P, bạn vui lòng gọi đến hotline 0967119999.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!