Dạy cách make up mắt đơn giản cho từng dáng mắt khác nhau

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn quả không sai. Một đôi mắt to tròn rõ nét hấp dẫn luôn có một sức hút đối với người đối diện. Nếu bạn có những khuyết điểm trên mắt thì đừng vội lo. Những cách make up mắt nhẹ nhàng dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt như ý.

Make up mắt búp bê cho mắt nhỏ

Cách make up mắt bồ câu cho đôi  mắt nhỏ phổ biến nhất chính là dùng bút chì kẻ mắt màu trắng kẻ viền vào bên trong lòng mí mắt dưới, tạo hiệu ứng mắt to hơn. Tuy vậy chì kẻ màu trắng đôi khi sẽ khiến đôi mắt không được tự nhiên, đôi khi nhìn còn hơi già dặn.

make up mắt mat ấn tượng to ướt như trâm anh makeup bọng cho bụp bé búp bê tạo che cún cười cận cá tính nam cách thâm một mí 1 dễ thương dại dạy hướng dẫn dụng cụ khói clip dự tiệc dậy phấn for ever nhũ forever màu kẻ chì nước gel giúp đơn giản hơn

Make up mắt to tròn búp bê.

Xu hướng makeup để mắt to hiện nay là sử dụng bút chì kẻ mắt màu be hoặc màu nude tương đồng với màu da để kẻ viền vào mí dưới, giúp làm đôi mắt to hơn mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên. Nếu bạn muốn trang điểm nổi bật khi dự tiệc thì có thể dùng bút kẻ mắt nhũ màu ánh bạc hay ánh vàng để kẻ bên trong viền mí dưới. Cách này cũng có tác dụng làm mắt to hơn, đồng thời còn sáng hơn và lấp lánh, rực rỡ hơn nữa.

Trước khi kẻ viền mắt, bạn có thể dùng tăm bông thấm cho đường viền bên trong khô bớt, như vậy màu mắt sẽ bám hơn, mắt cũng sẽ tạo cảm giác to hơn.

Cách make up cho mắt bụp

Việc đầu tiên bạn nên dán mí nâng mắt cho mắt bụp. Hãy chọn loại mí dày và cắt cong theo đường mí mắt, sau đó dán mí giả vào.

Đối với mắt bụp chúng ta nên chọn những gam màu trung tính cho đến tối, có thể chọn cách make up mắt nâu. Cần tránh make up mắt nhũ vì nó sẽ khiến khuyết điểm của mắt nổi bật hơn. Tán màu tối tập trung ở đuôi mắt hoặc 2/3 bầu mắt về phía đuôi để tạo cảm giác đôi mắt sâu hơn.

 cần những gì hốc hồng hàn quốc hai hí halloween tông han quoc đen không đều xám các kiểu đẹp lồi lệch làm người lót mèo nâu tím thành 2 sụp đồng sao nhỏ môi trầm tự nhiên quyến rũ quầng đỏ rượu sắc sảo sâu xếch sưng xinh tròn tây trong veo tone

Nên chọn gam màu tươi sáng cho đôi mắt bụp.

Cách tốt nhất là nên chọn những gam màu phối như cam, nâu đồng nhấn với nâu đậm hoặc xám khói và màu đen nhấn ở đuôi mắt. Tuyệt đối tránh dùng những màu nhũ sáng ở đầu mắt quá nhiều sẽ tạo cho bạn cảm giác mắt sưng và gương mặt trông nặng nề hơn.

Bắt đầu trang điểm mắt, đầu tiên bạn tán màu xám khói nhẹ nhàng hết bầu mắt sau đó dùng màu đen nhấn đuôi mắt và tán nhẹ đến 2/3 bầu mắt. Bước cuối cùng bạn dùng màu xám trắng tán đều ở xương mắt để tạo độ sáng cho đôi mắt và cảm giác mắt to hơn.

Make up mắt mí lót

Để make up mắt buồn cho đôi mí lót bạn dùng cọ tán phấn mắt vàng chanh lên hốc mắt, hãy sử dụng những tông trang điểm sáng màu như xanh, vàng chanh, hồng…,tránh dùng những gam màu tối như nâu, khói vì chúng sẽ làm mắt bạn nhỏ hơn.

 ulzzang vẽ video vàng với vùng xanh bằng nhau đậm đuôi đi mọng cô nàng buồn dài để lens đôi bước bút don gian đeo cam kit me paris hô biến và đáng yêu tip nhóng nhánh son kim tuyến nhẹ nhàng trang điểm đào makeup để mắt to make up ướt như trâm anh búp bê buồn bồ câu cách cho bụp bọng bé tạo che cún cười cận cá tính nam thâm một mí 1 dễ thương dại dạy hướng dẫn dụng cụ khói clip dự tiệc dậy phấn for ever nhũ forever màu kẻ chì nước gel giúp đơn giản hơn cần những gì hàn quốc hai hồng hí halloween tông han quoc hốc đen không đều xám các kiểu đẹp lồi lệch làm lót người mèo nâu tím thành 2 sụp nhẹ nhàng đồng sao nhỏ môi trầm tự nhiên quyến rũ quầng đỏ rượu sắc sảo sâu xếch sưng xinh tròn tây trong veo tone ulzzang vẽ video vàng với vùng xanh bằng nhau đậm đuôi đi mọng cô nàng

Kẻ viền mắt cho đôi mắt mí lót thêm rõ nét.

Sử dụng chì đen kẻ sát viền mi mắt, đuôi mắt vẽ hơi chếch lên tạo điểm nhấn. Đối với make up cho mắt lồi mí lót, việc nhấn vào đuôi mắt cũng khá quan trọng để tạo ánh nhìn dài và quyến rũ hơn, mắt cũng có cảm giác đỡ lồi hơn. Cuối cùng chuốt mascara cả mi trên và dưới để đôi mắt to hơn.