Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Viện thẩm mỹ Lavender

Câu hỏi:

Thời gian gần đây, tôi thấy dịch vụ phẫu thuật mắt to đang rất thịnh hành. Em  năm nay 17 tuổi, bị một bên mắt to, mắt bé thì có thực hiện được dịch vụ thẩm mỹ mắt to không ạ? Mong bác sĩ tư vấn.

(Khánh Linh – Hải Dương)

Trả lời:

Xin chào Khánh Linh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về tới VTM Lavender. Bác sĩ Nguyễn Duy Huân sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ mắt to nhé.

1. Thẩm mỹ mắt to tại Viện thẩm mỹ Lavender

Từ xa xưa, đôi mắt được coi là “cửa sổ tâm hồn”, là điểm nhấn đặc biệt trên khuôn mặt được người châu Á rất coi trọng đặc biệt là phái đẹp. Gần đây, giới trẻ đang rộ lên trào lưu yêu thích những đôi mắt to tròn như các ngôi sao Hàn Quốc, nhiều người đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to.

Tại Lavender, thẩm mỹ mắt to là một trong những dịch vụ hot, với trên 500 ca mỗi năm. Đây là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, không chỉ mở rộng góc mắt trong góc mắt ngoài mà còn tác động nhấn mí hoặc nhấn mí để tạo rõ hai nếp mí, loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm của đôi mắt để có thể sở hữu đôi mắt hoàn hảo.

phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho đôi mắt nai hút hồn

Tại Lavender, chúng tôi sử dụng những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt hiện đại nhất như cắt mí, bấm – nhấn mí, mở tròng mắt, mở góc mắt,…được chuyển giao từ bênh viện Grand – Hàn Quốc.  Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, ứng dụng những kĩ thuật hiện đại, thao tác chuẩn xác từng centimet giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi phẫu thuật. Sự kết hợp giữa thac tác thu ngắn cơ nâng mi và phần  da thừa, loại bỏ hoàn toàn lớp bọng mỡ hình thành ở mí mắt thông qua một đường rạch  siêu mảnh, hạn chế tối đa xâm lấn, quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng. Sau khi thực hiện phẫu thuật mắt to, khách hàng có thể ra về, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến đời sống, công việc hàng ngày.

2. Mắt to, mắt bé có thực hiện được dịch vụ phẫu thuật mắt to không?

Với trường hợp một bên mắt to, một bên mắt bé như bạn Khánh Linh hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. Tuy nhiên, có thể xảy ra các trường hợp sau:

  • Nếu một bên mắt to của bạn đã to, tròn, rõ mí thì bạn chỉ cần phẫu thuật thẩm mỹ mắt to một bên mắt còn lại để hai mắt cân đối
  • Nếu bên mắt to của bạn chưa được đẹp như mong muốn thì cần phẫu thuật mắt to mắt nhỏ, thẩm mỹ cả hai mắt để đôi mắt được cân đối, đẹp hoàn hảo.

Tuy nhiên, đó chỉ là phỏng đoán của bác sĩ. Để sở hữu đôi mắt như ý, tốt nhất bạn Khánh Linh nên trực tiếp đến viện thẩm mỹ Lavender để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn, trả lời chính xác cho câu hỏi của bạn: “Một bên mắt to, một bên mắt bé có phẫu thuật mắt to được không?”

Chúc Khánh Linh sớm có được đôi mắt đẹp như ý!