Điểm danh những đôi mắt vô hồn của người đẹp Việt

Khuôn mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm nhưng chính đôi mắt vô hồn, không tồn tại cảm xúc là nhược điểm khó có thể khắc phục của hàng loạt những người đẹp trong showbiz Việt.
  1. Ánh mắt vô hồn là gì?

Chắc các bạn cũng đã nghe nhiều đến những nhược điểm như cặp mắt vô hồn, ánh mắt vô hồn. Vậy cụ thể nhược điểm này là gì?

Cặp mắt vô hồn là những đôi mắt bé, lờ đờ, không biểu hiện được cảm xúc, không thể hiện được sự tinh anh, linh hoạt. Đối với những diễn viên, người nổi tiếng, ánh mắt vô cùng quan trọng bởi nó chính là một phần thể hiện thần thái, vẻ đẹp của họ. Chính vì vậy, đây là nhược điểm lớn mà nhiều sao Việt đau đầu khi mắc phải.

Không chỉ làm mất tính thẩm mỹ, trong nhân tướng học, tướng mắt vô hồn còn được coi là biểu hiện không tốt. Những người này thường kém linh hoạt, long đong lận đận trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, cần phải thực sự nỗ lực hơn người mới mong gặt hái được thành quả. Vì vậy, những ai không may gặp phải nhược điểm này đều tìm mọi cách để khắc phục.

2. Những đôi mắt vô hồn của mỹ nhân Việt

Jenifer Phạm

Đứng đầu trong danh sách này không thể không nhắc đến Hoa hậu thế giới người Việt Jenifer Phạm. Không ai có thể phủ nhận nhan sắc mặn mà của bà mẹ 2 con, tuy nhiên chính đôi mắt lờ đờ là nhược điểm lớn nhất khiên Jenifer mất điểm trong mỗi shot hình.

đôi mắt vô hồn gì ánh mắt vô hồn đôi

Hình ảnh đôi mắt lờ đờ như thiếu ngủ khiến gương mặt Jenifer Phạm thiếu sức sống

Hoa hậu Ngọc Hân

Những ngày đầu đăng quang, đôi mắt nhỏ, thiếu sức sống của Ngọc Hân luôn là chủ để bàn tán của cư dân mạng. Nhất  là khi cô nàng không may ra đường mà quên trang điểm thì cặp mắt vô hồn ấy không khỏi khiến người hâm mộ hết hồn.

đôi mắt vô hồn con ảnh nhớ môi nhiên hồng

Hoa hậu Ngọc Hân với đôi mắt vô hồn khi chưa trang điểm

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Thấn thái sắc lạnh là phong cách luôn khiến Võ Hoàng Yến nổi bật tại mọi sự kiện. Tuy nhiên, nếu trút bỏ lớp son phấn thì đôi mắt bé, thiếu sức sống của cô cũng khiến người đối diện phải hoảng sợ.

đôi mắt vô hồn xao xuyến ai nhóm nai em những đôi mắt vô hồn của người đẹp việt không tồn tại cảm xúc ánh là gì hình ảnh cặp con tướng

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến với khuôn mặt mộc

3. Những phương pháp khắc phục nhược điểm cho đôi mắt vô hồn, thiếu sức sống

Nếu không may mắc phải nhược điểm này, hãy nhanh tay áp dụng một số bí quyết dưới đây để giúp đôi mắt trở nên to, tròn, king lanh hơn nhé!

Trang điểm

Đây chắc chắn là phương pháp đơn giản và nhanh nhất mà những sao Việt này áp dụng triệt để mỗi khi ra ngoài đường. Chỉ việc đeo len, sử dụng miếng dán mí hoặc chỉ nhấn mí và chuốt cho bờ mi dày, cong vút thôi là cũng đủ giúp đôi mắt được cải thiện đáng kể rồi đó.

Có một lưu ý nhỏ là với những người mắt bé, lờ đờ, nên chọn những màu len cơ bản sẽ giúp đôi mắt được tự nhiên, to tròn hơn.

Nhấn mí hoặc cắt mí: Đôi mắt nhỏ, một mí, hoặc mí lót, mí sụp, nhiều da chùng mỡ thừa cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến đôi mắt trở nên kém sức sống. Với những phương pháp cắt mí hoặc nhấn mí, sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, sắc nét hơn hẳn.

Mở góc mắt hoặc mở to tròng mắt: đối với những đôi mắt bé, hoặc quá ngắn, bạn có thể tham khảo những phương pháp như mở góc mắt trong, ngoài hoặc mở to tròng mắt cũng sẽ giúp đôi mắt bạn trở nên to, tròn, có sức sống hơn hẳn.