Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về thẩm mỹ mắt - Niềm tự hào của Lavender

Trong ngành thẩm mỹ nói chung và đặc biệt là thẩm mỹ mắt nói riêng, bên cạnh kỹ thuật, công nghệ thì đội ngũ bác sĩ tay nghề cao chính là yếu tố then chốt quyết định thành công của 1 ca thẩm mỹ và đây cũng là niềm tự hào của Lavender khi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về thẩm mỹ mắt giỏi, uy tín hàng đầu Việt Nam.

1. 100% tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng

Thấu hiểu tầm quan trọng của đội ngũ bác sĩ trong việc kiến tạo một đôi mắt đẹp hoàn hảo cho khách hàng, 100% đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Lavender đều tốt nghiệp tại các trường đại học y danh tiếng, được học và đào tạo bài bản, chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ.

Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, tài năng chính là niềm tự hào của Lavender và 100% các khách hàng đến thẩm mỹ tại Lavender đều hài lòng về đội ngũ bác sĩ cũng như kết quả sau khi thẩm mỹ mắt.

mắt thẩm mỹ tiếng anh là gì trong bị sụp mí hỏng bồ câu buồn bọng dưới ở bệnh viện 108 cắt bao nhiêu tiền xóa cười cho to ra phẫu thuật nào đẹp giả mở rộng góc ngoài bảng giá ngọc giải hàn quốc hai hốc sâu hơn làm tạo hút mỡ tại hà nội kéo kinh nghiệm khoé lồi

100% đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Lavender tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng

2. Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt

Bên cạnh kiến thức nền tảng được trau dồi khi học tại các trường đại học, các bác sĩ, chuyên gia tại Lavender đều có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt.

Với bề dày kinh nghiệm cũng như sự thành thạo về tay nghề, các bác sĩ, chuyên gia có thể tư vấn cho khách hàng chuẩn xác những nhược điểm của đôi mắt, cách khắc phục phù hợp sao cho khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp, hài hòa, cân đối nhất với gương mặt.

 lé 2 lác 1 thành nhấn lấy bấm nam nhỏ mĩ nếp nhăn đâu tốt nhất đà nẵng phẩu xếch webtretho thâm quầng trị chữa chuyên khoa sài gòn bác sĩ sửa vùng về xoá tp hcm xăm đuôi đôi một của 12 cung hoàng đạo tầng 360

Có kinh nghiệm chuyên sâu về thẩm mỹ mắt

3. Không chỉ có tài mà còn có tâm, có tầm

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Lavender không chỉ là những người giỏi mà còn luôn tận tâm, chu đáo với khách hàng, tích cực trau dồi, tích lũy kinh nghiệm bằng việc đi tu nghiệp tại các quốc gia đi đầu về thẩm mỹ như Hàn Quốc.

Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia tại Lavender cũng chính là người đưa các kỹ thuật thẩm mỹ mắt mới, tân tiến nhất như: Cắt mí Minline, nhấn mí 6P, mở góc mắt Pearl Eyes về Việt Nam – tạo nên cơn sốt thẩm mỹ mắt chuẩn trend cho giới trẻ.

Không chỉ giỏi, họ đều là các bác sĩ rất tận tâm với nghề

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, tâm huyết với lĩnh vực làm đẹp nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng, Lavender đã trở thành địa chỉ chuyên làm mắt được hàng loạt hotgirl tin tưởng tìm đến suốt 11 năm qua.