Đối tượng nào nên cắt mắt 2 mí? Bác sĩ chuyên khoa mắt giải đáp thắc mắc

Hiện nay, nhu cầu cắt mắt 2 mí rất phổ biến ở nhiều lứa tuổi, cả ở nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, không phải ở bất kì độ tuổi và tình trạng mắt như thế nào cũng có thể phẫu thuật cắt mắt hai mí. Những phân tích của bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

  1. Những đối tượng nào thích hợp cắt mắt 2 mí

Nhiều người lầm tưởng phẫu thuật cắt mắt 2 mí có thể áp dụng cho mọi trường hợp, miễn là có nhu cầu tạo mí cho đôi mắ to hơn. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy.

Theo Ths. Bs Nguyễn Duy Huân, có rất nhiều bệnh có nhu cầu phẫu thuật cắt mắt 2 mí, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện. Thông thường, các bác sĩ sẽ phải thăm khám tình trạng bệnh nhân để xem xét và kết luận có nên cắt mí hay không.

Một số các trường hợp: thị lực kém, vùng da mắt nhạy cảm hoặc phần da chùng, mỡ thừa ở mức độ nhẹ thì không nên cắt mí

Những lưu ý đối với người muốn cắt mắt 2 mí Hàn Quốc:

  • Cắt mắt 2 mí phù hợp với cả nam và nữ giới từ 15 tuổi trở lên
  • Những người bị mắt 1 mí bẩm sinh
  • Người có hiện tượng mí lót, sụp mí
  • Người bị nhiều da chùng, mỡ thừa ở  vùng mí mắt

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Bác sĩ trực tiếp thăm khám mắt cho khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật cắt mí

Thực tế cho thấy 80% khách hàng đến thăm khám đều xuất phát từ nguyên nhân mắt 1 mí bẩm sinh và quá trình lão hóa xung quanh vùng mí mắt. Cắt mắt 2 mí là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, có thể khắc phục tối đa tình trang sụp mí, da chùng, mỡ thừa, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, rõ nếp mí chỉ sau 30 phút.

2. Quy trình cắt mắt 2 mí đúng chuẩn tại Viện thẩm mỹ Lavender

Cắt mắt 2 mí Minline tại VTM Lavender là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là phương pháp phẫu thuật tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội, được chuyển giao từ bệnh viện Grand – Hàn Quốc. Chỉ bằng một đường rạch siêu mảnh, có độ dài khoảng 1,5 cm, các bác sĩ khéo léo loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa tích tụ lâu ngày. Đường rạch này giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn đến vùng giác mạc và không để lộ sẹo.

cắt mắt 2 mí

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mắt 2 mí tại Lavender

Tại Lavender, quy trình cắt mắt hai mí gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến trực tiếp thăm khám, xác định tình trạng mắt của khách hàng

Bước 2: Tiến hành đo vẽ, xác định chính xác điểm cắt rạch

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật,

Rạch một đường rạch nhỏ sâu 0,1 – 0,2 mm, có độ dài 1 – 1,5 cm, loại bỏ phần da chùng mỡ thừa

Bước 4:  Khâu bằng chỉ thẩm mỹ và dặn dò khách hàng chăm sóc mắt sau phẫu thuật

Mong rằng với những gợi ý của chuyên gia và chi tiết quy trình cắt mắ t 2 mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Lavender đã giúp các bạn có được một số thông tin bổ ích về dịch vụ cắt mắt 2 mí. Nếu có nhu cầu cần tư vấn về cắt mắt 2 mí, vui lòng liên hệ hotline 090.230.8888 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.