Dùng keo dán mí và keo kích mí mắt có hiệu quả không?

Miếng dán mí và keo kích mí là 2 trợ thủ đắc lực cho những cô nàng có đôi mắt 1 mí hay mí không đều. Tuy nhiên thì dùng những dụng cụ này có tốt không? Cùng catmidep tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 Keo kích mí

Keo kích mí là dụng cụ trang điểm tạo hình mắt 2 mí với chất liệu keo trong suốt, cùng màu với màu da mí mắt. Sản phẩm keo kích mí bao gồm lọ keo, chổi đầu lông dùng để bôi chất keo lên mí mắt và một thanh nhựa nhỏ giúp định hình mí mắt.

nhiêu keo kích mí mắt kich mi dán giá bao nhiêu ha noi hai mua aritaum review the face shop ai dùng chưa tiền big eye bằng cách my beauty tool 66 line charm nơi bán của nhật có hại không tốt cao cấp hãng nào chỉ 85k hàng sẵn koji clear talk như thế shiseido o dau và eyelash adhesive cream sử dụng etude house hà nội

Keo kích mí giúp tạo 2 mí rõ nét.

Cách sử dụng keo kích mí không quá phức tạp. Bạn chỉ cần dùng đầu lông chổi lấy một lượng keo vừa đủ và vẽ đường mí giả. Tiếp tục dùng thanh nhựa ấn nhẹ vào đường keo vừa vẽ để định hình nếp mí rõ ràng. Thế là bạn đã có thể biến hóa đôi mắt một mí bé của mình trở nên to tròn với nếp mí đôi rõ nét. Bởi vậy mà keo dán mí trong suốt được nhiều cô gái sử dụng phổ biến như một giải pháp trang điểm mắt nhanh gọn và không tốn kém.

Keo dán mí nào tốt? Bạn có thể tham khảo sản phẩm gel kích mí The Face Shop review rất tốt trên các diễn đàn.

Keo dán mí giá bao nhiêu? Thường những loại keo này có giá rất bình dân, bạn hoàn toàn có thể tìm mua tại các siêu thị hay shop bán mĩ phẩm.

 eyetalk facebook rẻ hàn quốc tại ở kèm kéo lưới loại các làm tự missha đâu bản nature republic nhiên đà nẵng tphcm skinfood skin skin79 colour soft vacosi vivi gel cụ cho 1 miếng là gì sản phẩm phẫu thuật to thuốc thích 2 autumn để băng dính cuộn sợi dạng darkness cước deal fiber hcm mặt hải phòng keli lộ thần thánh

Tuy nhiên bạn cần lựa chọn những loại keo đảm bảo chất lượng để không gây hại cho mắt.

Dán mí 

Miếng dán mí mắt tự nhiên là một dạng mí giả được làm bằng chất liệu silicon làm căng cơ da vùng mí mắt làm mắt to hơn. Miếng dán này có lớp keo kết dính nên bạn có thể sử dụng vài lần trước khi keo hết tác dụng.

Dán mí silicon trong suốt có hình dáng cong nhẹ theo đúng đường viền mí, khi dán lên mí mắt trên sẽ giúp đôi mắt trông to hơn. Nó giúp tạo ra một nếp gấp mí mới cho những người mắt một mí. Bạn nên dùng nhíp khi dán mí giả để đảm bảo độ dính của mí vẫn giữ nguyên.

 đài loan meng muare nước trong suốt sài gòn tfs nhà vàng vĩnh viễn vũng tàu webtretho xịn youtube đẹp đồ màu đen 123mua 2015 3d tạo andrea canmake tẩy giả vat gia tôn bị một hướng dẫn dạy video giấy học hồ tp thành lót nâng silicon tiếng anh bóng siêu đúng dream kiss mẹo kềm nghĩa nhỏ nam châm sụp wonder eyelid tape 5s keo dán mí mắt giá bao nhiêu bán chỉ các loại cách sử dụng nào tốt mua ở đâu tạo 2 123mua the face shop tiền băng kích bằng mi của nhật canmake dùng tẩy làm eyetalk etude koji eye talk và eyelash adhesive giả vat gia hàn quốc hai shiseido lưới review trong suốt tôn vacosi mặt miếng tiếng anh như thế không bị lộ có hại đẹp tự nhiên cho 1 một hướng dẫn cụ dạy video giấy gel hà nội hồ tp hcm học lót nâng silicon to đồ màu đen aritaum tác gì dạng dream kiss darkness da công rẻ webtretho đà nẵng tphcm 66 big line charm my beauty tool nên house pro eyelashes glue facebook là tại missha tonymoly skinfood tfs

Miếng dán mí trong suốt giúp tạo nếp mí nhanh chóng.

Dán mí như thế nào? Trước tiên, bạn tiến hành đo độ dài, độ rộng của miếng dán mí để định hình kích cỡ trên mắt, nếu miếng vừa với mắt thì chỉ cần dán trực tiếp lên mắt là được, nếu không hãy dùng kéo cắt bớt.

Khi keo khô bạn dùng dụng cụ chữ Y để tạo viền mí mắt, cẩn thận dán miếng dán mí giả trong suốt để kích mí lên mí mắt ở vị trí phù hợp. Cuối cùng là dùng công cụ đính kèm trong hộp dán mí, ấn nhẹ vào phần mí vừa dán sao cho keo miếng dán dính chặt vào mắt. Thử chớp mở mắt để kiểm tra độ thích ứng của miếng dán đối với mắt, nếu cảm thấy thoải mái, bình thường, bạn có thể mang miếng dán để làm kích mí để tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Keo kích mí hay miếng dán mí chỉ có tác dụng tạm thời. Để sở hữu đôi mắt 2 mí lâu dài, bạn hãy chọn phương pháp cắt hoặc nhấn mí. Bạn có thể tham khảo địa chỉ tại đây.