Giải đáp thắc mắc của các chị em "Bấm mí bao lâu thì đẹp?"

Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bấm mí mắt hiện đang là phương pháp hiệu quả, là vị cứu tinh cho những cô nàng mí sụp hay mắt một mí được sở hữu một đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng. Vậy bấm mí bao lâu thì đẹp?

nhấn mí mắt là như thế nào bấm dove eyes gì sao giá bao nhiêu có làm to hàn quốc giữ được lâu hết sưng thì lành tự nhiên ở đâu an toàn đẹp hcm nên tốt tphcm webtretho 2 và các mẹ sài gòn hà nội tại nhất đi rẻ uy tín đà nẵng hoài anh bệnh viện chợ rẫy

1. Bấm mí mắt là gì?

bam-mi-bao-lau-thi-dep-1

Bấm mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản giúp cho đôi mắt mí sụp hay 1 mí trở thành 2 mí rõ ràng nhờ biện pháp tạo chuỗi liên kết giữa da và cơ nâng mí. Bác sĩ sẽ dùng chỉ đôi và các dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo ra một đường mí mới dựa trên những đo đạc từ trước. Đây là một thủ thuật giúp tạo nếp gấp mí trên, hình thành đôi mắt có mí rõ ràng.

2. Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp?

 thu cúc hồng ngọc 108 bv cần thơ không cuc xuân hương chỗ kangnam hải phòng jw khơ thị tmv mailisa mika vũ thái milan spa nhà phú sline thẩm mỹ

Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp là một câu hỏi được rất nhiều chị em thắc mắc khi đang phân vân muốn lựa chọn phương pháp làm đẹp đôi mắt. Bấm mí mắt thực ra là một thủ thuật rất đơn giản trong thẩm mỹ. Nó không được coi là phẫu thuật. Đặc biệt với công nghệ của Hàn Quốc bây giờ, bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi thực hiện bấm mí mắt.

Sau khi tiến hành bấm mí, vùng mắt bạn sau khi bấm mí có thể bị sưng nhẹ trong 2 ngày, nhưng sưng rất nhẹ nên sẽ không ảnh hưởng chút nào đến sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Trong 2 ngày đầu tiên, bạn nên chườm ấm. Từ ngày thứ 3 trở đi thì chườm mát. Hiện tượng sưng sẽ biến mất hoàn toàn. Và sau đó  5 đến 7 ngày, mắt bạn sẽ phục hồi hoàn toàn và đẹp tự nhiên.

3. Nên thực hiện bấm mí mắt ở đâu?

bam-mi-bao-lau-thi-dep-3

Bấm mí tuy là một thủ thuật nhỏ nhưng nếu đội ngũ bác sĩ không đủ tay nghề và máy móc xuống cấp thì cũng có thể gây ra những nguy hiểm nhất định cho chị em. Các chị em cần lựa chọn những cơ sở bấm mí lớn và uy tín để có thể an tâm nhất.

Công nghệ bấm mí 6P đang là công nghệ mới nhất và được độc quyền bởi Viện thẩm mỹ Lavender. Công nghệ mới đến từ Hàn Quốc này mang lại rất nhiều những ưu điểm vượt trội.

Liên hệ ngay 090 230 8888 để được tư vấn về dịch vụ nhấn mí 6P ngay.