Kẹp mi đúng cách để có hàng mi cong vút như ý muốn

Kẹp mi là bước không thể thiếu khi trang điểm mắt để đôi mắt bạn trở nên hoàn hảo hơn. Cách kẹp mi mắt tuy đơn giản nhưng bạn vẫn phải thực hiện đúng cách để không bị gãy mi hay mắt bị nhiễm trùng.

Cách kẹp mi an toàn nhất

Kể cả bạn có trang điểm hay không thì việc uốn cong hàng mi cũng rất quan trọng. Nó sẽ giúp cho đôi mắt trông to và sáng hơn, ánh nhìn cuốn hút hơn. Dùng dụng cụ kẹp lông mi bằng kim loại hoặc nhựa là cách đơn giản nhất để uốn cong lông mi nhanh chóng  nhất. Tuy nhiên nhiều người lại lo sợ cảm giác đau đớn khi thực hiện kẹp mí mắt. Vậy thì kẹp mi có hại không? Có thể là do bạn chưa biết cách dùng đúng dụng cụ kẹp mi.

1. Vệ sinh kẹp mi trước khi dùng

Trước khi thực hiện, bạn nên làm sạch lông mi và dụng cụ kẹp mi để tránh bụi bẩn rơi vào làm tổn thương mắt. Bạn nên đánh phấn mắt và kẻ đường viền mí mắt trước khi bấm lông mi để tránh nước kẻ rơi vào mắt. Sau đó nhớ chuốt mascara bấm mi.

dụng cụ kẹp mí mắt mi asami the face shop bao nhiêu tiền bằng pin điện nhiệt nhựa bấm loại nào tốt giá shiseido bánh mì uốn cong của shu nhật hãng có etude house elf review eyelash

Kẹp mi giúp hàng mi cong vút cuốn hút.

2. Sấy nóng kẹp mi kim loại

Với kẹp mi bằng kim loại, bạn có thể dùng máy sấy làm nóng nó khoảng 5 đến 10 giây trước khi kẹp mi, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và hiệu quả đạt được cũng tốt hơn.

3. Bấm kẹp chếch 45 độ

Cơ chế khi kẹp mi là bạn nhìn xuống phía dưới, chếch khoảng 45 độ để có thể uốn cong cả hàng mi và luồn được đến tận gốc của lông mi. Hãy đứng trước gương để thực hiện động tác này để dễ quan sát hơn. Cách này cũng có thể áp dụng với kẹp mắt 2 mí.

 curler fenlin facebook lông gỗ nr hàn quốc hà nội innisfree koji kai không kềm nghĩa kích lancome thái lan mua mac missha mini miniso maybelline mira mistine maquillage nature republic

Hãy sử dụng kẹp mi đúng cách để không kẹp vào mi mắt.

4. Bấm 3 điểm: gốc mi, giữa mi và ngọn mi

Nguyên tắc khi kẹp mi, bạn cần thực hiện ba lần ở ba vị trí khác nhau: gốc lông mi, giữa mi và ngọn lông mi. Với mỗi vị trí kẹp dán mi giả, bạn giữ dụng cụ kẹp mi trong khoảng 10 đến 30 giây, các sợi mi sẽ cong và lâu duỗi hơn so với chỉ bấm một lần ở một vị trí. Tương tự với cách kẹp mi dưới và cách kẹp mắt hai mí.

Những loại kẹp mi tốt nhất

Đừng nên ham dùng kẹp mi giá rẻ chất lượng kém vì sẽ cấu trúc lỏng lẻo sẽ dễ khiến bạn bấm vào mắt.

Kẹp mi đến từ thương hiệu SHU UEMURA được cho là kẹp mi tốt nhất vì rất nhẹ nhàng, không làm gãy mi, giúp mi cong đều và rất dễ cong, không phải kẹp đi kẹp lại. Ngoài ra với thiết kế bẹt phù hợp với mắt Châu Á, ôm đều sát mí mắt giúp mi cong từ đầu mắt đến đuôi mắt chứ không như nhiều loại cong mỗi ở giữa mắt.

 như thế nyx nhỏ oriflame pretesa phô mai rồi chuốt mascara uemura 213 suqqu skinfood tonymoly tfs tiki seam s make up vacosi vat gia webtretho xịn thường xuyên yuexiu bán tử cách đẹp ở đâu 3ce thanh chỉ dùng 1 thành 2 kẹp lông mi giá bao nhiêu bấm 5 bước đúng cách cong giả dụng cụ sử mua máy shu điện đồ aritaum asami tiền bằng pin nhiệt nhựa bán bánh mì của the face shop nhật có hại không shiseido hãng nào tốt uốn drugstore dán dưới dùng giăm bông dễ làm dịch dạy etude house eyelash curler elf review ebelin fenlin facebook hàn quốc hachikobob hà nội nr innisfree mini jambon kai koji kem diadiemanuong kềm nghĩa ở tphcm loại lancome nên mac maybelline mí mắt missha miniso mira mistine maquillage nature republic như thế nyx nhỏ nóng oriflame pretesa phô mai nướng pate phomai thịt nguội phố huế chiên phá lấu quả bơ rồi chuốt mascara rẻ ruốc rau uemura fake s 213 suqqu tiếng anh tonymoly tfs tiki seam tạo make up vacosi vat gia việt nam webtretho xịn xúc xích xào xôi xá xíu mại game thường xuyên tóc xù yuexiu ăn sáng tử đẹp đâu 2 3ce hai gắn gỗ kích thái lan skinfood dưa góp quay trứng ngon và chả chà chọn cá ngừ thập cẩm cuba gà sài gòn đơn giản hình trái tim heo nem khoai bò khô k cần sandwich vệ sinh sữa viên xiên đường

Hãy lựa chọn những loại kẹp mi có tên tuổi từ các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng.

Thương hiệu đình đám của Nhật Shiseido với loại kẹp mi Eyelash Curler 213 là dòng sản phẩm được xếp vào hạng top 5 kẹp mi được ưa chuộng nhất. Kẹp mi Shiseido Eyelash Curler 213 được yêu thích bởi kích cỡ cực chuẩn, vừa mắt phụ nữ Á Châu đồng thời có khả năng làm cong mi 1 cách tự nhiên.

Kẹp mi của thương hiệu NYX từ Mỹ Eye Lash Curler 30g với lớp đệm và khớp nối silicon êm ái kết hợp cùng tay cầm thiết kế vừa vặn sẽ giúp bạn dễ dàng uốn cong mi như ý.