Kinh nghiệm cắt mí mắt bạn nhất định không nên bỏ qua

Muốn cắt mí mắt đẹp, nhanh hồi phục, không gặp phải các rủi ro đáng tiếc trong hay sau khi làm thì bạn nhất định phải biết những kinh nghiệm cắt mí mắt dưới đây! Cùng tham khảo các thông tin hữu ích này nhé!

1. Kinh nghiệm cắt mí mắt trước khi làm

Trước khi phẫu thuật cắt mí mắt, có rất nhiều điều cần tìm hiểu, hãy tham khảo kinh nghiệm cắt mí mắt của những người đi trước nhé!

+ Tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín:

Kinh nghiệm cắt mí mắt đầu tiên và cũng quan trọng nhất chính là bạn phải tìm hiểu, lựa chọn thật kỹ địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. Bởi hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên mà không có giấy phép hoạt động, gây rủi ro cho khách hàng.

+ Đến gặp bác sĩ để được trực tiếp tư vấn:

Không gì rõ ràng bằng việc đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ mắt để nhờ bác sĩ tư vấn xem tình trạng của mình có nên cắt mí không, nếu cắt thì lựa chọn công nghệ như thế nào… Đừng bao giờ quên kinh nghiệm cắt mí mắt này nhé chị em!

chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt chăm sóc sau khi 2 đi bọng mỡ bao lâu thì đẹp nên ăn gì mộng lưu ý cảm giác trước và kiêng biến chứng

Nên đến để bác sĩ tư vấn trực tiếp

+ Tham khảo ý kiến của những người đã từng cắt mí mắt:

Bạn có thể hỏi han bạn bè hoặc lên những diễn đàn, group thẩm mỹ để học hỏi kinh nghiệm từ những người đã cắt mí mắt, chắc chắn bạn sẽ biết được vô khối điều hay ho, bổ ích từ họ đó!

2. Kinh nghiệm cắt mí mắt sau khi làm

Sau khi cắt mí, nếu muốn đường mí mắt nhanh lành, mau hồi phục, ít sưng tấy, kinh nghiệm cắt mí mắt trong thời điểm này là:

+ Ăn kiêng:

Sau khi cắt mí, bạn nên ăn kiêng một số món như thịt bò, da gà, xôi nếp…  để tránh bị đau nhức, sưng tấy vết mổ hay để lại sẹo.

+ Vệ sinh vùng mắt tránh nhiễm trùng:

Bạn nên vệ sinh vùng mắt bằng nước muối loãng hoặc sản phẩm vệ sinh chuyên dụng được bác sĩ chỉ định để không bị viêm nhiễm, sưng tấy.

+ Không va chạm, tác động mạnh vào vùng mắt:

Bạn phải hạn chế tác động, va đập mạnh vào vùng mắt, nếu không sẽ ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ mắt.

 sẹo 3 tháng 6 1 hết sưng lành tự nhiên chỉ chườm đá cách nóng giảm hồi phục hình ảnh hải sản làm cho đỡ phẫu thuật trị tuần 7 ngày

Ăn kiêng một số món như thịt bò, rau muống

Trên đây là những kinh nghiệm cắt mí mắt cực kỳ hữu ích, nếu bạn đang có dự định thẩm mỹ mắt thì hãy tham khảo và ghi nhớ kỹ những kinh nghiệm này để có kết quả thẩm mỹ tốt, nhanh bình phục nhất nhé!

Chúc bạn làm đẹp thành công!