Làm thế nào để khắc phục nhược điểm hai mắt cách xa nhau

Hai mắt xa nhau là nhược điểm khá phổ biến, khiến gương mặt thiếu đường nét và sự linh hoạt. Vậy có cách nào để khắc phục điểm yếu này không?
  1. Làm cách nào để nhận biết người có hai mắt xa nhau?

Người có hai mắt xa nhau thường là những người mắt nhỏ, khoảng cách giữa góc mắt trong mắt bên này và góc mắt trong của mắt bên kia đều cách quá xa gốc mũi, khiến gương mặt thiếu sự tinh tế, thậm chí nhiều trường hợp dẫn đến mắt bị xếch.

Nhiều người nhầm lẫn nhược điểm này với những ai bị mắt và chân mày cách xa nhau. Tuy nhiên, thực tế 2 nhược điểm này là khác nhau, ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ và tướng số.

hai mắt xa cách xa nhau hai mắt xa nhau con trang điểm cho khoảng cách giữa khắc phục xem tướng 2 gái

Hình ảnh của người có hai mắt cách xa nhau

Trong nhân tướng học, xem tướng hai mắt xa nhau được coi là tướng mắt xấu. Những người này thường phải chịu số phận cô đơn, lẻ loi, đường tình duyên gặp nhiều trắc trở. Trong cuộc sống cũng ít gặp may mắn, công danh sự nghiệp phải phấn đấu hơn người mới mong đạt được thành quả, không được quý  nhân phù trợ.

Chính vì vậy, mọi người đều mong muốn khắc phục nhược điểm này để cải thiện nhan sắc và tướng số.

2. Cách trang điểm cho hai mắt xa nhau

Trang điểm là phương pháp đơn giản nhất giúp chị em khắc phục nhược điểm này mỗi khi ra đường. Hãy nhanh tay áp dụng một số mẹo nhỏ dưới đây nhé, chắc chắn sẽ làm các bạn bất ngờ đấy:

hai mắt cách xa nhau đôi nhắm yêu thương đã lỡ lông mày và người có phụ nữ lua di matxa make up mí

Trang điểm khắc phục nhược điểm 2 mắt cách xa nhau

  •  Để áp dụng cách trang điểm cho 2 mắt xa nhau hiệu quả nhất, vấn đề đầu tiến bạn cần lưu ý đó chính là lựa chọn màu phấn mắt. Nên sử dụng những gam màu tối ở 2 góc mắt trong, sau đó tán đều ra phần đuôi mắt với tông màu sáng dần sẽ tạo cảm giác đôi mắt gần nhau hơn.
  • Chì kẻ mắt chính là dụng cụ thần thánh cho những đôi mắt xa nhau. Hãy ăn gian chiều dài đôi mắt bằng cách kẻ thêm đường lai dài hơn một chút so với bình thường, đôi mắt của bạn chắc chắn sẽ khác hẳn đấy.
  • Ngược lại, hãy dùng một chiêu nhỏ với chì kẻ mày. Phần chân mày hãy vẽ gần nhau một chút, còn chân mày thì vẽ ngắn lại.
  • Chuốt mi là việc làm đẹp mỗi ngày của mọi cô gái, tuy nhiên với những ai đang bị nhược điểm mắt hai mắt xa nhau, thay vì chuốt từ dưới lên, hãy chuốt từ trong ra ngoài cũng sẽ giúp mắt bạn to tròn hơn.

3. Phẫu thuật mắt xa nhau

Mở góc mắt là phương pháp hiệu quả nhất giúp khắc phục vĩnh viễn nhược điểm hai mắt xa nhau. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da thừa, mở rộng góc mắt trong để thu hẹp khoảng cách giữa 2 gốc mắt.

hai mắt cách xa nhau hồn sa vào không hề rơi nước đừng nói lệ hoen mờ đứng ở đằng liếc lại cách trang điểm cho hai mắt xa nhau khoảng giữa xem tướng con người có khắc phục 2 đôi gái nhắm yêu thương đã lỡ lông mày và phụ nữ phẫu thuật

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật mở góc mắt trong tại Lavender

Các bước thực hiện mở góc mắt như sau:

B1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ xác định thực tế khoảng cách giữa 2 mắt, khoanh vùng da chùng, nếp rẻ quạt cần loại bỏ

B2: Tiến hành phẫu thuật mở góc mắt

B3: Khâu thẩm mỹ

B4: Chăm sóc sau hậu phẫu

Mở góc mắt trong diễn ra trong khoảng từ 20 – 30 phút, hoàn toàn không đau. Trong khoảng 2-3 tháng, gần như không còn để lại bất kì dấu vết phẫu thuật nào.

Chúc các bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!