Làm thế nào để tan máu bầm ở mắt sau khi cắt mí?

CÂU HỎI: Bác sĩ ơi, cháu vừa đi cắt mí hôm qua mà mí mắt dưới bị sưng đau có sao không ạ với làm thế nào để tan máu bầm ở mắt ạ? Cháu lo quá, bác sĩ tư vấn giúp cháu nhé ạ! Cháu cảm ơn nhiều! (Nguyễn Như Hoa, 19 tuổi, Bắc Ninh)

TRẢ LỜI:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Lavender. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đềsưng mí mắt dưới bị đau có sao không và cách nào làm tan máu bầm ở trong mắt nhanh nhất, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Mí mắt dưới bị sưng đau có sao không?

Mí mắt dưới bị sưng đau sau khi cắt mí là chuyện hết sức bình thường nên bạn không phải quá lo lắng, bạn chỉ cần uống thuốc giảm đau, chống sưng viêm theo chỉ định của bác sĩ là tình trạng này sẽ được cải thiện. Tuy nhiên, nếu sau 5 – 7 ngày, tình trạng đau sưng không được cải thiện thì bạn nên đến phòng khám để khám xem vùng mắt có bị nhiễm trùng hay không để có hướng điều trị, xử lý kịp thời nhất.

mi giảm sưng thuốc tan máu bầm ở mắt cách tấy làm thế nào để sung mi mat trị bi phai lam sao trong nhanh nhất mí và ngứa kiêng ăn gì trên đau dưới là bệnh bị nhức khi ngủ dậy bờ chữa có mủ triệu chứng khoc trẻ nguyên nhân em gà gây nề húp hơi

Nếu mí mắt dưới bị sưng đau quá lâu, bạn nên đi khám bác sĩ cẩn thận

2. Cách trị tan máu bầm trong mắt sau khi cắt mí

Sau khi cắt mí, bạn thường gặp phải tình trạng tụ máu bầm ở vùng mắt. Chúng ta có hai cách xử lý hiệu quả nhất tình trạng này như sau:

+ Chường nóng và chườm lạnh:

2 ngày đầu tiên sau khi cắt mí, bạn chườm nóng xung quanh vùng mắt liên tục, qua 2 ngày, bạn chuyển sang chườm lạnh 2 – 3 tiếng mỗi ngày, cứ chăm chỉ thực hiện, máu bầm sẽ tan nhanh và mắt cũng bớt sưng đau hơn.

 hai hiện tượng hay hết hình ảnh không sau sức khoẻ cắt xăm nhấn lên bao lâu tại lại bấm mèo một bên phun mấy ngày mẹo muỗi đốt sơ sinh phải phù phồng phụ nữ phương pháp quanh rát vì trái điều đỏ 1 2 đánh nhỏ cách để tan máu bầm làm nào nhanh sao ở ngón chân móng mắt gi ăn gì uống thuốc đầu gối đắp hết trong tay thế mau môi trên mặt lam trị cho bé bôi kem dầu xoa bóp bài bằng trứng gà bắp trẻ em cổ diện chẩn dừa dưới tren dau dán mật gấu giảm sưng hirudoid lăn hột khoai tây lâu mụn nhất não đánh sau phẫu thuật thực phẩm rượu nâng mũi tụ vết xức té xe xử lý thức món chườm đá điều cua đồng 1 ngày bị chữa có biến chứng khi cắt mí những cần biết cảm giác chăm sóc chỉ vệ sinh triệu kiêng cữ nên hình ảnh trước và kinh nghiệm lưu ý sẹo bao thì đẹp lành tự nhiên nóng hồi phục hải sản đỡ tháng tuần 2 7

Bạn nên chườm lạnh xung quanh mắt để bớt sưng đau

+ Sử dụng thuốc nhỏ mắt tan máu bầm ở mắt:

Nếu như không có thời gian để chườm nóng hoặc chườm lạnh, bạn có thể sử dụng thuốc nhỏ mắt tan máu bầm vùng mắt nhưng thuốc này phải do bác sĩ chỉ định, bạn không nên tùy tiện mua các loại thuốc này ở bên ngoài vì rất có thể sẽ gây ảnh hưởng tới vết mổ hay thị lực.

Sau khi giải đáp các thắc mắc của bạn về vấn đề sưng mí mắt dưới có sao không và làm thế nào để tan máu bầm ở mắt, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn vấn đề và không còn lo lắng gì nữa. Nếu còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào, bạn hãy gửi câu hỏi tới cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn cụ thể, rõ ràng nhất.

Chúc bạn sớm hồi phục và sở hữu đôi mắt đẹp như ý!