Làm sao để có bọng mắt đẹp tự nhiên chuẩn như gái Hàn?

Nếu như mọi người vẫn thường cho rằng có bọng mắt là xấu thì một bộ phận không nhỏ các sao Hàn đã thay đổi quan niệm này khi sở hữu bọng mắt mảnh đẹp đến xuất thần. Vậy làm sao để có bọng mắt đẹp tự nhiên chuẩn như gái Hàn?

1. Cách trang điểm tạo bọng mắt tự nhiên

Cách tạo bọng mắt cười tự nhiên bằng cách trang điểm không thể thiếu được phấn tạo bọng mắt. Đây là loại phấn 3D mới ra đời, giúp make up tạo bọng mắt cười cực đơn giản, dễ dàng. Bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé!

Hướng dẫn thực hiện:

+ Bước đầu tiên, bạn rửa sạch mặt sau đó tán phấn nền như bình thường.

+ Sau đó, bạn dùng phấn tạo bọng mắt tán đều vào phần quầng mắt dưới, chú ý chọn loại phấn phù hợp màu da của bạn. Phấn này sẽ giúp bạn tạo được bọng mắt mỏng, đẹp chứ không phải kiểu bọng mắt chảy sệ do thiếu ngủ hoặc lão hóa vì tuổi tác.

+ Bước tiếp theo, bạn kẻ đường line mắt mỏng và chuốt mascara để mắt xinh đẹp long lanh, cuốn hút hơn.

Các bước trang điểm này rất đơn giản, dù không khéo tay bạn vẫn có thể dễ dàng thực hiện được và thời gian chỉ mất khoảng 15 – 20 phút thôi. Hãy thử áp dụng để thấy ngay hiệu quả kỳ diệu của cách trang điểm tạo bọng mắt tự nhiên nhé!

thẩm mỹ mắt cười cách tạo bọng mắt trang điểm baby bút cười dụng cụ phẫu thuật chỉ cấu các dễ thương dưới

Trang điểm tạo bọng mắt rất đơn giản

2. Thẩm mỹ tạo bọng mắt

Make up tạo bọng mắt chỉ là giải pháp tạm thời, phần đông các sao, hotgirl Hàn Quốc đều thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tạo bọng mắt. Phẫu thuật tạo bọng mắt dưới được thực hiện theo các bước như sau:

+ Đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám vùng mắt sau đó lắng nghe nhu cầu của khách hàng và tư vấn kỹ thuật phù hợp.

+ Tiếp theo, bác sĩ tiến hành đo đạc, tạo bọng mắt sao cho cân đối, phù hợp nhất với gương mặt của khách hàng.

+ Sau đó bác sĩ sẽ đưa bạn vào phòng phẫu thuật, sát khuẩn, vô trùng, gây tê và cuối cùng là tiến hành bơm mỡ tạo bọng mắt đẹp như sao Hàn (mỡ có thể là mỡ sinh học hoặc mỡ tự thân lấy từ chính vùng bụng hoặc vùng đùi của khách hàng).

 giả hàn quốc xu hướng kích mốt miếng make up tự nhiên phấn sáng ra to đẹp dán trị bọng mắt bằng phương pháp tự nhiên cách tạo làm tan giảm biện xóa cười make up ra trang điểm baby bút dụng cụ phẫu thuật chỉ cấu các dễ thương dưới giả giá hàn quốc xu hướng kích mốt thẩm mỹ miếng phấn sáng to đẹp che cho là gì có đi khuyết mờ người để nào sao không thế

Bác sĩ đo đạc, phác thảo dáng mắt mới phù hợp gương mặt của khách hàng

Giá phẫu thuật tạo bọng mắt thường dao động trong khoảng 5 – 10 triệu đồng tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ tạo bọng mắt. Có một số địa chỉ tạo bọng mắt giá rẻ nhưng không đảm bảo, bọng mắt dễ bị lệch do tay nghề bác sĩ không tốt hoặc tệ hơn có thể bị sưng tấy, nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau, củ, quả chứa nhiều vitamin để vết mổ mau lành và nên hạn chế rượu bia, chất kích thích, rau muống, da gà tránh để lại sẹo và mưng mủ.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ biết cách tạo bọng mắt đẹp chuẩn như gái Hàn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!