Làm sao để có đôi mắt đẹp hút hồn? - Bí quyết đẹp trong 5 phút cho bạn gái

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên việc chăm chút cho đôi mắt là rất quan trọng nếu bạn muốn chiếm được thiện cảm từ người đối diện. Vậy làm sao để có đôi mắt đẹp hút hồn? Hãy tham khảo ngay những bí quyết giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp chỉ trong 5 phút nhé!

1. Thế nào là đôi mắt đẹp có hồn?

Trước khi đi tìm hiểu cách làm đôi mắt đẹp, có hồn thì chúng ta phải nắm được các tiêu chí, chuẩn mực cụ thể của một đôi mắt đẹp. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đôi mắt đẹp phải hội tụ đủ các tiêu chí dưới đây:

– Nếp mí to, rõ nét, 2 nếp mí cân đối đều nhau, không lệnh.

– Tròng mắt, góc mắt to nhưng không lồi.

– Đuôi mắt dài, hơi cong lên trên (nhưng không xếch lên hoặc sụp mí).

– Đôi mắt sáng, không lờ đờ, thiếu sức sống.

– Đôi mắt có hàng mi trên mi dưới dài và dày.

gì làm sao để vẽ đôi mắt có hồn

Đây là hình ảnh minh họa chuẩn nhất của một đôi mắt đẹp có hồn

2. Làm sao để đôi mắt có hồn và đẹp hơn?

Để có đôi mắt đẹp hút hồn, chúng ta có rất nhiều cách, tùy thuộc vào nhược điểm của đôi mắt bạn như thế nào, chúng ta sẽ khắc phục như sau:

+ Đối với mắt một mí, mí lót:

Cách trang điểm để có đôi mắt hút hồn đối với người mắt một mí, mí lót là sử dụng miếng dán kích mí tạo nếp mí to, rõ ràng. Rất đơn giản, bạn chỉ cần mua miếng dán kích mí tại các cửa hàng mỹ phẩm, sau đó dán lên mí mắt, dùng phấn nền tán lên phần bầu mí để miếng dán tiệp với màu da, đảm bảo không ai nhận ra bạn sử dụng miếng dán kích mí.

 cách hướng dẫn cô gái hút nhất đôi mắt hút hồn châu á làm sao để có trang điểm cô gái thế nào là những đẹp các chàng cặp cách ánh nhất giới ai kpop buồn mà cả ba đứa ưa bí quyết bài thơ về tập cho giữ và của bé phụ nữ nam hàn người dương mịch em tôi diệu kỳ dưỡng diễn viên không hơn dễ thương như mơ exo thật xinh nói lên điều gì xanh giúp mèo quốc hành tinh hình ảnh khỏe vẽ khói chăm sóc lạ thường lợi trong photoshop một mí miêu tả muốn mẹo việt trung 10 bằng thực phẩm quyến rũ mẹ sinh ra với sáng chòm tiếng anh tự nhiên make up trí tuệ webtretho mở to truyện xử sstruyen xứ xăm 20 cười thiên yết ăn đàn ông top 1 16 5 9 hướng dẫn

Sử dụng miếng dán kích mí giúp nếp mí to, rõ nét hơn

+ Đối với mắt nhỏ, nhợt nhạt, thiếu sức sống:

Với đôi mắt nhỏ, nhợt nhạt, kém sức sống, bạn nên sử dụng kính dãn tròng giúp tròng mắt to hơn, đồng thời có thể lựa kính màu xám khói, xanh biển vừa tây lại vừa tươi trẻ, nhiều năng lượng.

Tuy nhiên, khá nhiều người bị các bệnh lý về mắt vì đeo kính dãn tròng không hợp nên nếu bạn đeo và thấy mắt khó chịu, bạn cần tháo ra ngay lập tức và đi khám bác sĩ.

+ Đối với mắt xếch, mắt lồi:

Đối với người mắt xếch, mắt lồi , bạn phải học cách kẻ mí mắt khắc phục nhược điểm này. Bạn nên sử dụng chì kẻ mắt kẻ đường mí không quá mảnh, đặc biệt chú ý đuôi mắt nên kẻ check xuống phía dưới một chút sẽ tạo cảm giác mắt đỡ lồi và xếch.

Các thao tác trên đều thực hiện rất đơn giản, dễ dàng, chỉ tốn chưa tới 5 phút để bạn khắc phục các nhược điểm và sở hữu đôi mắt cuốn hút người đối diện.

Trên đây là tiêu chí một đôi mắt đẹp cũng như các phương pháp khắc phục nhanh nhất những nhược điểm về mắt. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thật thành thạo để luôn xuất hiện với diện mạo xinh đẹp nhất.

Chúc bạn làm đẹp thành công!