Lấy lại cân bằng cho một bên mắt to một bên mắt nhỉ chỉ sau 30 phút

Khuyết điểm mắt to mắt nhỏ gây ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Vậy làm thế nào để có thể khắc phục hiệu quả tình trạng này. Hãy cùng tham khảo ngay bí quyết trong bài viết này nhé.

  1. Trang điểm cho mắt không đều màu

Với một đôi mắt không đều nhau thì việc trang điểm để che đi khuyết điểm là hết sức cần thiết, tuy nhiên bạn cần cẩn trọng và tuân thủ một số nguyên tắc sau đây:

+ Chọn phấn phủ bầu mắt có tông sáng và đánh phấn ở phần bên mắt nhỏ sáng hơn so với bên mắt còn lại
+ Kẻ đường viền mắt nhỏ to dày hơn bên mắt to

+ Gắn mi giả dày cũng là cách để che đi khuyết điểm 2 mắt không đều nhau

mắt to mắt nhỏ xem mắt to nhỏ phải làm sao mí không đều gọi là gì bé bệnh cách chữa mat nho bên người 2 khắc phục lớn bị lộ lo deu khuôn mặt trang điểm thành tinh hoan khong nhau bằng photoshop bẩm sinh chỉnh bói đàn bà xem trẻ em tự nhiên có con gái trai trị sửa trong thì hết nhân tướng học mắt bé không đều bọng bệnh mí bấm hai nhau cắt cận cách chữa 2 trang điểm cho phẫu thuật khắc phục thị lực makeup nhấn tại sao to nhỏ trẻ sơ sinh sửa tướng make up đồng tử bên con ngươi lại một 1 bẩm chỉnh bằng photoshop bị bói đàn bà xem em tự nhiên có gái trai người trị trong gọi là gì thì làm hết nhân học hiện tượng chụp hình để khi cười che khuyết thế nào thẩm mỹ ở phải phụ nữ chi phí số vì ông mật gấu được

Trang điểm cũng là cách có thể biến mắt nhỏ thành mắt to trong tích tắc

 

Tuy nhiên, phương pháp trang điểm chỉ mang tính chất tạm thời, về lâu dài không thể giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng hai mắt không đều nhau.

2. Công nghệ loại bỏ triệt để tình trạng mắt to một bên to một bên nhỏ

Vì sao bị mắt to mắt nhỏ? Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do bẩm sinh, tuổi tác, lão hóa… tạo nên sự mất cân đối giữa hai mắt. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để khắc phục triệt để tình trạng này phương pháp duy nhất là nhờ đến sự can thiệp của các công nghệ cắt mí.

mắt to mắt nhỏ hiện tượng chụp hình để khi cười che khuyết thế nào tại lại một thẩm mỹ phẫu thuật ở sơ phụ nữ chi phí số vì ông mật gấu được cho 1 cận thị lực ảnh nói lên điều trái xoe tròn hai bọng bấm cắt makeup nhấn make up đồng tử hay đẹp nhà nguyên viện voz mẹo nước thể tuôn cả muốn kẻ

2 mắt không đều nhau chỉ có thể khắc phục triệt để bằng công nghệ cắt mí

Cách khắc phục mí mắt không đều nhau bằng phương pháp cắt mí là giải pháp hoàn hảo nhất. Với kĩ thuật đo vẽ chính xác, đồng thời loại bỏ tình trạng mắt to mắt nhỏ tạo mí mắt mới cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Theo nhân tướng học, những người có đôi mắt không cân đối được đánh giá là tướng không tốt, lận đận trong tình duyên, hôn nhân dễ tan vỡ. Chính vì vậy trên thực tế nhiều người đã tìm đến sự hỗ trợ của công nghệ cắt mí. Mỗi ngày Viện Thẩm Mỹ Lavender tiếp nhận hàng chục ca cắt mí, trong đó 100% khách hàng đều hài lòng với kết quả.

Nhờ ứng dụng kĩ thuật cắt mí hiện đại nhất từ bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc cho kết quả đẹp ngay sau khi làm mà không sưng đau nhiều, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Gọi ngay Hotline 090 230 8888 để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa danh tiếng hàng đầu Việt Nam.