Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Địa chỉ lấy mỡ mắt an toàn

Mỡ dưới mí mắt khiến đôi măt sưng húp mụ mị thiếu sức sống và kém sắc. Giải pháp cho tình trạng này là phẫu thuật bóc mỡ mí mắt. Vậy phương pháp này có an toàn không? Và lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp?

Nguyên nhân mắt có bọng mỡ

Càng về tuổi cao da mặt càng bị lão hóa, toàn bộ cơ mặt đều sệ theo trọng lực mà đặc biệt là vùng quanh mắt có những biểu hiện đầu tiên và nặng nhất. Vùng da trán và cung mày lão hóa sa thấp làm mí mắt bị dày, thừa da, mỡ. Nếu khi còn trẻ mắt hai mí thì lúc này mí đôi sẽ mờ đi hoặc biến thành mí lót hoặc không thấy mí đôi nữa. Tình trạng này gọi là sa da mỡ mí trên do lão hóa. Để chữa trị phải làm phẫu thuật hút mỡ mí mắt và kéo căng vùng da trên trán và quanh chân mày.

soi lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền giá dưới trên hút phẫu thuật không nội soi ở đâu webtretho tốt có nên và cắt da thừa bơm

Lấy mỡ mí mắt giúp gương mặt trẻ ra vài tuổi.

Đối với vùng mắt ở hầu hết các trường hợp là do da mí trên bắt đầu sa trễ, làm mất độ to tròn của đôi mắt, tạo ra một nét buồn rầu trên gương mặt, khiến sắc mặt kém tươi. Tương tự đối với mí dưới, khi lượng da và mỡ tích tụ nhiều sẽ tạo nhiều nếp nhăn hay tạo 2 bọng mỡ làm bạn trông trông già đi vài tuổi và gương mặt luôn cảm thấy nặng nề, mệt mỏi.

Có nên hút mỡ mí mắt?

Phương pháp lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật hay còn gọi là lấy mỡ mí mắt bằng laser thường sẽ không xâm lấn, tuy nhiên hiệu quả không được dài lâu. Bởi vậy bạn nên tìm đến phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt.

 vào cấy cách giảm làm massage hại hết kem tan thẩm mỹ nhiều tại nhà đẹp u video đánh bụp mặt bằng laser chống sụp cần clip

Cận cảnh quy trình lấy mỡ mí mắt.

Với kỹ thuật lấy mỡ mắt nội soi:

Đối với mí mắt trên: Bác sĩ sẽ rạch một đường rạch nhỏ trên đường nhăn tự nhiên của mí trên sau đó loại bỏ da da chùng, mỡ thừa và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ hoàn toàn không để lại dấu vết

Đối với mí mắt dưới: Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở nếp nhăn thuộc mí mắt dưới loại bỏ da chùng, mỡ thừa và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ y tế.

Ngoài khả năng loại bỏ triệt để mỡ thừa, bọng mắt, điểm khác biệt tạo nên sức hút của công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc chính là khả năng tạo hình mí mắt rõ nét, cân đối. Ngoài ra, vết rạch có kích thước siêu nhỏ, nằm ở đường bờ mi, trùng với nếp gấp mí nên hoàn toàn không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

 mực xăm thuốc bôi điều trị sao để lẹo một thu hơn hai đi lột bị bv cúc viện 108 2 kangnam hà đà nẵng lâu lành bóc bọng lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền bằng laser giá dưới trên không cần phẫu thuật có nên hút nguy hiểm nội soi ở đâu đẹp webtretho tốt và cắt da thừa bấm chống sụp video nhấn bọng cách chi phí hình ảnh lâu lành túi thẩm mỹ bị bóc bẩm sinh viện 108 chữa là gì giảm mi trị đánh tan quanh xóa bụp clip mặt

Đôi mắt to tròn rõ nét sau khi lấy mỡ mí mắt.

Lấy mỡ mí mắt là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có kiến thức chuyên sâu, tay nghề khéo léo, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ tại Lavender, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn đôi mắt đẹp, trẻ trung ngay sau 60 phút thực hiện.

Để biết thêm chi tiết về phương pháp hút bọng mỡ mắt vui lòng nhấn tại đây.