Lí giải sức hút của tướng mắt bồ câu bất cứ cô gái nào cũng đều ưa thích

Mắt bồ câu to tròn, thanh tú luôn là niềm mơ ước của mọi cô gái. Vậy tại sao tướng mắt này lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng đi tìm bí mật của đôi mắt bồ câu nhé!
  1. Đôi mắt bồ câu là như thế nào?

Đôi mắt bồ câu đã từ lâu được coi là chuẩn mực của đôi mắt đẹp, được ca ngợi nhiều trong thi ca nhạc họa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ đặc điểm của đôi mắt bồ câu là thế nào?

tướng mắt bồ câu mắt bồ câu là như thế nào đôi gì maắt chim rất hiền tiếng anh và phượng con bay đậu bài hát bị đau bấm mí cô bé xem bói lời có bao nhiêu nhận biết china dolls phim cuoi tuan cặp cắt cách kẻ người mũi dọc dep hinh nhac mat

Hình ảnh đôi mắt bồ câu

Đôi mắt bồ câu có đặc điểm rất dễ nhận biết:  mắt to, tròn, lòng đen và trắng rõ ràng, mắt 2 mí với bơ mi cong vút. Những người có mắt bồ câu thường có vẻ đẹp dịu dàng, đôi mắt trong veo, rất dễ tạo thiện cảm cho người đối diện.

Chính vì vậy, mắt bồ câu là chuẩn mực của đôi mắt đẹp, là mơ ước của mọi cô gái.

2. Lý giải tướng mắt bồ câu

Trong nhân tướng học, mắt bồ câu được xếp vào loại giám sát quan trung cách. Nếu kết hợp với các đặc điểm khác, đây được coi là biểu hiện của người được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý.

Đối với nữ giới, người có mắt bồ câu thường là người dịu dàng, hiền lành, thục nữ. Đôi mắt sáng biểu hiện cho sự thông minh, lanh lợi, tự lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, được nhiều người trân trọng, quý mến. Đặc biệt, những người có mắt bồ câu còn có khả năng thiên bẩm  trong lĩnh vực nghệ thuật, cần sự khéo léo, tinh tế.

Đối với nam giới, người có mắt bồ câu cũng được coi là may mắn. Những người này tính tình ôn nhu, hiền lành, sống tình cảm, đường công danh sự nghiệp cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

3. Mẹo make up tạo mắt bồ câu

Nếu không may mắn sở hữu đôi mắt bồ câu tự nhiên như mong đợi, thì chỉ với vài mẹo nhỏ trang điểm dưới đây, bạn hoàn toàn có thể hô biến đôi mắt của mình trở nên long lanh hơn hẳn nhé!

tướng mắt bồ câu dừa dôi hình dáng in english trâu nói lên điều hot girl gái tóc ngắn ảnh mp3 đẹp hay xấu karaoke không đưa thư ngọc râu mọc liên khúc lúng liếng lồi ngủ làm mây trắng mấy thẩm mỹ nai phụ nữ cuối tuần tập 1 bo cau doi

Nắm bắt một số mẹo nhỏ khi make up sẽ giúp bạn có đôi mắt bồ câu như mong đợi

  • Đeo kính dãn tròng

Đặc điểm nổi bật của mắt bồ câu chính là đôi mắt to tròn, long lanh. Để có được điều này, kính dãn tròng chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Với loại kính này, nên lựa chọn kính không màu để đôi mắt bạn nhìn trong, và to tròn hơn nhé!

  • Sử dụng miếng dán kích mí

Miếng dán kích mí giúp nếp mí to, rõ ràng, đôi mắt trở  nên sắc nét, linh hoạt hơn. Vì vậy, đừng quên sử dụng miếng dán kích mí hoặc chỉ kích mí khi trang điểm cho mắt bồ câu các bạn nhé!

  • Chuốt mi cong

Bờ mi dày cong vút sẽ làm cho đôi mắt trở nên có hồn, cuốn hút hơn hẳn. Vì vậy, đừng quên chuốt mi để đôi mắt trở nên long lanh hơn nhé.

4. Phẫu thuật mắt bồ câu

Với mong muốn tạo mắt bồ câu vĩnh viễn, nhiều người đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp. Để đôi mắt trở nên to tròn, long lanh như mong đợi, tùy vào từng trước hợp, các khách hàng có thể thực hiện cắt mí, nhấn mí , mở góc mắt trong, ngoài…

Cắt mí hoặc nhấn mí: Đây là các phương pháp phẫu thuật nhằm khắc phục tình trạng mí lót, mí sụp, mắt một mí… tạo đôi mắt 2 mí to tròn, sắc nét. Ngoài ra, cắt mí, nhấn mí còn có  thể loại bỏ da chùng, mỡ thừa, giúp bạn như trẻ ra 10 tuổi.

 sao tướng số sáng ngời trong trông vẽ tú vi vtv1 thơ về đàn ông tap 2 bộ nội dung diễn viên noi việt nam những voz bệnh ở 3 phải em trang điểm mặt trái xoan+mũi dừa+mắt kìa tròn xoe hoà - tải đặc ý nghĩa của nhân học ntn nhấn mắt bồ câu tiếng anh như thế nào là và phượng con bay đậu bài hát bị đau bấm mí cô bé rất hiền xem bói lời đôi có bao nhiêu nhận biết china dolls phim cuoi tuan cặp cắt cách kẻ người mũi dọc dừa dôi hình dáng in english gì trâu nói lên điều hot girl gái tóc ngắn ảnh mp3 đẹp hay xấu karaoke không đưa thư ngọc râu mọc liên khúc lúng liếng lồi ngủ làm mây trắng mấy thẩm mỹ nai phẫu thuật phụ nữ cuối tuần tập 1 sao tướng số sáng ngời trong trông make up vẽ tú vi vtv1 thơ về đàn ông tap 2 bộ nội dung diễn viên noi việt nam những voz

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật mắt bồ câu tại VTM Lavender

Mở góc mắt trong ngoài: Phương pháp này dành cho những khách hàng bị nhược điểm mắt bé, quá ngắn, bị đường rẻ quạt góc mắt.

Những phẫu thuật này đều khá đơn giản, thời gian thực hiện từ 15 – 30 phút, không cần nghỉ dưỡng. Sau một thời gian, hầu như không còn để lại sẹo.

Ưu điểm của cách làm mắt bồ câu này là có thể duy trì hiệu quả vĩnh viễn, không cần mất quá nhiều công trang điểm, giúp bạn tự tin hơn.

Hi vọng rằng với bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về đôi mắt bồ câu và những mẹo nhỏ để sở hữu dáng mắt này!

Chúc các bạn thành công!