Cách make up mắt to như búp bê dễ thương hết nấc

Đôi mắt to tròn long lanh khiến cả gương mặt bừng sáng. Để có đôi mắt như búp bê này không hề khó, bạn có thể áp dụng một số tip trang điểm mắt dưới đây. Đây cũng là cách trang điểm nhẹ nhàng cho người mắt cận giúp cho đôi mắt không bị dại.

Một số mẹo giúp mắt to tròn hơn:

Kẻ mi dưới
Để trang điểm mắt cho người bị cận, đừng quên kẻ eyeliner ở mi dưới. Bạn nên chọn tông màu sáng tương tự như với mi trên, cần đảm bảo rằng đường viền kéo đủ dài để nối với đường viền mi trên nhằm tạo hiệu ứng mắt trông to hơn.
Eyeliner màu trắng
Đừng vội nghĩ chỉ eyeliner màu đen mới có thể đem đến vẻ hấp dẫn cho đôi mắt của bạn. Hãy thử một lần kẻ mắt mèo với eyeliner trắng, bạn sẽ thấy hiệu quả không thua kém gì eyeliner đen, lại khiến đôi mắt của bạn trông to, sống động và dễ thương hơn.
những 4 để hơn cọ ecotools essential eye set dành
Kẻ eyeliner trắng giúp đôi mắt sáng và to hơn.
Phấn màu sáng
Trang điểm mắt màu sáng sẽ thu hút sự tập trung của người đối diện, hơn thế nữa là tác dụng làm mắt trông to hơn và sáng hơn. Mẹo ở đây là đánh mắt sáng ở vùng giữa và nhạt dần về phía đuôi mắt. Bạn có áp dụng phấn màu ngọc trai. Ngoài ra makeup mắt tone cam đào cũng rất được ưa chuộng trong phong cách đáng yêu này.
Cách trang điểm mắt to tròn tự nhiên
Nếu trang điểm mắt cho người đeo kính, bạn hãy dùng kính áp tròng thay vì đeo kính gọng.

Bước 1: Mẹo trang điểm giúp mắt to tròn gấp đôi là bạn hãy sử dụng mi giảđể làm cho đôi mi của mình thật dài và dày. Có thể sử dụng mi giả số 4 hoặc số 7 để tạo hàng mi tự nhiên nhất. Nếu lông mi giả dài so với khuôn mắt của bạn có thể dùng kéo tỉa gọn bớt 2 bên.

Bước 2: Cũng sử dụng loại mi giả gắn mí dưới mắt để tạo hiệu ứng đôi mắt to và long lanh hơn. Bạn chỉ dán các đoạn mi giả cho phần mí dưới với độ dài khoảng 2/3 độ dài của mí mắt và đừng dán quá dày.

 làm thành photoshop bằng youtube 1 mí một

Gắn mi giả giúp đôi mắt long lanh hơn.

Bước 3: Dùng màu mắt đen kẻ một đường đậm và mảnh sát mi mắt trên, kéo dài đường kẻ xuống phần đuôi mắt một chút.

Bước 4: Với phần mi mắt dưới, bạn sử dụng eyeliner đen để đánh viền mắt dưới, kẻ sát mi mắt với độ dài khoảng 2/3 mi mắt.

Bước 5: Để trang điểm mắt to tròn đáng yêu, hãy sử dụng màu mắt nhũ trắng để kẻ khóe mắt, tạo cảm giác đôi mắt của bạn trông to và sáng hơn.

Bước 6: Với phấn má, bạn nên sử dụng tông màu hồng đào để gương mặt hồng hào tự nhiên.

 nâu hướng dẫn ra bước và sáng mà sao sâu lồi  make up mắt to như búp bê cách cho bụp bé buồn bồ câu cún cười cận cá tính nam makeup đuôi tròn hơn dễ thương dại hướng dẫn dự tiệc dài đơn giản giúp cần những gì hàn quốc làm hai mí tông hồng màu để han quoc khói đen xám không đều 2 bằng nhau kiểu lồi lệch lót lens một mèo nâu tím 1 thành sụp ướt môi mọng tự nhiên nhũ nhẹ nhàng đồng sao nhỏ trầm quyến rũ đỏ rượu sắc sảo sâu xếch xinh che sưng trong veo tây tone đôi ulzzang vàng xanh đẹp đậm trâm anh với cơ bản thâm cosplay dạy trang điểm giống ma barbie các bước nhật học cô dâu clip game ngày hẹn hò nháy xem baby nước đá trò chơi bạn gái công chúa chibi có chấm halloween của nàng dakota elsa đồ trẻ em hộp mẫu sống bàn bộ miễn phí phim phong coi tải theo hoạt hình sứ khi thời troò tiếng việt winx youtube 24h 2010 ai cập ấn độ tượng và châu á angela phương trinh anime bạc bị ban chì buổi tối da ngăm mi giả người đeo kính hết đêm đám cưới dán dịu dàng eyeliner puppy eyes essance phấn cọ ecotools essential eye set ji yeon gắn nhất hí loveat1stshine lấp lánh lên sân khấu lộ lạnh lùng lận đi sở ombre pony photoshop phượng má khắc phục quầng rêu rưỡi ra cà rồng hút hồn sáng đáng yêu gấp son lông mày mascara webtretho lá dương cây xa you tube âu diem 2015 2016 tạo 3 4 tuổi 40 50 mặt

Đánh phấn má hồng để gương mặt đẹp tự nhiên.

Bước 7: Một đôi môi căng mọng màu hồng cherry chính là bước cuối cùng hoàn tất cách trang điểm khắc phục mắt to mắt nhỏ. Nếu bạn không có son nước màu hồng anh đào, hãy phối son môi khô cùng một chút son bóng để tạo độ căng mọng thật tự nhiên.

Mách nhỏ: Nếu đôi mắt bạn không to hoặc mắt một mí, bạn có thể sử dụng các loại kính giãn tròng để kích cho mắt trở nên to và long lanh hơn. Với các bước trang điểm trên thì bạn có thể make up mắt to không cần lens.