Miếng dán kích mí – tuyệt chiêu cho những cô nàng mắt 1 mí

Không may sở hữu đôi mắt một mí, mí lót khiến cho khuôn mặt  của trở nên u buồn, kém linh hoạt. Với miếng dán kích mí, bạn có thể dễ dàng hô biến đôi mắt của mình trở nên to tròn, long lanh chỉ sau 5 phút.

Miếng dán kích mí là gì?

Miếng dán kích mí là một trong những dụng cụ trang điểm khá phổ biến của giới trẻ hiện nay. Miếng dán kích mí được làm từ sợi  silicon, có tác dụng tạo sự liên kếgiữa các vùng da mắt, giúp khắc phục tình trạng mắt nhỏ, mắt một mí, mắt bị mí lót.

Miếng dán kích mí khá nhỏ, thường có màu trùng với màu da và được gắn lên da bằng một lớp băng dính vững chắc. Sử dụng miếng dán kích mí giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên  sau một thời gian cực ngắn. Sau khi tẩy trang, có thể dễ dàng gỡ miếng dán kích mí mà không gây đau đớn gì.

Tuy nhiên, nếu sử dụng miếng dán kích mí cũng cần hết sức lưu ý, bởi dễ tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt. Sử dụng đúng cách sẽ giúp đôi mắt của bạn trở nên đẹp hơn, khỏe hơn.

Những lưu ý khi sử dụng miếng dán kích mí

Sử dụng miếng dán mí mắt đúng cách

Để sử dụng miếng dán mí đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên tuân theo các bước sau:

Bước 1:Rửa sạch vùng mắt và lau khô bằng khăn bông mềm

Bước 2: Bóc miếng dán kích mí ra khỏi bao bì, sử dụng kéo cắt miếng dán sao cho phù hợp với kích thước đường vòng cung mí

Bước 3: Khéo léo miếng dán mí mắt ở giữa đường vòng cung mí

Sau khi dán, bạn nên chớp mắt vài lần để xem cảm giác có thoải mái hay không? Nếu cảm thấy bị cộm hay tức mắt, cần phải dán lại đến khi cảm thấy hoàn toàn thoải mái.

Không nên sử dụng miếng dán kích mí quá thường xuyên

Mặc dù rất tiện lợi và đơn giản nhưng bạn không nên lạm dụng miếng dán kích mí quá thường xuyên bởi nó có thể gây áp lực lên mắt, làm tổn thương vùng giác mạc. Cần tháo bỏ ngay miếng dán kích mí ngay sau khi không cần thiết.

Tháo ngay miếng dán kích mí nếu chúng làm bạn khó chịu. 

Miếng dán kích mí có thể mang lại hiệu quả rõ rệt nhưng nếu việc dán mí khiến bạn khó chịu thậm chí là đau đớn thì nên tháo ra ngay lập tức.