Muôn vàn kiểu makeup mắt đủ phong cách cực xinh

Làm thế nào để có đôi mắt hút hồn sâu như các diễn viên Hollywood? Hay đôi mắt trong veo tự nhiên như các sao Hàn? Chắc chắn là phải nhờ đến sự trợ giúp của công nghệ makeup rồi. Cùng học cách makeup mắt theo nhiều phong cách dưới đây.

Trang điểm mắt tự nhiên

Với cách trang điểm mắt tự nhiên như Hàn Quốc, các bạn chỉ cần dùng một màu mắt duy nhất, có thể chọn các tông màu đang thời thượng nhất như nâu, nâu cam, hồng cam, hồng đất… Những màu mắt này dễ phối hợp với màu son và phong cách thường ngày. Ngoài chúng giúp gương mặt bạn tươi tắn và hồng hào hơn.

theo đẹp 1 2017 2018 2015 2016 2014 to dạy video của make up mắt ấn tượng độ makeup để to bằng son búp bê buồn bồ câu cách cho bụp bọng bé như tạo cận cơ bản cần những gì cún cười cá tính nam thâm một mí dễ thương dự tiệc dại dạy dậy phấn forever màu kẻ chì gel nhũ giúp đơn giản hơn hàn quốc hồng hai hốc hí halloween tông han quoc khói kiểu kim tuyến đen nước không đều xám hướng dẫn lồi lệch lót làm người mèo nâu tím 1 nhẹ nhàng đồng sao nhỏ môi trầm tự nhiên khắc phục quyến rũ revolution đỏ rượu sụp sắc sảo sâu xếch che sưng xinh

Cách makeup mắt phong cách tự nhiên nhẹ nhàng.

Cách makeup mắt xinh như sao Hàn có thể được áp dụng hàng ngày. Có thể dùng cọ hoặc ngón tay áp út của bạn để tán một lớp mỏng phấn mắt lên khắp bầu mắt. Có thể dùng ngón út hoặc cọ nhỏ để tán thêm một lớp nữa đậm hơn sát hàng mi để tạo cảm giác mắt sâu hơn. Và đừng quên thêm một chút màu mắt nhẹ nhàng cho mí dưới.

Trang điểm mắt mèo

Trang điểm mắt mèo phong cách Hàn Quốc không hề khó như bạn nghĩ. Đánh gam màu nude lên bầu mắt và mi dưới để đôi mắt trở nên sáng hơn. Dùng bút chì đen kẻ một đường chéo lên từ mí dưới và vòng cung ở phần đuôi mắt rồi tô đen. Sau đó lấy màu nâu nhạt hơn nhấn nhá ở phần giữa mi mắt. Tiếp tục đánh màu đen vào phần mí dưới. Sau đó, dùng eyeliner kẻ sát viền mi trên và dưới sao cho thật sắc nét. Cuối cùng chuốt mascara để hoàn thành. Đây cũng là cách make up mắt một mí Hàn Quốc giúp cho đôi mắt che bớt khuyết điểm đôi mắt một mí.

theo đẹp 1 2017 2018 2015 2016 2014 to dạy video của  tròn trong veo tây tone ulzzang vàng vẽ video với vùng xanh đẹp đậm đuôi đi ướt mọng 2 trâm anh trang điểm quầng eyeliner và lông mày mascara webtretho rêu dương lá cây xa nhau tươi youtube giống ji yeon đáng yêu thành lận nhất đính đá mà 3 có đôi diem 2018 2015 2016 2014 4 tuổi 40 tuoi cô nàng 50 5 8 bước các game 10 clip học ban ngày bạc bộ dâu dạ selena gomez là kênh 14 kỹ thuật dụng cụ for ever ai cập bị

Đôi mắt mèo cá tính và tinh nghịch.

Trang điểm mắt khói

Cách trang điểm mắt khói Hàn Quốc ngày nay đang rất được các cô gái ưa chuộng. Trước hết, sử dụng phấn mắt màu nhạt cho khóe trong và xương lông mày. Màu phấn sáng sẽ khiến mắt to tròn hơn, tạo cảm giác mắt sâu hơn. Tiếp tục tán phấn màu nâu nhạt lên phần nếp gấp của mắt, tránh làm lem vào phần phấn màu sáng trước đó. Sau bước này, bạn sẽ nhận thấy mắt mình trông to và đẹp hơn.

theo đẹp 1 2017 2018 2015 2016 2014 to dạy video của  buổi tối photoshop da ngăm đeo kính đêm dài đám cưới dán dịu dàng puppy eyes trẻ em essance cọ ecotools essential eye set gắn mi giả gấp hiền hàng hút hồn chàng angelina jolie loveat1stshine lấp lánh lên sân khấu lộ lạnh lùng cam oriflame ombre tại nhà pony phượng theo phong má rưỡi ma cà rồng rõ sáng

Đôi mắt khói đầy bí ẩn và quyến rũ là phong cách được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Tán phấn màu nâu đậm vào khóe ngoài của mắt sao cho có sự chuyển tiếp nhẹ nhàng giữa màu nâu đậm và nhạt (theo kiểu ombre). Bạn có thể sử dụng cọ tán phấn trong bước 2 để phấn được tán đều và nhẹ. Có thể sử dụng những loại phấn trang điểm đang được ưa chuộng như bộ phấn trang điểm mắt Essance hoặc Naked..Đừng quên tán phấn màu này ở mí mắt dưới để giúp mắt to hơn và sâu hơn. Cuối cùng, dùng chì kẻ mắt màu nâu đậm lên viền mí mắt trên và đừng quên chuốt mascara.

Trang điểm mắt kiểu Ấn Độ

Trang điểm mắt kiểu Ấn Độ khiến đôi mắt to tròn và nổi bật hơn. Đây là cách trang điểm mắt đen ấn tượng giúp thu hút sự chú ý vào đôi mắt. Hãy dùng chì đen tô đậm khắp bầu mắt. Tiếp tục kẻ đường viền mắt dưới rồi dùng ngón tay áp út làm nhòe 1 chút để tạo thành mắt khói. Hãy dùng eyeliner dạng kem để vẽ đường dài từ phần đầu mắt đến phần nếp gấp,  nối đến phần cuối của mắt để tạo góc 45 độ.

theo đẹp 1 2017 2018 2015 2016 2014 to dạy video của

Đôi mắt Ấn Độ sắc nét và đầy hấp dẫn.

Sau đó dùng chổi tán đều eyeliner kem lên vùng trống hình tam giác. Tiếp tục với việc chuốt thêm lớp mascara mỏng là bạn đã xong bước trang điểm mắt giống Ấn Độ. Ngoài ra bạn có thể áp dụng cách trang điểm mắt Ai Cập, cũng với những bước trên nhưng tô đậm hơn nữa vào viền mắt.