Nhấn mí có đẹp không và sau khi nhấn có ăn cá được không?

CÂU HỎI: Thưa bác sĩ, cháu bị mí lót nên mắt hơi gian, cháu muốn hỏi nhấn mí xong thì mắt có đẹp hơn không ạ với sau nhấn mí có được ăn cá không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu nhé cháu rất muốn đi nhấn mí ạ. Cháu cảm ơn bác ạ. (Nguyễn Huyền Nhung, 20 tuổi, Lạng Sơn)

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Lavender. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đềnhấn mí mắt có đẹp không và sau khi nhấn mí ăn cá được không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Nhấn mí có đẹp không?

Nhấn mí là kỹ thuật thẩm mỹ khắc phục nhược điểm mắt mí lót, mí lệch, không có mí nên chắc chắn sau khi thực hiện xong, mắt bạn sẽ đẹp hơn. Tuy nhiên, đây là trong trường hợp bạn thực hiện nhấn mí tại cơ sở thẩm mỹ uy tín có bác sĩ giỏi, tay nghề cao.

Có rất nhiều trường hợp nhấn mí bị to quá, bị lệch hoặc nhấn mí bị sưng, bị nhiễm trùng… Sở dĩ gặp phải tình trạng này là do tay nghề bác sĩ kém, quy trình nhấn mí không được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế đưa ra. Bởi vậy, bạn hãy lựa chọn thật cẩn thận nếu muốn sở hữu đôi mắt đẹp, không biến chứng.

nhấn mí dove eyes trùng nhấn mí mắt an toàn ấn độ ở đâu bấm để được bao lâu thế nào hoài anh bị nhiễm trùng bằng chỉ to hỏng tự tiêu collagen sưng bóc mỡ bung có đau không ko hại nguy hiểm phá tướng vàng cho charming đẹp dưới dr hải lê hoàng tuấn dove eyes kangnam là gì webtretho eye deep facebook hàn quốc hay cắt mika vũ thái hà nội giá nhiêu tiền sài gòn cần phẫu thuật kiêng khác kiểu châu âu keangnam nước đều luồn lợi và sao lại lấy như lót mở tròng mini nam nên nano ăn soi ngọc trai tphcm

Thẩm mỹ nhấn mí giúp khắc phục các khuyết điểm mí lót, mí lệch…

2. Sau khi nhấn mí ăn cá được không?

Sau khi nhấn mí, bạn nên kiêng rau muống, thịt bò tránh bị vết thâm, để lại sẹo; kiêng da gà tránh bị ngứa; kiêng đồ nếp tránh mưng mủ. Về việc phải kiêng đồ tanh như cá thì không bắt buộc nhưng tốt nhất vẫn nên hạn chế vì đồ tanh khiến vết mổ lâu lành hơn.

Bên cạnh đó, để nhanh hồi phục sau khi nhấn mí, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả chứa vitamin C, điều này vừa giúp mắt bớt sưng vừa giúp vùng phẫu thuật mau liền.

Thời gian phục hồi sau khi nhấn mí có thể nói là khá nhanh, khoảng 5 – 7 ngày nên nếu phải kiêng ăn cá cũng không mất quá nhiều thời gian nên bạn có thể chịu khó kiêng trong vòng 1 tuần đầu sau nhấn mí.

 bệnh viện 108 thu cúc milan spa plasma tốt phú xuân plasty phiên qua sụn quá sâu review rẻ tiếng nhiên thẩm mỹ hương tại phòng lan uy tín uống thuốc vi điểm vĩnh viễn chạm việt video xong youtube cá ốc 1 bên 2 đôi đông á tháng vẫn 3 giảm 50 7 7d phương pháp thì lành hết bồ câu cười cách nhăn o dau dep dụng cụ dịch vụ kangnam’s nhieu tien han quoc khoảng khơ thị mailisa hcm một đà nẵng hồng chi phí quy trình 4trieu ruoi bác sĩ thắng tạo thủ wtt xếch you tube giữ 2mí nhấn mí bao lâu thì đẹp có không bấm cách địa chỉ ở hà nội sài gòn thu cúc hay cắt hơn đâu các mẹ chỗ nào hcm nhất xuân hương tại mắt tphcm webtretho thẩm mỹ viện tự nhiên sau ăn cá thịt bò kiêng được trong ốc gà hải sản sao trứng xong mì tôm gì mới nên khi vịt cần chăm sóc giảm sưng vệ sinh những điều làm hình ảnh trước và lưu ý tím uống thuốc hết sâu tạo

Nên hạn chế ăn cá sau khi nhấn mí khoảng một tuần

Trên đây là lời giải đáp cho cẩu hỏi nhấn mí có đẹp không và sau khi nhấn mí có ăn cá được không, chúng tôi tin rằng bạn đã hiểu rõ hơn về nhấn mí. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ sớm thực hiện dự định nhấn mí để sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn vì đây là kỹ thuật rất đơn giản nên bạn không cần phải lo lắng gì nhiều. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn cứ gửi thắc mắc tới chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể và rõ ràng nhất cho bạn.

Chúc bạn làm đẹp thành công!