Nhấn mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp? Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp tư vấn

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bẩm sinh, mí mắt của tôi bị lệch, không cân xứng khiến khuôn mặt không hài hòa, kém tự nhiên. Nghe nói phương pháp nhấn mí Hàn Quốc có thể khắc phục được tình trạng này. Tôi thấy rất nhiều bên quảng cáo về dịch vụ này nên băn khoăn không biết nhấn mí ở đâu đẹp? Bác sĩ tư vấn thêm với trường hợp mí mắt lệch của tôi thì có nhất thiết phải nhấn mí cả 2 bên không hay chỉ cần nhấn 1 bên? Mong bác sĩ giải đáp sớm! Xin cảm ơn.

( Chị Trúc Mai – 28 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Trúc Mai!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng đội ngũ bác sĩ của Lavender. Với câu hỏi nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Nhấn mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Nhấn mí là một tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện rất nhanh, trong khoảng 15 – 30 phút. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo có thể thực hiện kĩ thuật này, tuy nhiên, không phải ở đâu chất lượng cũng được đảm bảo. Để đảm bảo kết quả nhấn mí đẹp, không gây ra những hậu quả đáng tiếc, cơ sở đó phải đảm bảo một số yêu cầu sau:

– Cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy  của bộ Y Tế

Chỉ những nơi uy tín, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn của bộ Y Tế mới được cấp giấy phép hoạt động. Đây là một trong những yếu tố sàng lọc quan trọng, giúp bạn tìm được một cơ sở nhấn mí đáp ứng tốt được yêu cầu.

-Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Nhấn mí là một trong những tiểu phẫu về mắt đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm mới có thể tạo nên những nếp mí đều và chuẩn xác. Vì vậy, việc chọn bác sĩ nào để chọn mặt gửi vàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để bạn có được đôi mắt đẹp như mong đợi sau khi nhấn  mí.

nhấn mí mắt hàn quốc bao nhieu tien bấm giá nhiêu được lâu giữ dove eyes ở đâu đẹp tphcm video tiền bệnh viện hồng ngọc hết tại 108 có đau không tốt hại cần thơ thu cúc clip o dau dep là gì sài gòn rẻ kangnam hcm hà nội xuân hương jw kỹ thuật nên mika vũ thái nam đà nẵng chi phí review vĩnh viễn webtretho tmv youtube

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp?

– Lựa chọn phương pháp nhấn mí phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nhấn mí khác nhau. Bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn phương pháp nhấn mí phù hợp với tình trạng thực tế mình để có được đôi mắt ưng ý.

>> Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền ?

2. Với trường hợp mí lệch, có cần nhấn mí cả 2 bên không?

Với trường hợp mí lệch bẩm sinh như của bạn Trúc Mai, có thể chia làm 2 trường hợp sau:

– Chỉ cần nhấn mí 1 bên mắt bị mí lệch nếu một bên mắt còn lại đã đủ to, tròn, rõ mí

– Cần nhấn mí cả 2 bên nếu như cả 2 bên mí mắt đều bị lệch hoặc mắt còn lại không rõ mí, không đồng đều, cân xứng với mí mắt vừa nhấn.

Nhấn mí 2

Hình ảnh một ca nhấn mí Hàn Quốc tại viện thẩm mỹ Lavender

Tốt nhất, bạn nên trực tiếp đến thăm khám để được các bác sĩ tư vấn chính xác nhất về tình trạng của mình.

Chúc bạn sớm có được đôi mắt như ý. 

>> Xem thêm: Nhấn mí 6P – 6 điểm vàng kiến tạo đường mí mắt đẹp hoàn hảo